Chúng tôi vô cùng phấn khích và hạnh phúc khi thấy Kindergarten các bé tạm biệt tuổi thơ trong những năm tháng tươi đẹp và đáng nhớ Kindergarten Lễ tốt nghiệp Thứ Sáu tuần trước, ngày 17 tháng 2022 năm 1. Buổi lễ này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của các bé Mustang, và chúng tôi đã có mặt để chứng kiến ​​các em chính thức lên lớp XNUMX. Sau buổi lễ là một bữa tiệc nhỏ vui vẻ ngay trong lớp học của các em, nơi các bậc phụ huynh , trẻ em và giáo viên đã thưởng thức một chiếc bánh tốt nghiệp thơm ngon cùng với một số món ăn ngon.

Sản phẩm Kindergarten những đứa trẻ khi chúng bước vào buổi lễ.
Sản phẩm Kindergarten tân cử nhân trong buổi lễ.
Mr. Garth O'Donnell mở đầu buổi lễ bằng lời phát biểu khai mạc.
Sau đó bọn trẻ biểu diễn "A Day in the Life of Kindergarten" với giáo viên của họ.
Mỗi người tốt nghiệp Kindergarten sau đó sinh viên nhận chứng chỉ trên sân khấu.
Buổi lễ được tiếp tục với Bài hát Tốt nghiệp của tất cả các tân cử nhân nhí của chúng ta.
Sau buổi lễ, các tân cử nhân tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.
Các bé ăn mừng ngày lên lớp 1 cùng thầy cô và chiếc bánh kem lớn ngay trong lớp học.