Tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh

Trường Quốc tế TAS cam kết cung cấp môi trường giáo dục chất lượng chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo sự thành công trong học tập của tất cả học sinh được nhận vào trường. TAS tuyển sinh quanh năm và Bộ phận Tuyển sinh cam kết hỗ trợ trong suốt quá trình học sinh học tại TAS. Nhà trường tìm kiếm những học sinh có đạo đức tốt, thái độ học tập nghiêm túc và ý chí kiên định, quyết tâm đạt kết quả học tập cao. Thủ tục nhập học như sau:

TƯ VẤN

Bước 01

Bạn có thể tự nghiên cứu thông qua trang web TAS của chúng tôi hoặc nói chuyện trực tiếp với một trong các Nhóm tuyển sinh của chúng tôi. Hoặc nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), bạn có thể tranh thủ đến trường để được tư vấn về chương trình học tại The American School (TAS), các yêu cầu nhập học và tham quan khuôn viên mới đầy sáng tạo.

HỒ SƠ BẮT BUỘC

Bước 02

 1. Đơn đăng ký nhập học
 2. Phí nộp hồ sơ
 3. Bản scan hộ chiếu hoặc giấy khai sinh hoặc căn cước của học sinh
 4. Ảnh hộ chiếu kỹ thuật số gần nhất
 5. Bản dịch thuật tiếng Anh có công chứng đối với học bạ, bảng điểm và tất cả các báo cáo đánh giá năng lực của hai năm học gần nhất.
 6. Đơn giới thiệu của TAS (Bộ phận Tuyển sinh sẽ gửi đến Phụ huynh)
 7. Hoàn thành Mẫu đơn khám sức khỏe của TAS và hồ sơ lịch sử tiêm chủng

ĐÁNH GIÁ XẾP LỚP (nếu có)

Bước 03

Học sinh sẽ phải trải qua bài kiểm tra năng lực như một phần bắt buộc của quy trình tuyển sinh để đánh giá năng lực tiếng Anh cũng như kỹ năng học thuật. Bộ phận Tuyển sinh sẽ thông báo đến Phụ huynh thời gian để học sinh thực hiện bài kiểm tra này. Nếu học sinh hiện ở tại TP Hồ Chí Minh, bài kiểm tra sẽ được diễn ra tại trường. Trường hợp học sinh ở nước ngoài, nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên kiểm tra năng lực học sinh từ xa. Có hai hình thức kiểm tra năng lực như sau:

QUYẾT ĐỊNH TUYỂN SINH

Bước 04

Dựa vào tất cả hồ sơ được nộp từ Phụ huynh và kết quả bài kiểm tra năng lực, Hiệu trưởng sẽ đưa ra quyết định về việc nhập học của học sinh trong vòng 3 ngày làm việc.

GHI DANH

Bước 05

Bộ phận Tuyển sinh sẽ chính thức gửi Thư chấp thuận nhận học sinh vào trường, gồm các thông tin về việc nhập học và đường dẫn để đăng ký học phí cũng như các dịch vụ xe đưa đón và ăn trưa.

PHÍ ĐĂNG KÝ

Bước 06

Khi học sinh được nhận vào Trường TAS, để đảm bảo giữ chỗ cho con, Phụ huynh có thể đóng trước phí nhập học trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được biểu phí từ Bộ phận Kế toán. Đây là khoản phí không hoàn trả và được xem là sự cam kết của Phụ huynh cho học sinh nhập học tại trường TAS.

Về chúng tôi

Cơ sở vật chất

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Giáo trình giảng dạy và Giảng viên quốc tế
 • Khuôn viên rộng hơn 18,000 mét vuông, hơn 100 phòng học.
 • Môi trường học tập an toàn
 • Sân bóng rổ và phòng tập thể dục, sân bóng đá trong nhà
 • Bể bơi, sân golf mini và sân tập, sân tennis tầng thượng
 • Khán phòng và nhà hát, phòng dạy nghề
 • Phòng Nghệ thuật, âm nhạc và kịch nghệ
 • Phòng thí nghiệm Khoa học và CNTT
 • KHỐI TIỀN TIỂU HỌC
0 +
Sức chứa học sinh
0 m2
Tổng diện tích khuôn viên
0 +
Chuyên gia
Đạt Tiêu Chuẩn
0 +
Lớp học
0
Cố vấn
0
Thư viện

Phản hồi

Học sinh nói gì

Tìm chúng tôi

Điều hướng đến The American School