Theo dõi TAS On

Mạng xã hội

Trường Quốc tế TAS được thành lập vào năm 2010, là trường tư thục quốc tế nhận học sinh từ lớp Pre-Nurse đến Lớp 12. Mục tiêu của nhà trường là giáo dục học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Sự gắn kết chặt chẽ giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh khẳng định và thách thức bản thân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động, đa văn hóa ở Việt Nam. TAS đề cao chuẩn mực về sự xuất sắc, khả năng học tập của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

Về chúng tôi

Hoạt động của trường

Lễ tốt nghiệp Trung học Phổ thông TAS - Khóa 2022

Lễ tốt nghiệp THPT luôn là sự kiện hoành tráng được mong chờ hàng năm tại TAS. Năm nay, chúng tôi vinh dự được gửi một lớp tốt nghiệp khác đến với thế giới bằng một buổi lễ đầy nước mắt nhưng đáng nhớ, đánh dấu sự kết thúc của một chương. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện và cùng chúng tôi sống lại.

Lễ tốt nghiệp Trung học Phổ thông TAS - Khóa 2023

Chúng ta đang tiếp tục trò chuyện về lễ tốt nghiệp Lớp 2023 tuyệt vời năm 12!
️Xin chúc mừng tất cả các bạn đã tốt nghiệp; sự chăm chỉ và tận tâm của bạn đã được đền đáp. Đây là tất cả những điều tuyệt vời bạn sẽ đạt được!
Giữ năng lượng của bạn để khám phá những điều mới mẻ trong 'Con đường mới'.

Trở lại trường học

Các em học sinh Lớp 9 và Lớp 12 của chúng ta đã kết thúc tuần đầu tiên học offline, hãy cùng nhìn lại ngày đầu tiên các em đến trường sau một thời gian dài học online để xem các em nói gì về việc trở lại trường nhé. Hiệu trưởng của chúng tôi và một số giáo viên cũng tham gia để chia sẻ những gì họ mong đợi với sự trở lại trường học đầy hy vọng này.

Ngày tinh thần TAS 2021

Thứ Sáu tuần trước là Ngày tinh thần tại TAS! Tất cả các Ngôi nhà của Trường đều cạnh tranh để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Thật tự hào về nỗ lực và tinh thần thể thao mà chúng ta đã thấy ở đây trong khuôn viên trường!

Lễ tốt nghiệp Kindergarten trực tuyến 2020 - 2021

Chúc mừng TAS Kindergarten sinh viên hoàn thành một hành trình hoành tráng như vậy trong ECC! Mặc dù năm nay chúng ta không thể trực tiếp ở bên nhau và tổ chức lễ tốt nghiệp như năm ngoái, nhưng chúng ta vẫn có thể kỷ niệm cột mốc này trực tuyến và có một cái gì đó thật đẹp để ghi nhớ.

Lễ tốt nghiệp trực tuyến TAS 2020 - 2021

Chào mừng mọi người đến với Lễ tốt nghiệp trực tuyến TAS năm học 2020 – 2021! Đây là nỗ lực tốt nhất của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trên Kindergarten, Lớp 5, Lớp 8 và Lớp 12, trải nghiệm một năm học trọn vẹn trong thời điểm đầy bất ổn này. Hãy tham gia cùng chúng tôi để chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp của chúng ta đã đạt được những cột mốc quan trọng như vậy trong học tập của họ!

Khử trùng tại TAS

Trong khoảng thời gian bất ổn này, TAS đã tiến hành khử trùng toàn bộ khuôn viên trường để sẵn sàng chào đón học sinh trở lại trường. Chúng tôi rất mong được gặp bạn ở đây. Trong thời gian chờ đợi, hãy luôn nhớ giữ an toàn và cẩn thận.

Chương trình Giáng sinh trực tuyến TAS - The Spirit of Christmas

Chương trình Giáng sinh trực tuyến của học sinh và giáo viên TAS ngày hôm qua, mang tên “The Spirit of Christmas”, đã thành công tốt đẹp! Chúng tôi rất tự hào về những chiếc Mustang của mình vì đã duy trì tinh thần Giáng sinh với chương trình trực tuyến tuyệt vời này! Chúc mọi người một Giáng sinh vui vẻ và những ngày lễ vui vẻ. Hãy chăm sóc và giữ an toàn.

Về chúng tôi

Cơ sở vật chất

  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Giáo trình giảng dạy và Giảng viên quốc tế
  • Khuôn viên rộng hơn 18,000 mét vuông, hơn 100 phòng học.
  • Môi trường học tập an toàn
  • Sân bóng rổ và phòng tập thể dục, sân bóng đá trong nhà
  • Bể bơi, sân golf mini và sân tập, sân tennis tầng thượng
  • Khán phòng và nhà hát, phòng dạy nghề
  • Phòng Nghệ thuật, âm nhạc và kịch nghệ
  • Phòng thí nghiệm Khoa học và CNTT
  • KHỐI TIỀN TIỂU HỌC
0 +
Sức chứa học sinh
0 m2
Tổng diện tích khuôn viên
0 +
Chuyên gia
Đạt Tiêu Chuẩn
0 +
Lớp học
0
Cố vấn
0
Thư viện

Tìm chúng tôi

Điều hướng đến The American School