Chứng nhận chất lượng

Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ

Trường Quốc tế TAS là Trường được WASC công nhận (từ hệ Tiền Tiểu học đến Khối Trung học Phổ thông).
Quá trình công nhận của WASC tập trung vào việc học tập của học sinh.

Công nhận là gì?
Công nhận là một quá trình trong đó chứng nhận năng lực, thẩm quyền hoặc độ tin cậy được trình bày.

Công nhận chất lượng giáo dục là quá trình đảm bảo chất lượng, theo đó các dịch vụ và hoạt động của các tổ chức hoặc chương trình giáo dục được đánh giá bởi một cơ quan bên ngoài để xác định xem các tiêu chuẩn áp dụng có đáp ứng tiêu chuẩn hay không. Nếu đáp ứng các tiêu chuẩn, sẽ được cấp tình trạng được công nhận.

Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, chức năng công nhận chất lượng giáo dục được thực hiện bởi một tổ chức của chính phủ, chẳng hạn như Bộ Giáo dục. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, có một quy trình đảm bảo chất lượng độc lập với chính phủ và được thực hiện bởi các hiệp hội thành viên ngang hàng tư nhân. Vì TAS là trường quốc tế chuẩn Hoa Kỳ, chúng tôi nhận được sự công nhận của Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ, một trong sáu cơ quan công nhận theo khu vực ở Hoa Kỳ. WASC chịu trách nhiệm kiểm định các trường học tại California, Hawaii và các trường quốc tế tại khu vực Đông Á với chương trình giảng dạy chuẩn Hoa Kỳ.

Công nhận là chứng cứ chứng minh rằng chương trình học thuật của một trường là đáng tin cậy. Sau khi một trường ở Hoa kỳ được công nhận bởi một trong sáu cơ quan công nhận khu vực, chẳng hạn như WASC, trường đó sẽ được các trường và các viện giáo dục sau đại học khác coi là đáng tin cậy và bảng điểm của trường đó dễ dàng được chấp nhận bởi các trường được công nhận khác. Mặc dù sinh viên quốc tế của các trường không được công nhận có thể nộp đơn xin nhập học vào các trường phổ thông và đại học ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài, nhưng con dấu chấp thuận từ WASC cho thấy trường được công nhận giúp quá trình chuyển tiếp và nộp đơn suôn sẻ hơn.

WASC là gì?

Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây (WASC) là một trong sáu hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục cho các trường công lập và tư thục, cao đẳng và đại học theo khu vực tại Hoa Kỳ. Thông qua các quy trình đánh giá, WASC công nhận rằng một tổ chức giáo dục có đủ các nguồn lực và khả năng thực tiễn để đạt được mục tiêu giáo dục của mình và cung cấp bằng chứng chứng minh chất lượng của các chương trình giáo dục được giảng dạy tại tổ chức.

Quá trình công nhận WASC kéo dài nhiều năm, bao gồm:

 • Đáp ứng đủ điều kiện để được xem xét kiểm định
 • Thỏa mãn yêu cầu để trở thành ứng viên cho sự kiểm định
 • Nhận được Chứng nhận Kiểm định ban đầu.

Các tổ chức giáo dục được xem xét công nhận, ngoài đảm bảo chất lượng dạy học và tuân thủ các tiêu chuẩn về mặt học thuật còn phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác. Việc công nhận cũng rất quan trọng đối với việc chấp nhận và chuyển tiếp tín chỉ trung học phổ thông và đại học. Nói chung, tín chỉ hoặc bằng cấp trung học phổ thông hoặc đại học tích lũy tại một tổ chức giáo dục được công nhận theo khu vực được các trường, cao đẳng hoặc đại học khác được công nhận trong khu vực chấp nhận.

Quá trình công nhận không kết thúc với Chứng nhận Kiểm định ban đầu. Sau khi đạt Chứng nhận Kiểm định ban đầu, tổ chức giáo dục tiếp tục trải qua quá trình đánh giá định kỳ, theo các điều kiện được Ủy ban WASC quyết định. Mỗi tổ chức được kiểm định bởi WASC phải nộp báo cáo thường niên, trải qua quá trình tự đánh giá toàn diện và được thanh tra ít nhất mười năm một lần. Theo chính sách của Ủy ban WASC, Chứng nhận Kiểm định ban đầu yêu cầu tổ chức giáo dục phải tự đánh giá và được các tổ chức tương tự đánh giá không quá sáu năm sau ngày được cấp chứng nhận.

Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ Ủy ban kiểm định trường học

533 Airport Blvd., Suite 200, Burlingame, CA 94010
Điện thoại: (650) 696-1060

Về chúng tôi

Cơ sở vật chất

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Giáo trình giảng dạy và Giảng viên quốc tế
 • Khuôn viên rộng hơn 18,000 mét vuông, hơn 100 phòng học.
 • Môi trường học tập an toàn
 • Sân bóng rổ và phòng tập thể dục, sân bóng đá trong nhà
 • Bể bơi, sân golf mini và sân tập, sân tennis tầng thượng
 • Khán phòng và nhà hát, phòng dạy nghề
 • Phòng Nghệ thuật, âm nhạc và kịch nghệ
 • Phòng thí nghiệm Khoa học và CNTT
 • KHỐI TIỀN TIỂU HỌC
0 +
Sức chứa học sinh
0 m2
Tổng diện tích khuôn viên
0 +
Chuyên gia
Đạt Tiêu Chuẩn
0 +
Lớp học
0
Cố vấn
0
Thư viện

Phản hồi

Học sinh nói gì

Tìm chúng tôi

Điều hướng đến The American School