Mr. Garth O'Donnell
Hiệu trưởng điều hành

Trường Quốc tế TAS chào đón Quý phụ huynh!

Kính gửi các học sinh và gia đình tương lai,

Chào Mừng Bạn Đến The American School và cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Chúng tôi là một trường dự bị đại học đào tạo học sinh từ pre-nursery hết lớp 12. The American School đã được Hiệp hội các trường phổ thông và cao đẳng phía Tây (WASC) công nhận hoàn toàn kể từ năm 2015, với thời hạn công nhận hiện tại của chúng tôi có hiệu lực đến tháng 2028 năm XNUMX.  

Khi bạn xem qua trang web, chúng tôi hy vọng rằng thông tin có trong các trang này sẽ truyền cảm hứng cho bạn đến thăm khuôn viên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chương trình giảng dạy của chúng tôi, cung cấp cho bạn một chuyến tham quan khuôn viên được xây dựng có mục đích của chúng tôi và cơ sở vật chất tuyệt vời, đồng thời trò chuyện để hiểu rõ hơn về các mục tiêu giáo dục mà bạn và con bạn cùng chia sẻ.  

The American School lần đầu tiên mở cửa vào năm 2010. Sự phát triển của cộng đồng sinh viên buộc chúng tôi phải chuyển đến khuôn viên mới, lớn hơn vào năm 2020. Khuôn viên rộng khoảng 18,000 mét vuông và tòa nhà có hơn 100 phòng học có sức chứa khoảng 1500 sinh viên. Với chín phòng thí nghiệm khoa học, hai thư viện, ba phòng máy tính, một khán phòng 400 chỗ ngồi và một nhà bếp MasterChef, TAS tự hào có cơ sở vật chất hiện đại. Các cơ sở thể thao bao gồm hai nhà thi đấu, một dành cho Trường Trung học Cơ sở & Trung học và một dành cho Trường Tiểu học. Chúng tôi có một sân bóng đá ngoài trời lớn dành cho học sinh cấp hai cũng như một sân nhỏ hơn dành cho học sinh nhỏ tuổi. Ngoài hồ bơi dài 25 mét của chúng tôi, còn có một hồ bơi nhỏ hơn, nơi các học sinh nhỏ tuổi có thể phát triển các kỹ năng bơi lội cơ bản, an toàn dưới nước và sự tự tin dưới nước. Một sân tập đánh gôn, lỗ gôn và một sân quần vợt bao quanh các cơ sở thể thao của chúng tôi.

Về chương trình học, The American School tuân theo các Tiêu chuẩn Cốt lõi Chung của Tiểu bang đối với môn Ngữ văn Anh và Toán, Tiêu chuẩn Thế hệ tiếp theo đối với Khoa học và Tiêu chuẩn AERO đối với Nghiên cứu Xã hội. Đối với nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, chúng tôi tuân theo Tiêu chuẩn Nghệ thuật Cốt lõi Quốc gia. Tư duy phản biện, hợp tác, sáng tạo và giao tiếp là những nguyên lý chính của tất cả các khóa học tại The American School ngoài Kết quả Học tập Dự kiến ​​Toàn trường (ESLRs) của chúng tôi trong các lĩnh vực học thuật, lòng vị tha, thẩm mỹ và thể thao, vốn thấm nhuần chương trình giảng dạy. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP) năng động với các khóa học AP được Hội đồng Đại học phê duyệt trong các môn học sau: Giải tích, Thống kê, Ngôn ngữ Anh, Tâm lý học, Lịch sử Thế giới Hiện đại, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha và Nghệ thuật Studio. Các khóa học AP mang đến cho những học sinh thành công cơ hội lấy tín chỉ đại học khi còn học trung học. 

TAS là một ngôi trường có nguồn gốc sâu xa từ truyền thống, tuy nhiên chúng tôi luôn nhìn về phía chân trời khi chúng tôi chuẩn bị cho tương lai. Là một cộng đồng học tập, tất cả chúng ta cam kết tạo ra và duy trì một môi trường thuận lợi cho việc học tập của học sinh, và một môi trường trao quyền cho học sinh, nhân viên, phụ huynh và cộng đồng của chúng ta. Chỉ thông qua cam kết mạnh mẽ, chia sẻ giữa phụ huynh, học sinh, giáo viên, nhân viên hỗ trợ và quản lý thì học sinh của chúng ta mới có thể phát triển và nhận được nền giáo dục chất lượng cần thiết cho sự thành công trong tương lai. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra một môi trường cho phép học sinh của chúng ta được nuôi dưỡng, phát triển và đạt được mức độ thành công cao trong học tập. Cùng nhau, chúng tôi sẽ thúc đẩy một nền văn hóa tôn vinh sự chăm chỉ làm việc của các nhân viên và học sinh của chúng tôi đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân và chánh niệm. Cùng nhau, chúng ta là Mustang!

Mong sớm được gặp bạn trong khuôn viên trường, 

Garth O'Donnell
Hiệu trưởng điều hành

Gặp gỡ đội ngũ giáo viên của chúng tôi

Khối Mầm non & Tiểu học