Học thuật

Chương trình giảng dạy khối Mầm non & Tiểu học

từ Pre-Nursery đến Lớp 5

KHỐI TIỀN TIỂU HỌC

Học sinh khối ECC Trường quốc tế TAS học nhiều kỹ năng về nhận thức, xã hội và cảm xúc từ các hoạt động và bài học được xây dựng theo GELDS (Tiêu chuẩn Phát triển Học tập Sớm của Georgia). Học sinh bắt đầu một ngày bằng việc khám phá Khu Đa năng ngoài trời, có nhiều góc học tập thông qua trò chơi.

Suốt buổi sáng, các em tham gia các bài học MACT (Dạy học hợp tác nhiều lứa tuổi), trong đó nhà trường và toàn thể nhân viên như một gia đình lớn của học sinh. Học sinh có nhiều thời gian học tập tại lớp cùng các học sinh khác cùng độ tuổi và phạm vi phát triển. Suốt tuần, các giáo viên chuyên môn cũng luôn ở bên các em, dạy các em nhiều kỹ năng khác nhau như âm nhạc, nghệ thuật, nhảy và bơi lội.

Mặc dù học thuật là ưu tiên hàng đầu nhưng ở khối Mầm non, trọng tâm là nâng cao tính độc lập, tự tin, tự chăm sóc và nhận thức của mỗi học sinh.

Hiệu trưởng Khối Tiểu học

Toàn bộ chương trình giảng dạy của Khối Tiểu học TAS tuân theo các tiêu chuẩn nội dung của Hoa Kỳ. Hướng dẫn trong lớp là bằng tiếng Anh, nhưng luôn tập trung vào các hoạt động học tập khác nhau nhằm thử thách từng học sinh trong vùng phát triển gần của các em. Từ các bài đánh giá, học phần được phát triển, cho phép học sinh thể hiện sự thông thạo các tiêu chuẩn theo nhiều cách khác nhau và đưa đến trải nghiệm học tập toàn diện, tích hợp các môn học và phản ánh thế giới mà học sinh của chúng tôi tiếp xúc hàng ngày.

Ngoài trải nghiệm tại lớp khi học các môn chính (Toán, Tiếng Anh, Nghiên cứu Xã hội và Khoa học), học sinh cũng học tiếng Việt hoặc tham gia chương trình học tiếng Việt như một ngôn ngữ bổ sung (VAL) để bảo tồn truyền thống và di sản phong phú của nước sở tại. Ngoài ra, học sinh được học các lớp chuyên hai lần một tuần bao gồm: Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục Thể chất và Kỹ năng Công nghệ, mang lại nhiều trải nghiệm học tập năng động.

Môn học Khối Tiểu học

Lớp 1 đến lớp 5

Ngôn ngữ Anh Toán
Xã hội học
Khoa học
Nghệ thuật
Công nghệ Thông tin và Truyền thông Máy tính
Âm nhạc
Giáo dục thể chất
Ngôn ngữ Anh Toán
* Việt Nam học hoặc lớp bổ trợ tiếng Việt (VAL)
** Lớp bổ trợ tiếng Anh (EAL)
*** Hoạt động chuyển tiếp Lớp 5

Ở Khối Tiểu học, mỗi lớp sẽ được hướng dẫn bởi Giáo viên có Giấy phép hành nghề Quốc tế và một Trợ giảng người bản địa đã qua đào tạo.

(*) Học sinh mang quốc tịch Việt Nam được yêu cầu học các môn Việt Nam học về văn học, văn hóa, lịch sử và địa lý. Học sinh không mang quốc tịch Việt Nam được yêu cầu học lớp bổ trợ tiếng Việt (VAL).

(**) Mặc dù tất cả Giáo viên và Nhân viên hỗ trợ của TAS đều đã được đào tạo về EAL (chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung)/ESL (chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), nhưng có thể cần hỗ trợ thêm trong giờ nghỉ/giờ giải lao và sau giờ học đối với những học sinh cần thêm thời gian chuẩn bị. Điều này sẽ được xem xét cho từng trường hợp và hoàn toàn phụ thuộc vào điều gì là tốt nhất cho từng học sinh.

(***) Trong Học kỳ 2 của Lớp 5, học sinh sẽ tham gia vào một loạt “Hoạt động Chuyển tiếp” để nhìn, nghe và tìm hiểu về những thay đổi khi các em lên Lớp 6 (Khối Trung học Cơ sở). Trong quá trình học, học sinh sẽ gặp gỡ các học sinh Khối Trung học Cơ sở, giáo viên và ban giám hiệu.

Tìm chúng tôi

Điều hướng đến The American School

Về chúng tôi

Cơ sở vật chất

  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Giáo trình giảng dạy và Giảng viên quốc tế
  • Khuôn viên rộng hơn 18,000 mét vuông, hơn 100 phòng học.
  • Môi trường học tập an toàn
  • Sân bóng rổ và phòng tập thể dục, sân bóng đá trong nhà
  • Bể bơi, sân golf mini và sân tập, sân tennis tầng thượng
  • Khán phòng và nhà hát, phòng dạy nghề
  • Phòng Nghệ thuật, âm nhạc và kịch nghệ
  • Phòng thí nghiệm Khoa học và CNTT
  • KHỐI TIỀN TIỂU HỌC
0 +
Sức chứa học sinh
0 m2
Tổng diện tích khuôn viên
0 +
Chuyên gia
Đạt Tiêu Chuẩn
0 +
Lớp học
0
Cố vấn
0
Thư viện

Phản hồi

Học sinh nói gì