Tuyển sinh trường tiểu học quốc tế tốt nhất 2021

tuyển sinh trường tiểu học quốc tế tas, tuyển sinh tiểu học 2020 2021, điều kiện tuyển sinh trường tiểu họcThông tin tuyển sinh trường tiểu học quốc tế Hoa Kỳ TAS cho các bậc phụ huynh đang muốn cho con mình học tại các trường quốc tế nên tham khảo. Trường tiểu học quốc tế tốt nhất TAS tuyển sinh tất cả các em từ 6 đến 11 tuổi. Trường TAS là môi trường giáo dục giúp các em học sinh phát triển toàn diện về cả học vấn, thể chất và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống , song song đó chúng tôi luôn giúp các em phát triển năng khiếu, tính cách và tìm được mục tiêu phấn đấu của bản thân. 

Các chương trình giảng dạy tại TAS hoàn toàn đều bằng tiếng Anh và bám sát theo tiêu chuẩn xây dựng bài học của Hoa Kỳ . Kế hoạch học tập của học sinh được xây dựng dựa trên bộ khung Understanding by Design (UbD) . Bên cạnh đó trường TAS vẫn có các giờ học môn tiếng Việt hoặc môn tăng cường tiếng Việt (VAL) nhằm gìn giữ truyền thống và bản sắc Việt Nam. Chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế chính là lý do mà rất nhiều phụ huynh mong muốn con mình tham gia tuyển sinh trường tiểu học tại TAS.

tuyển sinh trường tiểu học quốc tế

Môi trường học tập phát triển toàn diện cho các em học sinh tại trường TAS

Điều kiện và đối tượng tuyển sinh trường tiểu học quốc tế TAS

Khối tiểu học tại trường quốc tế Hoa Kỳ TAS giảng dạy tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (6 đến 11 tuổi). Tùy trường hợp chúng tôi có thể linh động để xếp lớp học phù hợp nhất cho các em.

Quy trình tuyển sinh trường tiểu học trường quốc tế TAS

1. Bài kiểm tra đầu vào 

Tất cả các em khi tham gia tuyển sinh trường tiểu học quốc tế TAS đều được làm bài kiểm tra đầu vào gồm:

– Kiểm tra khả năng nói, đọc, viết bằng tiếng Anh để đánh giá khả năng của từng em.
– Kiểm tra kiến thức môn toán

Sau khi đã hoàn thành 2 bài kiểm tra trên học sinh phỏng vấn trực tiếp với giáo viên tiếng anh của trường trong khoảng thời gian 15 phút.

2. Xét học bạ 

Ngoài các bài kiểm tra thì học sinh tham dự tuyển sinh trường tiểu học, trung học tại TAS phải nộp học bạ để xem kết quả học tập của các năm học trước đó. Cụ thể ở khối tiểu học là: Học sinh lớp 1 và lớp 2, yêu cầu bảng điểm 1 năm học gần nhất.Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5, yêu cầu bảng điểm 2 năm học gần nhất.

tuyển sinh trường tiểu học quốc tế

Học sinh nộp học bạ để xem kết quả học tập của các năm học trước đó

3. Đơn xin nhập học

Khi nhận được thư nhập học, quý phụ huynh cần hoàn thành đơn xin nhập học cho con em mình và nộp vào bộ phận tuyển sinh cho việc tuyển duyệt.

4. Phí nhập học

Sau khi dự tuyển sinh trường tiểu học và trong vòng 1 tuần tính từ ngày ký thư nhận học, phụ huynh cần nộp trước phí nhập học để đảm bảo giữ chỗ học cho học sinh. Khoản tiền này là sự cam kết của phụ huynh cho con em nhập học tại trường quốc tế TAS. Khoản tiền này sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

5. Hồ sơ nhập học

• Hồ sơ đăng ký nhập học
• Đơn đăng ký nhập học
• Phiếu khám sức khỏe
• Phiếu đăng ký dịch vụ xe đưa đón
• Phiếu đăng ký ăn uống

Chương trình đào tạo tiểu học quốc tế

Sau quá trình tuyển sinh trường tiểu học, tại khối tiểu học trường quốc tế Hoa Kỳ TAS chúng tôi rất hân hạnh được giảng dạy cho các em học sinh gồm nhiều quốc tịch, thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Sự đa dạng của các nền văn hóa và ngôn ngữ sẽ giúp các em tìm hiểu được nhiều kiến thức mới trong quá trình học tập. Chúng tôi tin rằng toàn bộ học sinh cần được cảm thấy là một phần của tập thể thông qua việc khuyến khích các em sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình khi cần thiết, để khám phá những điều chưa biết và cùng lúc cũng khuyến khích các em nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh thông qua chương trình học về các chủ đề khác nhau.Trường TAS là một trong những trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

Chương trình giảng dạy chuẩn Hoa Kỳ sẽ được áp dụng trong chương trình ở khối tiểu học. Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chính để giảng dạy cho các em vì thế đây chính là một môn học cần được kiểm tra trong quá trình tuyển sinh trường tiểu học và chúng tôi sẽ sắp xếp việc học tập sao cho phù hợp với trình độ của mỗi em. Dựa vào bộ khung Understanding by Design (UbD) mà trường TAS sẽ xây dựng chương trình học tập cho các em khối tiểu học. Ban đầu chúng tôi sẽ cho các em thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình theo những cách khác nhau, từ đó nhận xét đánh và đưa ra kế hoạch học tập của các em bằng những trải nghiệm thực tế kết hợp với chủ đề môn học và những tiếp xúc trong cuộc sống hằng ngày.

tuyển sinh trường tiểu học quốc tế

Chương trình học trường quốc tế TAS được xây dựng theo chuẩn giáo trình Hoa Kỳ

Tất nhiên các em học sinh thông qua buổi tuyển sinh trường tiểu học TAS cũng được học những giờ học tiếng Việt nhằm giữ gìn văn hóa, truyền thống Việt Nam bên cạnh những môn học trọng tâm. Để phát triển các năng khiếu và khả năng của bản thân thì các em còn được học bổ sung các môn chuyên biệt như: âm nhạc, tin học, thể dục nhằm phát triển toàn diện và phát hiện những em có năng khiếu trong các lĩnh vực trên. 

Trường tiểu học quốc tế tốt nhất TAS cam kết

  • Các em học sinh được học tập sinh hoạt trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với sự quan tâm, thân thiện của thầy cô giúp các em phát triển toàn diện.
  • Mỗi em sẽ được học chương trình phù hợp với năng lực từ đó phát huy hết những năng khiếu của bản thân, trở thành một người thành công trong tương lai.
  • Học sinh được học chương trình chuẩn quốc tế để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.
  • Trường quốc tế TAS luôn có các phương pháp giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả, luôn cảm thấy thoải mái trong môi trường học tại đây.

Trên đây là một số thông tin tuyển sinh trường tiểu học quốc tế Mỹ TAS cũng như tổng quan về chương trình giáo dục tại đây. Bạn quan tâm đến trường quốc tế Hoa Kỳ TAS, hoặc có bất kỳ thắc mắc gì xin liên hệ 0903 952 223. Tham khảo thêm tại website https://tas.edu.vn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình học của trường quốc tế Mỹ (Hoa Kỳ)

Những kinh nghiệm chọn trường quốc tế cho con

Học trường quốc tế Mỹ (Hoa Kỳ) TAS tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh giúp phụ huynh an tâm hơn