CHUYỂN TIẾP TRONG LÃNH ĐẠO: CHÀO MỪNG GIÁM ĐỐC MỚI

Năm 2024 đánh dấu một thời điểm quan trọng trong hành trình hướng tới sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi khi chúng tôi giới thiệu sự bổ sung mới nhất vào đội ngũ lãnh đạo của mình, báo trước một kỷ nguyên mới của sự đổi mới và tiến bộ tại TAS.

Chúng tôi gửi lời chào nồng nhiệt đến nhà lãnh đạo mới của chúng tôi:

Mr. Văn Xuân Thiên (John Vân) – Chủ tịch HĐQT

Việc bổ nhiệm này không chỉ đánh dấu sự thay đổi về lãnh đạo mà còn là sự chuyển đổi táo bạo trong phương hướng và hoạt động. Với nền tảng xuất sắc và cam kết vững chắc hướng đến sự xuất sắc, anh ấy sẽ mang đến những quan điểm mới mẻ và kiến ​​thức chuyên môn vô giá để hướng dẫn chúng tôi tiến lên phía trước.

Mr. Thiện chia sẻ tầm nhìn của mình về việc đạt được các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất, giúp những học sinh thân yêu nhất của chúng tôi có cơ hội tiếp cận tốt hơn vào các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ

Song song với những thay đổi này, chúng tôi đang chuẩn bị công bố một loạt sáng kiến ​​nhằm nâng cao trải nghiệm của sinh viên và thúc đẩy mối quan hệ bền chặt hơn với cộng đồng của chúng tôi. Từ các chương trình giáo dục đổi mới đến quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức uy tín toàn cầu, chúng tôi cam kết nâng TAS lên tầm cao mới của một ngôi trường danh tiếng của Mỹ tại TP.HCM.

Với sự tin tưởng hoàn toàn vào khả năng lãnh đạo mới của chúng tôi và hướng đi mà chúng tôi đang hướng tới, chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đạt được sự khác biệt trong học tập, phát triển cá nhân và thành công tập thể.

Với lời chào trân trọng nhất,