Xin chúc mừng học sinh lớp 8 trên của bạn tốt nghiệp và lên cấp THPT! TAS Lớp 8 Mustang ngồi cho một hoành tráng lễ tốt nghiệp vào sáng ngày 21 tháng 2022 năm XNUMX, và chúng tôi rất tự hào về những thành tích mà các em đã đạt được cho đến nay ở trường Trung học Cơ sở. Buổi lễ ngập tràn những kỷ niệm đẹp từ các tiết mục văn nghệ của các tân khoa, cùng những thông điệp ý nghĩa từ Hiệu trưởng khối THCS-THPT cũng như Diễn giả cấp cao. Toàn bộ trải nghiệm tốt nghiệp đã kết thúc bằng một bữa tiệc vui vẻ sau bữa tiệc tràn ngập tiếng cười và những món ăn ngon.

Các em học sinh lớp 8 chụp ảnh lưu niệm trước buổi lễ.
Các học sinh lớp 8 tiến vào Hội trường đầu buổi lễ.
Tiến sĩ Wanda McCullough - Hiệu trưởng khối THCS-THPT - phát biểu trước các tân cử nhân.
Tiết mục văn nghệ của các tân cử nhân.
Lâm Quốc Anh (Andrew) - Diễn giả cấp cao - đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa trước các tân cử nhân.
Buổi lễ tiếp tục với một tiết mục văn nghệ khác của bộ ba học sinh.
Các sinh viên tốt nghiệp đã lên sân khấu để cùng nhau hát một bài hát của lớp.
Bữa tiệc sau đó có rất nhiều cơ hội chụp ảnh.

Được đóng lại.