Chào mừng đến với trường Trung học cơ sở, Mustang lớp 5! Học sinh lớp 5 TAS thưởng thức một thực hiện đẹp lễ tốt nghiệp Thứ Sáu tuần trước, ngày 17 tháng 2022 năm 5 và chúng tôi rất tự hào khi thấy các em chính thức chuyển sang chương tiếp theo trong hành trình học tập của mình. Bài phát biểu của các diễn giả chính của lớp XNUMX là một trong những điểm nổi bật của buổi lễ, vì chúng phản ánh các học sinh tốt nghiệp của chúng ta đã trưởng thành như thế nào trong suốt những năm ở Trường Tiểu học. Sau khi buổi lễ kết thúc, mọi người đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau thưởng thức những món ăn nhẹ ngon miệng và những trò chơi thú vị tại buổi tiệc sau tiệc.

Các học sinh lớp 5 vui mừng trong buổi lễ.
Một phần của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các tân khoa.
Mr. Garth O'Donnell - Hiệu trưởng ECC-ES - đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa trong buổi lễ.
Một trong những diễn giả chính của lớp 5 đã có bài phát biểu rất hay.
Các tân cử nhân tung mũ lưu niệm trong giây phút tốt nghiệp.
Các em học sinh cũng thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo và các cô trợ giảng bằng những lẵng hoa tươi thắm.
Các sinh viên mới tốt nghiệp vui vẻ trong bữa tiệc sau đó.
Học sinh xếp hàng tham gia trò chơi.

Được đóng lại.