Tổng Quát

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

LMS là viết tắt của Hệ thống quản lý học tập. Đây là một phần mềm cho phép bạn tự động hóa, quản lý và nắm bắt quá trình học tập hoặc đào tạo với tổ chức của mình.

LMS, hay hệ thống quản lý học tập, kết hợp nhiều tính năng để trình bày bối cảnh lớp học mà không cần học sinh phải vào lớp học thực. Tất cả phụ thuộc vào plugin WordPress LMS mà bạn sử dụng, nhưng nói chung, các công cụ này cho phép bạn tạo lớp học, chia sẻ bài tập, đăng ký học viên và đánh giá học viên bằng các câu đố.

Các ưu điểm của Hệ thống quản lý học tập (LMS) bao gồm khả năng nắm bắt đào tạo tuân thủ, giảm thời gian và công sức để quản lý việc học tập trong toàn tổ chức, giảm khoảng cách kỹ năng với cách tốt hơn để phân phối và khuyến khích văn hóa học tập, đồng thời tăng khả năng hiển thị học tập hiệu quả để tối ưu hóa chương trìnhms.

Các nhân viên thường học hỏi lẫn nhau và phần lớn việc học trong một tổ chức là học tập không chính thức – hoặc học hỏi trong quá trình làm việc. Điều quan trọng là phải khuyến khích và nắm bắt sự cộng tác trong toàn tổ chức để tăng năng suất, học tập xã hội và giao tiếp giữa các nhóm. 

Một phần mềm học tập hiện đại nên khuyến khích học tập hợp tác – khả năng theo dõi và chia sẻ thông tin cập nhật của đồng nghiệp, tham gia cộng đồng, thảo luận về các dự án và học tập, đồng thời chia sẻ sự đánh giá cao và kiến ​​thức trên nhiều nhóm trà.ms. Khi kỳ vọng của nhân viên và các kỹ năng cần thiết thay đổi, điều quan trọng là phải nắm bắt được quá trình học tập không chính thức và thúc đẩy việc áp dụng ngày càng nhiều hệ thống học tập chung với các khả năng hiện đại.

Chúng tôi không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn mua và quyết định trong vòng 30 ngày rằng LearnDash sẽ không phù hợp với dự án của bạn, thì bạn đủ điều kiện được hoàn tiền theo chính sách hoàn tiền của chúng tôi.

Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là nếu bạn gặp phải rào cản mà bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ ?.

Tất cả khách hàng đều nhận được quyền truy cập vào hướng dẫn khởi động, tài liệu, diễn đàn cộng đồng và bàn trợ giúp thông qua trang web Hỗ trợ LearnDash. Vui lòng xem Chính sách hỗ trợ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/5 chủ yếu thông qua các diễn đàn và email, đây là những phương tiện hiệu quả nhất cho cả khách hàng và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.

Theo mặc định, tất cả các trang web được phục vụ bằng HTTPS. Cơ sở hạ tầng đám mây Amazon của chúng tôi được lưu trữ trong một đám mây riêng ảo. Tất cả mật khẩu cá nhân được mã hóa. Tích hợp thương mại điện tử của chúng tôi tuân thủ PCI và dữ liệu tài chính thậm chí không bao giờ chạm vào máy chủ của chúng tôi.

 Tất cả quyền truy cập vào các tệp, chẳng hạn như hình ảnh và video, đều thông qua các URL được mã hóa riêng cho từng người dùng để ngăn chia sẻ tài nguyên trái phép. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi được mã hóa ở phần còn lại.

Tuyệt đối! Bạn có thể nhận được một liên kết chia sẻ cho mỗi khóa học cho phép người dùng cuối hoàn thành nó mà không cần phải đăng ký trước.