Chương trình học của trường quốc tế thế nào là câu hỏi của rất nhiều ba mẹ khi muốn cho con mình đi học quốc tế. Hiện nay ba mẹ nào cũng muốn con mình được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Trong đó, mô hình học tập và rèn luyện tại các trường quốc tế được coi là định hướng tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn không có ít phụ huynh còn thoáng vui về nội dung chương trình học của các trường quốc tế như thế nào, liệu có thực sự tốt không?… By vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về chương trình học của trường TAS, một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay.

The American School (TAS) – Chương trình học trường quốc tế Mỹ

The American School (TAS) – Trường quốc tế Mỹ

Được thành lập từ năm 2010 TAS là người tư thục nhận học sinh từ sân bóng ngoài lớp 12 theo chương trình học được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Đặc biệt, chỉ sau 2 năm thành lập trường đã đạt chứng nhận kiểm tra chất lượng giáo dục của WASC (Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ). Đây là bằng chứng nhận đánh giá chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, nguồn lực của một tổ chức giáo dục đạt chuẩn của Mỹ. Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu đã xác định mục tiêu của trường là cung cấp một nền giáo dục toàn diện từ trí tuệ trí tuệ, có thể chất đến tinh thần của học sinh. Tất cả tạo ra một tiền đề chắc chắn sẽ giúp các em sau khi tốt nghiệp có đủ trí tuệ, tự tin, bản lĩnh để trở thành những công dân toàn cầu.

Chương trình học của trường quốc tế The American School (TASS)

Điều quan trọng nhất khiến TAS được đông đảo phụ huynh đặt niềm tin cho con mình theo học bởi chương trình học tại trường quốc tế TAS được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. giới hạn.

Chương trình học của khối thông tin phổ thông

Học sinh trung học phổ thông được đào tạo chuyên môn sâu để phát triển tài năng toàn diện của bản thân

Học sinh theo học tại khối trung học phổ thông của trường TAS sẽ được trải nghiệm và rèn luyện toàn bộ kỹ năng để sẵn sàng cho kỳ thi đại học sau đó. Nhà trường hiểu rằng, việc giúp các em có đầy đủ hành trang bước vào đời ở giai đoạn này là rất quan trọng. Nếu có, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng để trở thành những người có tư duy sáng tạo, có khả năng hùng biện và truyền đạt ý tưởng tốt đẹp,… Bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng, chương trình học của khối trung học phổ biến cũng là tập tin chung cho các môn học nằm trong khối thi đại học. Học sinh sẽ được tư vấn và hướng dẫn theo học 1 cách khoa học có đôi chút đúng đắn với nguyện vọng của từng em. Để các e có được những kiến ​​thức tối ưu nhất trước kỳ thi tuyển sinh Đại học. Sự khác biệt lớn nhất giúp đỡ chương trình học của trường quốc tế TAS được đánh giá cao hơn các trường quốc tế khác là khối trung học phổ thông của trường này, ngoài ra còn có chương trình học tín hiệu nâng cao. Chương trình này tương đương với chương trình học năm 1 tại đại học. Do đó, học sinh có thể xác định rõ mục tiêu của mình trong tương lai, đồng thời có cơ hội trải nghiệm và thích nghi nhanh hơn khi theo học đại học. Ngoài việc trang bị những kiến ​​thức nâng cao, học sinh vẫn có thời gian để theo đuổi sở thích của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình học của cơ sở dữ liệu trung học khối

Chương trình học của khối Trung học cơ sở được giám sát và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn học của Hoa Kỳ, tập chung theo sát khung sườn Hiểu theo định dạng Thiết kế. Chương trình học tập này tập trung tạo hứng thú cho học sinh đồng thời yêu cầu học sinh phải biết vận dụng tư duy, suy nghĩ và đưa ra những định hướng, đóng góp rõ ràng cho các hoạt động chung.

Giáo viên dành thời gian hỗ trợ sinh viên học tập

Bên cạnh đó, chúng tôi được biết rằng tâm lý của học sinh ở độ tuổi này đang có nhiều sự thay đổi. Vì vậy, các thầy cô hướng dẫn luôn dành thời gian để hỗ trợ học sinh về mặt cảm xúc và tâm lý. Giúp các em có thể yên tâm, tập trung học tập để phát huy năng lực bản thân.

Chương trình học của khối tiểu học quốc tế

Hiện tại, khối Tiểu học của trường TAS có rất nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Do đó, các bé sẽ cơ hội tiếp xúc, giao lưu và học hỏi nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ,… Trong suốt chương trình học của trường quốc tế TAS, giáo viên và học sinh sẽ sử dụng toàn bộ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, các thầy cô vẫn khuyến khích học sinh sử dụng tiếng mẹ đẻ sau các bài học trên lớp để giữ bản sắc riêng của mỗi dân tộc.

Giáo viên luôn để học sinh được đưa ra những ý kiến ​​và nhận định riêng của mình theo chủ đề môn học

Ở độ tuổi này, chúng tôi quan tâm đến môi trường học tập an toàn nhưng không thiếu sáng tạo và kỹ năng giúp học sinh bộc lộ năng khiếu bản thân. With chương trình học của trường quốc tế, các bài học phát triển theo từng chủ đề, qua đó học sinh có điều kiện để đưa ra những nhận định, ý kiến ​​cá nhân hay những phản ánh về sự việc, hiện tượng mà các em từng xúc động. Ngoài theo học các môn học giống với chương trình của Bộ giáo dục, học sinh còn được theo học các lớp năng khiếu đặc biệt như nhạc, họa, múa, thể dục, tin học,… đưa các môn học này vào chương trình giảng dạy. , Mang đến trải nghiệm trải nghiệm đa dạng phù hợp với sở thích của từng em.

Chương trình đào tạo khối Mầm Non

Các bé sân không được hướng dẫn để có thể phát huy năng lực tốt nhất

Các bé sân bóng không được hướng dẫn để có thể phát huy năng lực tốt nhất. Chương trình học của sân bóng không được xây dựng theo tiêu chuẩn hàng đầu của tôi. Qua đó, chúng tôi ưu tiên giảng dạy và hướng dẫn các bé các kỹ năng quan trọng về nhận thức, điều chỉnh cảm xúc,… giúp các bé tự lập, hòa nhập tốt với cộng đồng mới. Bên cạnh đó, các bé thường xuyên được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động bên ngoài lớp học giúp các bé hiểu biết hơn về cuộc sống xã hội. Các bé cũng được khuyến khích phát triển năng khiếu của mình dưới sự hướng dẫn của thầy cô chuyên môn về nhảy, hát, vẽ, hay một số môn thể thao khác,…

Như vậy, có thể tìm thấy chương trình học của trường quốc tế TAS là sự kết hợp toàn diện đào tạo chuyên sâu về mặt kiến ​​thức, đạo đức, các kỹ năng phần mềm cần thiết cho sự phát triển của mọi lứa tuổi. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học của trường quốc tế nói chung và tại TAS nói riêng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để con bạn có được những trải nghiệm giáo dục tốt nhất tại trường quốc tế đẳng cấp này. Các bạn quan tâm đến chương trình học của trường quốc tế Hoa Kỳ TAS, học có thắc mắc gì xin liên hệ 0903 952 223 hoặc tham khảo thêm tại website https://tas.edu.vn.