Thứ sáu tuần trước, ông già Noel đã xuất hiện đầy thú vị tại cộng đồng TAS. Những hoạt động hấp dẫn tràn ngập không khí, mang niềm vui đến mọi ngóc ngách của TAS và để lại sự ấm áp lâu dài trong trái tim mỗi Mustang.

Cộng đồng TAS đón Giáng sinh cùng ông già Noel và các chú lùn! Một ngày vui vẻ, hoạt động hấp dẫn và những món quà nhỏ chắc hẳn đã tạo nên không khí tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia. Sự kết hợp giữa những giai điệu vui nhộn, những màn trình diễn hấp dẫn và những hoạt động mua sắm thú vị đã góp phần tăng thêm không khí lễ hội, khiến Giáng sinh tại TAS càng trở nên đặc biệt hơn.

Thật ấm lòng khi biết rằng các em học sinh TAS đã dành thời gian làm thiệp Giáng sinh cho Rồng Xanh và quyên góp cho Nhịp Tim Việt Nam. Những hành động tử tế và hào phóng như vậy góp phần lan tỏa tinh thần ngày lễ và tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của người khác.

Chúc tất cả các Mustang một Giáng sinh vui vẻ và một Kỳ nghỉ Đông hạnh phúc tràn ngập sự ấm áp, niềm vui và những khoảnh khắc đáng nhớ!