Halloween có thể đã qua nhưng những kỷ niệm về Halloween sẽ theo chúng ta mãi mãi!

Từ Ngôi nhà ma ám rùng rợn đến Cuộc đua bánh rán ngọt ngào, chúng tôi đã có tất cả. Cuộc săn lùng người nhặt rác đã khiến các học sinh của chúng tôi trở thành những thám tử mini và Buổi trình diễn thời trang ma quái đã giới thiệu một số trang phục sáng tạo và kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng thấy.
Trick or Treaters của chúng tôi đã dũng cảm vào khuôn viên trường để nhét đầy kẹo vào túi của họ và Cuộc thi Trang phục là một tiếng vang lớn với những giải thưởng tuyệt vời dành cho các tín đồ thời trang ma quái của chúng tôi. Các nhà cung cấp của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi mua sắm những kho báu Halloween độc đáo và Gian hàng Thủ công & Nghệ thuật đã giải phóng một số khả năng sáng tạo độc đáo. Gian hàng trò chơi lễ hội đã kiểm tra kỹ năng của chúng tôi và mang lại rất nhiều niềm vui!
CẢM ƠN tất cả mọi người đã tham gia vào tinh thần Halloween và khiến ngày này trở nên khó quên. Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn!
Hãy theo dõi những sự kiện thú vị hơn và hãy nhớ rằng Halloween không chỉ là một ngày; đó là một cảm giác kéo dài cả năm!

CLICK vào đây để xem: Halloween 2023

Để lại một bình luận