TAS hiện đang được nhiều phụ huynh đánh giá là trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM. Trường tiểu học quốc tế TAS với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, diện tích khuôn viên trường rộng hơn 30.000m2 đảm bảo đáp ứng cho việc học tập và vui chơi của học sinh tốt nhất.

Trường tiểu học quốc tế TAS với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình dạy dỗ các em học sinh. Chương trình đào tạo tại trường tiểu học quốc tế TAS đạt chuẩn Hoa Kỳ được công nhận bởi hiệp hội các trường tại miền Tây Hoa Kỳ WASC.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng giáo dục và cơ sở mới thì hiện nay trường TAS đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá là trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM. Sau đây chúng ta cùng tiểu hiểu chi tiết hơn hơn về trường quốc tế TAS.

Trường tiểu học quốc tế TAS có chương trình giảng dạy theo chuẩn Hoa Kỳ

I. Cơ sở vật chất trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM TAS

Trong hơn 10 năm hoạt động, trường TAS đã ươm mầm cho rất nhiều thế hệ học sinh tài năng, đó là thế hê những công dân toàn cầu những nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai. Và với mong muốn tạo ra một môi trường học tập phát triển tốt hơn, một môi trường hiện đại đảm bảo an ninh cho học sinh, giáo viên và nhân viên của TAS, chúng tôi đã thành lập cơ sở mới với diện tích lớn hơn 30.000m2 tại tại khu đô thị Palm City, An Phú, Q.2.

Cơ sở mới có cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến nhiều không gian và chất lượng cho các hoạt động bên trong và bên ngoài lớp học. Với mục tiêu trở thành trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM, TAS đầu tư tối đa hóa không gian cho việc tập luyện thể thao bao gồm: Sân bóng đá, bóng rổ, phòng gym, hồ bơi ngoài trời. Đặc biệt có thêm các môn thể thao mới cho học sinh lựa chọn như sân tennis và sân golf tất cả đều đảm bảo các tiêu chuẩn đã đề ra.

Về phòng học trường TAS mở rộng và thêm các phòng để phục vụ cho quá trình học tập của các em một cách tốt nhất. Nhà hát và khán phòng với sức chứa lớn thỏa sức cho các em sáng tạo nghệ thuật tối đa. Phòng thí nghiệm khoa học và phòng vi tính được trang trang bị dụng cụ thiết bị hiện đại tối tân phục vụ tốt nhất cho việc học của các em.

II. Trường tiểu học TAS có chương trình học đạt chuẩn quốc tế

Chương trình học tại trường tiểu học quốc tế TAS được xây dựng theo các bài giảng Hoa Kỳ. Chương trình học tập trung phân loại các hoạt động học tập của các em, qua đó mang đến chương trình học tập phù hợp với từng em và mang lại những thử thách, trãi nghiệm khác nhau.

Tại TAS các bài học trên lớp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình học được thiết lập dựa trên bộ khung Understanding by Design (UbD). Các bài học được phát triển bắt đầu bằng việc đánh giá, cho phép học sinh thể hiện sự thông thạo của mình theo những cách khác nhau, và đưa đến những trải nghiệm học tập toàn diện, kết hợp các chủ đề môn học và phản ánh thế giới mà các em tiếp xúc mỗi ngày.

Ngoài các môn học chính yếu thì chương trình học tăng cường Tiếng Việt bổ sung các môn học tiếng Việt nhằm giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam. Và cũng không thể thiếu các môn học năng khiếu như: âm nhạc, nghệ thuật thị giác, thể dục, và tin học để phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu trên các lĩnh vực trên.

Chương trình học của chuẩn Hoa Kỳ là yếu tố quan trọng để TAS trở thành trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM, học tập tại đây giúp các em phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất và năng khiếu của mình.

Chương trình học trường tiểu học quốc tế TAS

III. Trường tiểu học quốc tế TAS được kiểm định bởi WASC

Western Association of Schools and Colleges (WASC) là một trong 6 hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục cao đẳng, đại học tại Hoa Kỳ. WASC có nhiệm vụ đánh giá nguồn lực và năng lực thực tế của một tổ chức giáo dục có đạt yêu cầu hay không. WASC cũng cung cấp bằng chứng chứng minh chất lượng giáo dục của tổ chức đó.

WASC là hiệp hội đánh giá chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Quy trình kiểm định của hiệp hội này rất nghiêm ngặt trong vòng nhiều năm trải qua 3 bước trước khi công nhận chất lượng. Các bước này bao gồm: đáp ứng đủ điều kiện để được xem xét kiểm định, thỏa mãn yêu cầu để trở thành ứng viên cho sự kiểm định, nhận được chứng nhận kiểm định ban đầu.

Sau khi nhận được chứng nhận, các tổ chức giáo dục vẫn phải đảm bảo các tiêu chí ban đầu, WASC vẫn kiểm tra và đánh giá định kỳ ít nhất 10 năm 1 lần vì thế luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng. TAS được WASC kiểm định và công nhận xứng đáng là trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM.

IV. Những điểm mạnh nổi bật của trường tiểu học quốc tế TAS

1. Là bước đệm cho quá trình du học

Thành thạo tiếng Anh là một lợi thế rất lớn khi xin học bổng hoặc đi du học. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh là điểm mạnh của trường TAS để tiếng Anh không còn là trở ngại cho các em.

Trường TAS thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động xã hội để các em có thể thể hiện bản thân, thể hiện khả năng thích ứng hòa nhập với môi trường mới, khả năng giao tiếp, lãnh đạo… Các kỹ năng này sẽ là điểm cộng trong hồ sơ xét tuyển ở các trường đại học quốc tế trong tương lai. Thành quả của những hoạt động này chính là rất nhiều học sinh tại TAS đã được nhận học bổng và chấp nhận học tại các trường danh tiếng ở Mỹ, Canada, Australia như Đại học Baylor, Drury, MCPHS, St. John, Georgia State… Tổng giá trị học bổng hàng triệu USD. Vì thế không quá lời khi nới TAS là trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM hiện nay.

Học sinh sẽ được tích lũy tín chỉ ngay từ khi học phổ thông qua chương trình nâng cao (Advanced Placement – AP). Nhờ đó, các em làm quen trước với phương pháp học đại học, ngôn ngữ chuyên ngành, khả năng thích ứng với môi trường đại học.

Trang thiết bị trường quốc tế TAS hiện đại

2. Chất lượng giảng dạy được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế

TAS được đánh giá nghiêm ngặt và kiểm định bởi WASC, một trong 6 hiệp hội đánh giá chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu Hoa Kỳ. TAS được xem xét đánh giá về chương trình học tập, phương pháp dạy, cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên….. vì thế bảng điểm và bằng tốt nghiệp tại trường tiểu học quốc tế tốt nhất TAS luôn có ưu thế hơn các trường khác.

3. Hỗ trợ học tập, phát triển tâm lý tích cực cho học sinh

Đây là chương trình hỗ trợ học sinh mà ít trường quốc tế nào ở TP. HCM, các em được hỗ trợ, hướng dẫn bởi cố vấn tâm lý xã hội và cố vấn cao đẳng đai học. Các cố vấn sẽ là cầu nối giữa nhà và phụ huynh để giúp việc hỗ trợ học tập cho các bé được tốt hơn.

Cố vấn tâm lý sẽ giúp học sinh tránh xa những suy nghĩ tiêu cực, hướng các em đến việc tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, thầy cô, ba mẹ. Đưa ra những lời khuyên cho các em khi gặp phải khó khăn. Là cầu nối cần thiết giữa học sinh và phụ huynh.

Cố vấn đại học và cao đẳng gặp gỡ, thảo luận cùng học sinh kế hoạch học tập, mục tiêu cá nhân, định hướng nghề nghiệp. Các em được tư vấn lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp với năng lực, sở thích; hướng dẫn tiếp cận sớm với đại diện các trường Mỹ, Canada, Australia… Quy trình chuẩn bị lên kế hoạch gồm các bước như giúp các em xem xét điểm mạnh của bản thân; lựa chọn trường học phù hợp; hiểu tầm quan trọng của điểm số, các bài thi đánh giá năng lực như PSAT, SAT, TOEFL, IELTS, PTE…

Với những điểm mạnh trên trường tiểu học quốc tế TAS hiện đang được phụ huynh đánh là trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM, TAS đang được sự tin tưởng và lựa chọn cho con học của nhiều phu huynh tại TP. HCM. Liên hệ trường quốc tế TAS tại: tas.edu.vn.