Các bậc phụ huynh đang tìm thông tin của một trường học quốc tế ở TP. HCM uy tín, đang thắc mắc không biết trường quốc tế gần đây nào chất lượng để gửi gắm tương lai của con hoặc em mình thì hãy tham khảo trường quốc tế Hoa Kỳ TAS. TAS là trường học dành cho tất cả học sinh từ khối mầm non cho đến khối trung học phổ thông với cơ sở mới, hiện đại trường luôn đảm bảo cho các em học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất.

Trường quốc tế gần đây ở TPHCM

Trường học quốc tế gần đây ở TP. HCM TAS có cơ sở vật chất hiện đại

Trường quốc tế Hoa Kỳ TAS có địa chỉ tại số 6 đường Song Hành,cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 30.000m2. TAS sẽ là trường quốc tế gần đây là các bố mẹ ở quận 2 lựa chọn cho con của mình. Cơ sở mới của trường TAS được đầu tư các thiết bị hiện đại, công nghệ mới cơ sở vật chất rộng rãi để tạo điều kiện cho các em học tập, vui chơi tốt hơn.

TAS là một trong những trường học quốc tế ở TP. HCM đáng học nhất ở TP. HCM, trường đầu tư 2 thư viện, 2 hồ bơi, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thực hành vi tính, phòng hướng nghiệp thực tế và 106 lớp học. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các phòng chức năng để đáp ứng cho nhu cầu dạy và học các môn năng khiếu khác như: khiêu vũ, mỹ thuật, nhạc kịch. Các bậc phụ huynh đang ở quận 2 và tìm kiếm trường quốc tế gần đây cho con học thì nên tham khảo thông tin trường TAS.

Trường quốc tế gần quận 2

Không gian cho các em luyện tập thể dục thể thao cũng có có diện tích lớn với sân bóng rổ trong nhà sức chứa 1000 người. Trường xây dựng đầy đủ sân bóng đá 7 người, sân quần vợt, sân golf…. đặc biệt phòng tập thể dục được trang bị dụng cụ hiện đại nhất cho các em. Cũng không thể bỏ qua đến hội trường và nhà hát của trường TAS với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Vì thế TAS được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con mình học tại đây. Nếu quý phụ huynh đang ở TP. HCM, cụ thể là ở quận 2 và đang thắc mắc rằng trường quốc tế gần đây nào tốt nhất, thì trường TAS sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các em.

Trường quốc tế gần đây ở quận 2 TP. HCM có giáo trình chuẩn Hoa Kỳ

Không những có ưu thế về cơ sở vật chất hiện đại, rộng lớn. TAS còn là trường học quốc tế ở TP. HCM nổi tiếng với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Hoa Kỳ. Tại TAS học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở các giờ học trên lớp. Ngoài ra trường cũng bổ sung những giờ học tiếng Việt để giữ gìn bản sắc dân tộc Việt Nam. TAS là trường quốc tế gần đây đã áp dụng các chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế.Các tiêu chuẩn giáo trình Hoa Kỳ cung cấp nền tảng khái niệm và kỹ năng vốn có từng lớp học. Sử dụng bộ khung Understanding by Design (UbD) để làm rõ các mục tiêu học tập để thiết kế các hoạt động học tập thú vị cũng như đưa ra các tiêu đánh giá học sinh.

Trường quốc tế gần đây tốt nhất quận 2

Tiêu chí của trường quốc tế Hoa Kỳ TAS là đào tạo các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu, những nhà lãnh đạo trong tương lai có thể chất và đạo đức tốt, có thể đưa ra những quyết định, giải quyết những tình huống trong cuộc sống một cách hợp lý. Chúng tôi có các chương trình giúp các em phát triển nhận thức và tư duy, phát triển khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Trên đây là một số thông tin nổi bật của trường quốc tế Hoa Kỳ TAS ở quận 2 TP. HCM. TAS sẽ là trường quốc tế gần đây tốt nhất mà các gia đình ở quận 2 lựa chọn. TAS là trường học quốc tế ở TPHCM với rất nhiều ưu điểm về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, tham khảo về trường TAS tại https://tas.edu.vn/.