Trường Quốc tế TAS

Trường Quốc tế TAS được thành lập từ năm 2010, là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của học sinh. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam. Trường Quốc Tế TAS (The American School) nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

Faculty
Mary Peoples - Học sinh tốt nghiệp năm 2017

"TAS hoàn toàn khác biệt với những trường mà mình đã từng theo học trước đây nhờ yếu tố cộng đồng mà mình cảm nhận được từ các học sinh khác. Nếu bạn quyết định gia nhập TAS, bạn sẽ thực sự trở thành thành viên của gia đình này."
 
Ông Phan Công Hoan (Bố học sinh Peter Phan)

"Con trai tôi chuyển đến TAS bắt đầu vào năm Lớp 6. Cháu đã tốt nghiệp trường TAS vào năm 2019, và tôi hoàn toàn khẳng định được rằng: TAS chính là ngôi trường lý tưởng dành cho cháu. Khẳng định này căn cứ vào nề nếp học tập và rèn luyện của nhà trường, vào sự phát triển toàn diện văn, thể, mỹ, vào thành tích học tập vượt trội của cháu, năng lực và sự tận tâm của đội ngũ thầy cô và tỷ lệ học sinh đạt học bổng du học cao đáng ngạc nhiên hàng năm."
Faculty

 

 
Cô Anna Fischer - Giáo viên môn Xã hội

“Tính cộng đồng tại TAS là một những điều mà tôi yêu thích khi làm việc tại đây. Chúng tôi có những giáo viên tài năng luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau và những học sinh luôn luôn tự tạo động lực học tập cũng như luôn tò mò về những thứ xung quanh. Tôi đã có cơ hội tuyệt vời khi được phát triển như là một giáo viên thực thụ và cơ hội học hỏi từ đồng nghiệp cũng như từ chính các học sinh của tôi.”
Faculty