Tổng Hiệu Trưởng

Chào mừng đến với trường quốc tế The American School, TAS!

Được thành lập từ năm 2010, trường Quốc tế TAS đã đạt được những chuẩn mực về giáo dục quốc tế và chú trọng đến các mục tiêu đáp ứng kiến thức, sự chăm sóc và trân trọng đến các học sinh và gia đình của mình.

Chúng tôi đã được kiểm định và công nhận toàn diện bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ – Western Association of Schools & Colleges (WASC), điều này đồng nghĩa rằng:

  • Trường Quốc tế TAS đã được một tổ chức Hoa Kỳ kiểm định và chứng thực toàn bộ hệ thống chương trình giáo dục và bằng cấp,
  • Những hoạt động của trường luôn được cải thiện để đáp ứng sự phát triển và trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh,
  • Bằng tốt nghiệp lớp 12 được đóng dấu và chứng thực bởi một tổ chức Hoa Kỳ,
  • Sự chuyển đổi về hệ thống giáo dục và điểm số dễ dàng được thực hiện và công nhận tại các trường cao đẳng và đại học sử dụng Anh ngữ.

Cơ sở trường TAS mới tại quận 2 là một mô hình trường học được xây dựng với định hướng tạo ra không gian hoạt động và học tập khuyến khích phát huy sự gắn kết, năng động và truyền cảm hứng cho tất cả học sinh bất kể ở độ tuổi nào.

Tại trường Quốc tế TAS, chúng tôi luôn muốn gặp gỡ và đối thoại thường xuyên với các gia đình, cha mẹ học sinh, với mục tiêu vững chắc là phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng TAS cũng như tạo ra thêm những hoạt động mẫu mực cả trong và ngoài lớp học.

Hãy đến và gặp gỡ chúng tôi tại trường trong giờ làm việc, chúng tôi rất mong đợi được tiếp đón và đưa quý Phụ huynh tham quan cơ sở trường, cũng như được lắng nghe và chia sẻ những vấn đề về giáo dục mà quý Phụ huynh đang quan tâm.

Trân trọng!

Adam M. Vetrano
Tổng Hiệu Trưởng