Tổng Hiệu Trưởng

Kính gửi Đại gia đình TAS,

 Tôi rất vinh hạnh được gia nhập vào Đại gia đình TAS của chúng ta và đảm nhận vị trí Tổng Hiệu Trưởng vào năm học tới.

Trước tiên, tôi xin tự giới thiệu về mình, tên tôi là Alun Rees Thomas, sinh ra và lớn lên tại Anh Quốc, tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục tại Đại học xứ Wales.

 Sau nhiều năm công tác và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại các trường ở Anh, bao gồm tất cả các bậc Tiểu học, Trung học và Phổ thông, tôi đã chuyển hướng sự nghiệp bản thân sang môi trường quốc tế, đảm nhận vị trí Hiệu trưởng / Tổng phụ trách tại các trường Quốc tế ở nhiều nuớc trên thế giới như: Đảo Ascension, Iran, Irắc, Bahrain, Sudan, Thái Lan, Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Tại Việt Nam, tôi cũng đã gây dựng được danh tiếng tại hệ thống các trường Quốc tế. Tôi là Hiệu trưởng đầu tiên của Trường BIS tại Thành phố Hồ Chí Minh và là Trưởng ban sáng lập Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn. Tôi đã góp phần xây dựng và phát triển các ngôi trường này từ ban đầu, trở nên lớn mạnh với cả ngàn học sinh, đạt được các tiêu chuẩn đánh giá Quốc tế, và được công nhận trở thành IB World School.

Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều ngôi trường, tôi hiểu rõ về chương trình giáo dục theo cả 2 hệ Anh và Mỹ, cũng như các phương pháp giảng dạy cho học sinh hiệu quả từ 3-18 tuổi.

 Tôi rất vui khi được trở thành một phần của gia đình TAS, được làm việc với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết, để có thể hỗ trợ phụ huynh và học sinh nơi đây. Tôi sẽ dùng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết của mình, để mang lại những điều tốt nhất cho các em học sinh của chúng ta, giúp các em có thể nhận được phương pháp giáo dục và sự hỗ trợ tốt, để có thể phát huy được tiềm năng vô hạn của mình.

 Tôi mong muốn được gặp tất cả các em học sinh, quý vị PH và toàn bộ giáo viên-nhân viên nhà trường vào thời gian sớm nhất. Đại gia đình TAS chúng ta hãy cùng đoàn kết, chung tay xây dựng ngôi trường ngày càng tốt đẹp và phát triển hơn nữa.