Tiểu học

Tại khối Tiểu học của trường TAS, chúng tôi có vinh dự được giảng dạy các học sinh thuộc đa dạng các chủng tộc, đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, phần lớn các em là người đa ngôn ngữ. Chúng tôi đề cao sự đa dạng về quốc tịch và ngôn ngữ của học sinh như là một cơ hội nhằm giúp tất cả các em học hỏi về những nền văn hóa mới và tận hưởng những trải nghiệm học tập mới. Chúng tôi tin rằng toàn bộ học sinh cần được cảm thấy là một phần của tập thể thông qua việc khuyến khích các em sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình, khi cần thiết, để khám phá những điều chưa biết và cùng lúc cũng khuyến khích các em nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh thông qua chương trình học về các chủ đề khác nhau.

Chương trình học của khối Tiểu học tại TAS bám sát tiêu chuẩn xây dựng bài học của Hoa Kỳ. Các bài học trong lớp được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng cũng tập trung vào việc phân loại các hoạt động học tập nhằm mang đến các thử thách khác nhau cho mỗi học sinh, phù hợp với giai đoạn phát triển của mỗi em. Kế hoạch học tập cho học sinh được thiết lập dựa trên bộ khung Understanding by Design (UbD). Các bài học được phát triển bắt đầu bằng việc đánh giá, cho phép học sinh thể hiện sự thông thạo của mình theo những cách khác nhau, và đưa đến những trải nghiệm học tập toàn diện, kết hợp các chủ đề môn học và phản ánh thế giới mà các em tiếp xúc mỗi ngày.

Bên cạnh những trải nghiệm học tập trong phòng học, nơi học sinh được học các môn chính yếu (toán, văn học, khoa học xã hội & khoa học tự nhiên), học sinh cũng có các giờ học môn tiếng Việt hoặc môn tăng cường tiếng Việt (VAL) nhằm gìn giữ truyền thống và bản sắc Việt Nam. Bên cạnh đó, học sinh cũng tham gia các lớp học các môn chuyên biệt hai lần một tuần, bao gồm các môn: âm nhạc, nghệ thuật thị giác, thể dục, và tin học nhằm mục đích trải nghiệm đa dạng các môn học khác nhau.

Tại khối Tiểu học của trường TAS, chúng tôi phấn đấu mang đến một môi trường an toàn cho rất cả học sinh hình thành các thói quen vững chắc về tâm trí, cơ thể và tính cách cần thiết để thành công!