Thông tin tuyển sinh trường tiểu học quốc tế Hoa Kỳ TAS 2022 cho các bậc phụ huynh đang muốn cho con mình học tại các trường quốc tế nên tham khảo. Trường tiểu học quốc tế tốt nhất TAS tuyển sinh tất cả các em từ 6 đến 11 tuổi.

Trường TAS là trường tiểu học quốc tế tốt nhất 2022, đây là môi trường giáo dục giúp các em học sinh phát triển toàn diện về cả học vấn, thể chất và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Song song đó chúng tôi luôn giúp các em phát triển năng khiếu, tính cách và tìm được mục tiêu phấn đấu của bản thân.

Chương trình học tại trường tiểu học quốc tế tốt nhất TAS hoàn toàn đều bằng tiếng Anh và bám sát theo tiêu chuẩn xây dựng bài học của các trường quốc tế Hoa Kỳ. Sau kỳ tuyển sinh trường tiểu học, kế hoạch học tập tốt nhất cho học sinh được xây dựng dựa trên bộ khung Understanding by Design (UbD).

Bên cạnh đó trường TAS vẫn có các giờ học môn tiếng Việt hoặc môn tăng cường tiếng Việt (VAL) nhằm gìn giữ truyền thống và bản sắc Việt Nam. Chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế chính là lý do mà rất nhiều phụ huynh mong muốn con mình tham gia tuyển sinh trường tiểu học 2022 tại TAS.

Môi trường học tập phát triển toàn diện cho các em học sinh tại trường TAS

Điều kiện và đối tượng tuyển sinh trường tiểu học quốc tế TAS

Khối tiểu học tại trường quốc tế Hoa Kỳ TAS giảng dạy tốt nhất cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (6 đến 11 tuổi). Tùy trường hợp chúng tôi có thể linh động để xếp lớp học phù hợp nhất cho các em.

Quy trình tuyển sinh trường tiểu học trường quốc tế TAS

1. Bài kiểm tra đầu vào trong kỳ tuyển sinh

Tất cả các em khi tham gia tuyển sinh trường tiểu học quốc tế TAS đều được làm bài kiểm tra đầu vào gồm:

– Kiểm tra khả năng nói, đọc, viết bằng tiếng Anh để đánh giá khả năng của từng em.
– Kiểm tra kiến thức môn toán

Sau khi đã hoàn thành 2 bài kiểm tra trên học sinh phỏng vấn trực tiếp với giáo viên tiếng anh của trường trong khoảng thời gian 15 phút.

2. Xét học bạ các trường tiểu học trước đó

Ngoài các bài kiểm tra, học sinh tham gia tuyển sinh trong trường tiểu học, trung học tại TAS phải nộp học bạ để xem kết quả học tập của các năm học trước đó. Cụ thể ở tiểu học khối là: Học sinh lớp 1 và lớp 2, yêu cầu điểm bảng 1 năm học gần nhất. Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5, yêu cầu điểm bảng 2 năm học gần nhất.

Học sinh nộp bảng để xem kết quả học tập của các năm học trước đó
3. Đơn xin nhập học sau khi đậu kỳ tuyển sinh trường tiểu học quốc tế TAS

Khi nhận được thư nhập học của trường tiểu học quốc tế TAS, quý phụ huynh cần hoàn thành đơn xin nhập học cho con mình và nộp vào bộ phận tuyển sinh cho công việc duyệt.

4. Phí nhập học tại trường tiểu học quốc tế TAS

Sau khi dự tuyển sinh trường tiểu học và trong vòng 1 tuần tính từ ngày ký nhận học tập. Phụ huynh cần nộp trước khi nhập học để bảo đảm chỗ học cho học sinh. Khoản tiền này là sự cam kết của phụ huynh cho em nhập học tại trường tiểu học quốc tế TAS. Khoản tiền này sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

5. Hồ sơ nhập học sau kỳ tuyển sinh trường tiểu học quốc tế TAS 2021
 • Hồ sơ đăng ký học
 • Đăng ký học tập
 • Kiểm tra sức khỏe
 • Đăng ký dịch vụ đưa đón
 • Đăng ký ăn uống

Chương trình đào tạo trường tiểu học quốc tế TAS 2021

Sau kỳ tuyển sinh trường tiểu học 2022, chúng tôi rất hân hạnh được giảng dạy cho các em học sinh gồm nhiều quốc tịch, thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Sự đa dạng của văn hóa nền và ngôn ngữ sẽ giúp các em tìm hiểu được nhiều kiến ​​thức mới trong quá trình học.

Chúng tôi tin rằng toàn bộ học sinh cần được cảm nhận là một phần của tập tin thông qua việc khuyến khích các em sử dụng tiếng mẹ đẻ khi cần thiết, để khám phá những điều chưa biết và cùng lúc cũng khuyến khích các em nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh thông qua chương trình học về các chủ đề khác nhau.

TAS là trường tiểu học quốc tế có chương trình giảng dạy tốt nhất chuẩn Hoa Kỳ sẽ được áp dụng trong chương trình ở khối tiểu học. Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chính để giảng dạy cho các em. Vì thế đây chính là một môn học cần được kiểm tra trong quá trình tuyển sinh trường tiểu học 2021 và chúng tôi sẽ sắp xếp việc học tập sao cho phù hợp với trình độ của mỗi em.

Dựa vào bộ khung Understanding by Design (UbD) mà trường TAS sẽ xây dựng chương trình học tập cho các em khối tiểu học. Ban đầu chúng tôi sẽ cho các em thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình theo những cách khác nhau, từ đó nhận xét đánh và đưa ra kế hoạch học tập của các em bằng những trải nghiệm thực tế kết hợp với chủ đề môn học và những tiếp xúc trong cuộc sống hằng ngày.

TAS quốc tế học chương trình được xây dựng theo chương trình Hoa Kỳ chuẩn giáo dục

Tất cả các em học thông qua lớp tuyển sinh trường tiểu học 2022 TAS cũng được học những giờ học tiếng Việt để giữ gìn văn hóa, truyền thông Việt Nam bên cạnh những môn học trọng tâm. Để phát triển năng khiếu và khả năng của bản thân thì các em được học bổ sung các chuyên ngành như: âm nhạc, tin học, có thể phát triển toàn diện và phát hiện các em có năng khiếu trong các lĩnh vực vùng trên.

3 điểm mạnh của trường tiểu học quốc tế tốt nhất TAS

1. Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn và được kiểm định quốc tế

Trường tiểu học quốc tế TAS được kiểm định bởi hiệp hội các trường phổ thông và đại học ở miền Tây nước Mỹ WASC. Do đó trường TAS đảm bảo về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, vui chơi của học sinh và đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

WASC là tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trên những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên , các phương pháp giảng dạy, chương trình học tập… Những trường đạt tiêu chuẩn và được công nhận bởi WASC vẫn được tiếp tục đánh giá định kỳ.

Trường TAS được công nhận bởi WASC với môi trường học tập và chất lượng tiên tiến hàng đầu. Vì thế TAS hiện đang là một trong những trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM.

2. Hỗ trợ trong quá trình học tập và phát triển tâm lý tích cực cho học sinh

Ưu điểm tốt nhất của TAS chính là có đội ngũ giáo viên hỗ trợ quá trình học tập và phát triển tâm lý, tình cảm của học sinh. Học sinh được cố vấn học đường hỗ trợ học tập, phát triển tâm lý để có kết quả học tập tốt.

 • Cố vấn tâm lý xã hội hỗ trợ học sinh tránh suy nghĩ tiêu cực khi căng thẳng, khác biệt văn hóa, xây dựng quan hệ tình cảm tốt đẹp với thầy cô, bạn bè… chia sẻ và đưa ra lời khuyên khi các em gặp khó khăn trong học tập.
 • Cố vấn học tập hỗ trợ cho ý kiến về kế hoạch học tập, định hướng nghề nghiệp của các em trong tương lai, dựa trên năng lực và ở thích của từng học sinh.

Trường TAS không những giúp học sinh học tập kiến thức mà còn hỗ trợ về tâm sinh lý để các em có thể thoải mái học vui chơi tại đây, cũng như hiểu rõ được bản thân từ đó có những định hướng đúng đắn cho tương lai. Học tại trường tiểu học tốt nhất TAS sẽ giúp con bạn thành công trong tương lai.

3. Là bước đệm cho quá trình du học

Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để đi du học. Tại trường tiểu học quốc tế TAS , học sinh sẽ học tập tiếng Anh tốt nhất bằng việc tiếp thu từ những bài giảng hằng ngày. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ngay từ cấp tiểu học sẽ là bước đệm để các em thành thạo ngôn ngữ này ngay từ nhỏ.

Trường tiểu học quốc tế tốt nhất TAS cam kết

 • Các em học sinh được học tập sinh hoạt trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với sự quan tâm, thân thiện của thầy cô giúp các em phát triển toàn diện.
 • Mỗi em sẽ được học phù hợp với năng lực từ đó phát huy hết năng lực của bản thân, trở thành một người thành công trong tương lai.
 • Học sinh được học theo quốc tế chuẩn chương trình để trở thành những người toàn cầu trong tương lai.
 • Trường quốc tế TAS luôn có các phương pháp giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả, luôn cảm thấy thoải mái trong môi trường học tại đây.

Trên đây là một số thông tin tuyển sinh trường tiểu học quốc tế Mỹ TAS cũng như tổng quan về chương trình giáo dục tại đây. Bạn quan tâm đến trường quốc tế Hoa Kỳ TAS, hoặc có bất kỳ thắc mắc gì xin liên hệ 0903 952 223. Tham khảo thêm tại website https://tas.edu.vn.