TAS Summer Camp 2021

Trại Hè TAS 2021 (Tổng quan)

Chương trình trại hè 5 tuần (25 ngày) của chúng tôi được chia thành các tuần chủ đề. Các em sẽ được trải nghiệm quá trình học từ việc tham gia vào các dự án độc đáo theo từng chủ đề. Các em sẽ tương tác với các tuần chủ đề thông qua sự kết hợp đầy vui nhộn của hoạt động thể thao, teambuilding, nghệ thuật, các lớp nấu ăn, các dự án hàng tuần và kỹ năng sống.

Các tuần chủ đề sẽ được cung cấp bởi các Giáo Viên EAL đạt chuẩn của chúng tôi, tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào một môi trường học tập khác biệt, hỗ trợ hoàn toàn cho những học sinh EAL.

Mục tiêu của mỗi tuần chủ đề là giúp học sinh “nghĩ về phía trước” của tương lai, xác định đam mê và mục tiêu của chính mình với sự quyết tâm xây dựng sự tự tin cho bản thân.

Bằng cách xem xét những tiến bộ công nghệ và nền công nghiệp mới đột phá, chúng ta khám phá ra những khả năng vô tận và thế giới tồn tại trong tương lai nơi mà trẻ em sẽ sinh sống.

Mục tiêu chính của Trại hè TAS 2021 là hướng dẫn cho học sinh về tầm nhìn cá nhân và sự phát triển tư duy thông qua những hoạt động vui nhộn và thú vị mà trẻ tham gia. Các dự án mỗi tuần sẽ giúp học sinh gia tăng sự tự tin trong việc sử dụng Tiếng Anh khi học sinh tham gia vào các trải nghiệm học tập truy vấn được thiết kế đóng vai trò như là kim chỉ nam cho các em trong suốt hành trình tri thức.

Thời gian học hằng ngày

Từ 8 giờ 30 sáng đến 3 giờ chiều
(thứ 2 – thứ 6 hàng tuần)

Độ tuổi (từ 5 đến 13 tuổi)

Trại Hè chào đón học sinh ở độ tuổi 5 đến 13 tuổi đến từ tất cả các trường

Phân nhóm học sinh theo độ tuổi

Mặc dù chương trình Trại Hè đều đưa ra các tuần chủ đề giống nhau, nhưng nội dung sẽ được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi. Học sinh sẽ được nhóm vào các nhóm tuổi sau:

- 5 tuổi
- 6/7 tuổi
- 8/9 tuổi
- 10/11 tuổi
- 12/13 tuổi

Địa chỉ trường học

TAS Campus | Đường số 6 Song Hành | Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây | Phường An Phú | Quận 2 | Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thắc mắc và yêu cầu về các thông tin khác

Nếu quý phụ huynh có bất kì yêu cầu, thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ trực tiếp
Giám Đốc Chương trình – Mr. Steve Lanning: Steve@inspireeducamps.org