Dear Parents,

Most of you will be aware of a recent incident at one of the international schools in the city that has been given much publicity and raised concerns amongst parents.

I would like to assure you that we at TAS are committed to providing a caring, safe and supportive environment for all our students and staff. We will not tolerate any incidents of bullying, intimidation, aggressive or abusive behavior, be it physical or emotional.

Our faculty and strong Counseling Team provide excellent support in dealing with potential issues to prevent any minor incident from escalating. We also encourage all of our school community, including parents, to raise any issues of concern so that we may deal with them promptly and effectively. By working together, we can ensure that our school community remains safe.

Assuring you of our best attention at all times.

Sincerely

Alun R. Thomas
Head of School

————————————————————
Chào Quý Phụ huynh,

Chắc hẳn phần lớn Quý Phụ huynh đều đã biết về sự việc bạo lực học đường gây xôn xao dư luận và hoang mang cho các bậc cha mẹ tại một trường quốc tế trong khu vực TP. HCM gần đây.

Tôi muốn đảm bảo với quý vị rằng tại trường TAS, chúng tôi cam kết mang đến một môi trường an toàn, thân thiện và giàu sự hỗ trợ cho toàn bộ học sinh và đội ngũ giáo viên cũng như nhân viên của trường. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ hành vi bắt nạt, dọa nạt, và hành vi mang tính hung hăng hoặc lạm dụng nào, dù là về thể xác hay tinh thần.

Đội ngũ giáo viên và Tư vấn Học đường của trường có nhiệm vụ giúp cộng đồng trường đối mặt với các vấn đề có thể xảy ra nhằm ngăn chặn bất kỳ sự việc nhỏ nào leo thang. Chúng tôi cũng khuyến khích toàn bộ cộng đồng trường, bao gồm cả phụ huynh, nêu lên bất kỳ vấn đề đáng lưu tâm nào để nhà trường có thể giải quyết chúng kịp thời và hiệu quả. Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng ta có thể đảm bảo rằng công đồng học tập tại TAS sẽ là một môi trường an toàn.

Nhà trường đảm bảo rằng chúng tôi sẽ luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất cho tất cả mọi người.

Trân trọng.

Alun R. Thomas