Trường quốc tế Mỹ TAS tuyển sinh khối trung học năm học 2021-2022, tuyển sinh trường trung học quốc tế TAS sẽ bao gồm một số quy định bao gồm các bài kiểm tra đầu vào và xét học bạ của các năm học trước, tuyển sinh trường trung học TAS tuân thủ theo các quy trình nhằm hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học sinh. Trường TAS là một trong những trường quốc tế Mỹ có chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Tuyển sinh trường trung học bao gồm tuyển sinh khối trung học cơ sở và tuyển sinh khối trung học phổ thông, giai đoạn này là bước đệm để các em tiến vào môi trường đại học hoặc du học nước ngoài nên chọn một ngôi trường quốc tế tốt là điều rất cần thiết và quan trọng.

Điều kiện tuyển sinh trường trung học quốc tế Hoa Kỳ TAS

  • Đối với khối trung học cơ sở: Tất cả học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 (trong độ tuổi 11-14)
  • Đối với học sinh trung học phổ thông: Tất cả học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 (trong độ tuổi 14-18)

Thủ tục và quy trình tuyển sinh trường trung học quốc tế TAS

1. Tư vấn tuyển sinh trường trung học

Học sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn về chương trình giảng dạy và quy trình tuyển sinh trường trung học quốc tế TAS. Sau đó các học sinh có kết quả học tập đạt yêu cầu sẽ được sắp xếp làm bài kiểm tra đầu vào.

Học sinh được kiểm tra trình độ tiếng Anh và kiến thức môn Toán ở bài kiểm tra đầu vào

2. Các bài kiểm tra đầu vào khi tuyển sinh trường trung học

Tuyển sinh trường trung học TAS yêu cầu phải làm các bài kiểm tra đầu vào, bao gồm:

  • Bài kiểm tra các phần nghe, nói đọc viết để đánh giá trình độ tiếng Anh của mỗi em.
  • Bài kiểm tra môn toán để đánh giá sơ bộ về trình độ học vấn của học sinh.

Học sinh sẽ có bài phỏng vấn khoảng 15 phút trực tiếp với các giáo viên khi đã hoàn thành xong 2 bài kiểm tra trên.

3. Xét học bạ/bảng điểm khi tham gia tuyển sinh trường trung học

Học sinh đăng ký học còn phải nộp học bạ hoặc bảng điểm thể hiện kết quả học tập trước đó của mình.Học sinh học trung học cơ sở và trung học phổ thông, yêu cầu bảng điểm 3 năm học gần nhất.

4. Quyết định nhận học sau khi vượt qua vòng tuyển sinh trường trung học TAS

Hội đồng tuyển sinh trường trung học bao gồm: Trưởng phòng tuyển sinh, giáo viên Anh ngữ (EAL), giáo viên toán, và hiệu trưởng sẽ dựa trên kết quả thi đầu vào, kết quả học tập của các năm học trước và kết quả của buổi phỏng vấn để đưa ra quyết định trong vòng 3 ngày, tính từ lúc bài kiểm tra hoàn thành và bảng điểm được nộp vào.Phụ huynh có con đáp ứng đủ các yêu cầu sẽ nhận được thư nhập học.

5. Đơn xin nhập học

Khi nhận được thư nhập học, quý phụ huynh cần hoàn thành đơn xin nhập học cho con em mình và nộp cho bộ phận tuyển sinh.

6. Phí nhập học

Sau khi các em đáp ứng được các yêu cầu của đợt tuyển sinh trường trung học quốc tế TAS, trong vòng 1 tuần tính từ ngày ký thư nhận học, phụ huynh cần nộp trước phí nhập học để đảm bảo giữ chỗ học cho học sinh. Khoản tiền này là sự cam kết của phụ huynh cho con em nhập học tại trường quốc tế TAS. Khoản tiền này sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

7. Hồ sơ nhập học

  • Hồ sơ đăng ký nhập học.
  • Đơn đăng ký nhập học.
  • Phiếu khám sức khỏe.
  • Phiếu đăng ký dịch vụ xe đưa đón.
  • Phiếu đăng ký ăn uống.

Tổng quát chương trình đào tạo khối trung học trường quốc tế TAS

1. Khối trung học cơ sở

Tuyển sinh trường trung học cơ sở tại trường quốc tế TAS nhận hồ sơ đăng ký và dạy cho các em học sinh lớp 6 đến lớp 8. Ở lứa tuổi này, chúng tôi xây dựng chương trình giảng dạy để hướng dẫn, thử thách và trao cho các em cơ hội để đánh thức được tiềm năng của bản thân. Bên cạnh đó những bài học chuẩn Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ các em về tâm lý, cảm xúc trong quá trinh học tập và giúp các em ý thức chủ động có trách nhiệm trong việc học của mình.

Nhiều phụ huynh cho con tham gia tuyển sinh trường trung học TAS chính là vì chương trình giảng dạy chất lượng chuẩn Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy tại khối trung học cơ sở sẽ bám sát theo bộ khung Understanding by Design (UbD) format. Đây là chương trình học đạt chuẩn Hoa Kỳ cho các em trải nghiệm những kiến thức tốt nhất hiện nay. Trường TAS luôn đòi hỏi học sinh phải tự tư duy, xác định và có trách nhiệm trong công việc học tập của mình từ đó sẽ tạo nên những buổi học thú vị và đầy ý nghĩa.

Tuyển sinh khối trung học cơ ở trường quốc tế TAS

2. Khối trung học phổ thông

Sau khi qua vòng tuyển sinh trường trung học TAS các em sẽ được tiếp cận chương trình học tập khối trung học phổ thông trường TAS nhằm giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của bản thân vì đây là giai đoạn quan trọng để chuẩn bị thi vào Đại Học hoặc du học nước ngoài.Đó là một môi trường cạnh tranh và các em cần sở hữu các kỹ năng để trở thành những nhà tư duy, sáng tạo, có khả năng phối hợp và tự tin truyền đạt ý tưởng, phát triển sở thích của mình theo nhiều cách khác nhau.

Mỗi em sẽ được giáo dục thêm về mặt học thuật học tại các lớp phù hợp nhất, tốt nhất cho định hướng của các em. Học sinh có đủ điều kiện tốt nghiệp tại trường TAS sẽ được nhận bằng tốt nghiệp. Các em học sinh tại trường trung học TAS cũng có cơ hội để tích lũy các tín chỉ nâng cao (Advanced Placement – AP). Có rất nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực, nhu cầu và năng khiếu của từng em trong chương trình tín chỉ nâng cao của trường TAS và chúng tôi sẽ định hướng cho các em ngay từ đầu khi đã vượt qua kỳ tuyển sinh trường trung học tại TAS .Vì thế học sinh sẽ chủ động hơn để theo đuổi sở thích lựa chọn ngành nghề mà các em lựa chọn trong tương lai.

Chương trình học tập khối trung học phổ thông trường TAS nhằm giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của bản thân

Thông tin tuyển sinh trường trung học quốc tế TAS dành cho các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm kiếm một trường quốc tế hoàn hảo có chất lượng giáo dục đạt chuẩn Hoa Kỳ. Lựa chọn trường Hoa Kỳ TAS vì tương lai trở thành những nhà lãnh đạo và những công dân quốc tế xuất sắc của các em. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0903 952 223 hoặc truy cập website https://tas.edu.vn.