Quỹ Nhịp Đập Trái Tim Việt Nam – Heartbeat Vietnam

QUYÊN GÓP CHO QUỸ NHỊP ĐẬP TRÁI TIM VIỆT NAM 2019

Trong năm học 2018 – 2019, học sinh và giáo viên trường TAS đã quyên góp được hơn $9000 để đóng góp vào quỹ Nhịp Đập Trái Tim Việt Nam (Heartbeat Vietnam). Với số tiền này, các học sinh của trường đã giúp cho 8 em bênh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật tim mà không cần lo lắng về chi phí điều trị.

Trước mắt, 3 bệnh nhi đã trải qua ca mổ thành công. Học sinh trường TAS vô cùng hạnh phúc khi được nhìn thấy đóng góp của mình đã mang lại cơ hội cho những trẻ em này được sống một cuộc sống khỏe mạnh, bình thường, và giúp xoa dịu gánh nặng chi phí phẫu thuật cho gia đình của các em trong thời điểm khó khăn.

Để biết thêm về 3 bệnh nhi may mắn đã được phẫu thuật tim nhờ vào quỹ Nhịp Đập Trái Tim Việt Nam trong năm 2019, vui lòng đọc thông tin tại đây.

5 bệnh nhi nữa sẽ sớm được nhập viện. Học sinh trường TAS đang rất mong chờ được gặp các em và chứng kiến 5 mạng sống nữa với hiểm nguy luôn đeo đẳng vì bệnh tim sẽ được cứu chữa nhờ vào sự đóng góp của học sinh.

Tuần lễ gây quỹ chương trình Nhịp đập trái tim Việt Nam (20 – 24/11/2017)

Chương trình:  Nhịp đập trái tim Việt Nam sẽ tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho những trẻ em bất hạnh có khuyết tật tim bẩm sinh và không có khả năng phẫu thuật.

Mục đích: Quyên góp 7.200 đôla Mỹ để cứu sống 6 trẻ em.

Cách thức: Mỗi học sinh được khuyến khích mức với mức đóng là 500.000 VNĐ, bỏ lại vào bì thư này và quyên góp các đồ vật từ thiện để bán trong suốt tuần lễ này.

Thông tin chi tiết:

  1. Quý vị vui lòng để tiền quyên góp vào phong bì, dán kín, viết tên, lớp của con Quý vị và nộp lại cho Giáo viên chủ nhiệm. Mỗi học sinh được khuyến khích mức đóng 500.000 VNĐ. Quý vị có thể đóng ít hơn hoặc nhiều hơn số tiền này. Tất cả học sinh nộp lại phong bì đỏ vào thứ Hai, ngày 20/11 thì sẽ được mặc thường phục đến trường một ngày vào bất kỳ thời gian nào.
  2. Số tiền quyên góp cho phép học sinh tham gia “Ngày trang phục Vui nhộn” trong suốt cả tuần. Để biết thêm chi tiết về ngày này, Quý vị vui lòng xem tại bảng thông báo ngay cổng Trường.
  3. Xin lưu ý số tiền quyên góp trong phong bì khác với số tiền để mua đồ trong tuần. Học sinh sẽ chi trả thêm khi mua những đồ vật gây quỹ và tham gia vào các hoạt động vui chơi gây quỹ.
  4. Phụ huynh khối mẫu giáo và lớp 1, lớp 2 có thể gửi thêm tiền sẽ chi trả cho việc mua đồ vào phong bì và ghi chú cho giáo viên biết để giúp các em mua đồ. Khối lớp 3, 4, 5 và khối Trung học nên mang theo tiền để tự mua.
  5. Đồ vật dùng để bán gây quỹ có giá từ 10.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ. Áo thun có giá từ 150.000-200.000 VNĐ. Ước tính mỗi ngày học sinh sẽ chi 50.000 VNĐ để mua đồ, chưa kể nếu mua áo thun.
  6. Áo thun Nhịp đập trái tim Việt Nam của trường TAS có giá 200.000 VNĐ đối với kích thước dành cho người lớn và 150.000 VNĐ đối với trẻ em. Áo được làm bằng chất liệu cotton co dãn. Áo có thể được mặc vào bất kỳ ngày nào của tuần lễ gây quỹ và mặc vào các ngày thứ Sáu trong tuần (không yêu cầu mặc đồng phục). Áo thun được bán với số lượng có hạn nên những người đến mua trước sẽ có trước.
  7. Tại khối Mầm non và khối Tiểu học, các em học sinh sẽ tổ chức những gian hàng theo quy mô lớp. Tại khối Trung học, các em có thể mở các gian hàng cùng với giáo viên hướng dẫn của các em. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng trao đổi với các em hoặc giáo viên của các em.

Cám ơn sự hỗ trợ của Quý vị dành cho chương trình này.