Trong suốt 9 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay, trường Quốc tế The American School (TAS) luôn tự hào là nơi sản sinh và nuôi dưỡng thế hệ các nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu tương lai không chỉ cho Việt Nam mà còn cho thế giới. Tại cơ sở trường cũ, 172 – 180 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM, TAS đã chứng kiến rất nhiều mầm xanh vươn mình ra thế giới và đạt được những thành công vang dội. Giờ đây, với sự ra đời và đi vào hoạt động của cơ sở mới tại khu đô thị Palm City, An Phú, Q.2, TAS tự tin tầm nhìn giáo dục của mình sẽ tiếp tục được hiện thực hóa với những kết quả tuyệt vời hơn.

Với diện tích hơn 30.000 m2, cơ sở mới của TAS sẽ mang đến một môi trường học tập, giảng dạy, phát triển an toàn và đảm bảo an ninh cho học sinh, giáo viên cũng như toàn thể nhân viên của trường. Môi trường này sở hữu nhiều tiện ích vượt trội hơn so với khuôn viên cũ, nhờ vào cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến nhiều không gian và chất lượng cho các hoạt động bên trong và bên ngoài lớp học.

Tại cơ sở mới, học sinh của TAS sẽ được trải nghiệm sân bóng rổ và phòng tập gym trong nhà, sân bóng đá và hồ bơi ngoài trời, tất cả đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra. Đặc biệt, cơ sở mới còn tối đa hóa không gian cho việc tập luyện thể thao, mang đến thêm các lựa chọn cho học sinh với sân tennis tại tầng tượng, sân golf mini đi kèm với phần sân tập (driving range).

Tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho thể thao, nhưng TAS vẫn không quên các tiện ích dành cho các môn học khác, để tất cả mọi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện với chương trình học chuẩn quốc tế của trường. Giáo viên và học sinh của bộ môn Âm nhạc, Kịch nghệ và Nghệ thuật Trình diễn sẽ thỏa sức đắm chìm trong không gian Nhà hát và Khán phòng với sức chứa lớn, là nơi để sức sáng tạo nghệ thuật được phát huy một cách tối đa. Phòng vi tính và thí nghiệm Khoa học cũng sẽ được mở rộng với nhiều trang thiết bị, dụng cụ tối tân hơn, phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập các bộ môn này.

Cộng đồng đa dạng về văn hóa, quốc tịch, sắc tộc và ngôn ngữ của trường TAS thật sự phấn khởi với sự ra đời của cơ sở mới, và TAS tự tin rằng khuôn viên mới tại Palm City sẽ tạo ra không gian học tập rộng mở và độc đáo hơn, cở sở vật chất được cải thiện và tích hợp công nghệ hiện đại hơn. Việc nói lời chia tay với khuôn viên trường mà TAS đã thân quen và gắn bó như ngôi nhà của mình trong suốt 9 năm qua chắc chắn sẽ để lại rất nhiều luyến tiếc. Thế nhưng, TAS thực sự tin rằng khuôn viên mới sẽ đánh dấu một chương tiếp theo trong sự phát triển của trường về không gian cũng như chất lượng giảng dạy, để thương hiệu TAS không chỉ là một trường học, mà còn là một cộng đồng.

Xem thêm thông tin về cơ sở mới tại website trường: www.tas.edu.vn

Tham khảo thêm:

Trường quốc tế Sài Gòn tốt nhất quận 2

Trường tiểu học quốc tế Mỹ TAS tuyển sinh 2021

Tuyển sinh trường trung học quốc tế TAS