Năm học mới 2020-2021 đã chính thức bắt đầu tại trường quốc tế TAS vào ngày 19/08/2020. Trong bầu không khí nô nức khai giảng, TAS đã chào đón các học sinh cũ và cả học sinh mới đến trường để bắt đầu ngày học đầu tiên. Học sinh lẫn giáo viên đều thể hiện sự hứng khởi khi khởi động một chặng đường mới, tuy nhiên, các thành viên của đại gia đình trường Quốc tế TAS vẫn không quên tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh giữa lúc đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra. Trường TAS luôn đảm bảo mang đến một môi trường học tập an toàn cho cả học sinh, giáo viên và nhân viên của trường.

Để giúp các học sinh định hướng và nắm rõ các quy định cần biết trong ngày học đầu tiên, đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trường đã tận tình hỗ trợ, hướng dẫn các em học sinh khối Mầm non và Tiểu học. Đối với học sinh khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, các em đã được tham dự một buổi định hướng được trình bày bởi thầy Hiệu trưởng khối Trung học tại khu vực Khán phòng. Mọi thứ đều diễn ra rất tuyệt vời, và chúng tôi không thể nào chờ được nhìn thấy các học sinh của mình trải nghiệm một năm học mới với thật nhiều niềm vui và kết quả tốt!