TP에 대한 정보를 얻을 수 있습니다. HCM uy tín, đang thắc mắc không biết tường quốc tế gần đây Nào chất lượng để gửi gắm tương lai của con hoặc em mình thì hãy tham khảo trường quốc tế Hoa Kỳ TAS. tas lam trường học dành Cho tất cả h h sinh từ khối m ầm non cho 탠스 khối trung học phổ thông với c ơ sở mới, hiện ³ng luôn ³m bảo cho các em học tập vai t ton th t t t t tong t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t tom t t the.

TPHCM의 Trường quốc tế gần đây ở TPHCM

TP를 선택하는 것이 좋습니다. HCM TAS의 모든 정보

tr ường quốc tế hoa k ỳ tas có ³a chỉ tại sối 6 ³ 2 wling song hành, cao tốc thành phố hồ chí minh - long thành - dầu giây, phú, quận 30.000, thành ph ố chí minh với n t cath h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h hm. TAS sẽ là trường quốc tế gần đây là các bố mẹ ở quận 2 lựa chọn cho con của mình. c ơ sơ mới của trường tas tas tas wren thanth tư các thi a hi th t스터, công ngh ệ m ới c ơ sở v ật r réng rãi ³ tạo ³o đi tinu kiện Choc em học tập, vui chơi t th h th h the.

TAS là một trong những TP를 확인하십시오. HCM TP가 아닙니다. HCM, trường đầu tư 2 thư viện, 2 hồ bơi, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thực hành vi tính, phòng hướng nghiệp thực tế 및 106 lớp học. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các phòng chức năng để đáp ứng cho nhu cầu dạy và học các môn năng khiếu khác như: khiêu vũ, mỹ thuếc, nhạ. 2년 XNUMX월 XNUMX일부터 XNUMX일까지 tường quốc tế gần đây cho con học thì nên tham khảo tông tin trường TAS.

True quốc tế gần quận 2

Không gian cho các em luyện tập thể dục thể thao cũng có có diện tích lớn với sân bóng rổ trong nhà sức chứa 1000 người. Trường xây dựng đầy đủ sân bóng đá 7 người, sân quần vợt, sân golf… đặc biệt phòng tập thể dục được trang bị dụng cụ hiện đại nhất cho các em. TAS với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Vì thế TAS được rất nhiều phụ huynh tin tưởng 및 cho con mình học tại đây. TP에 대해 자세히 알아보십시오. HCM, cụ thể là ở quận 2 và đang thắc mắc rằng trường quốc tế gần đây nào tốt nhất, thì trường TAS sẽ là lựa chọn tốt chất chất.

2개의 TP를 획득할 수 있습니다. HCM có giáo trình chuẩn Hoa Kỳ

Không những có ưu thế về cơ sở vật chất hiện đại, rộng lớn. TAS 콘 라 TP를 확인하십시오. HCM Nổi tiếng với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Hoa Kỳ. Tại TAS học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở các giờ học trên lớp. Ngoài ra trường cũng bổ sung những giờ học tiếng Việt để giữ gìn bản sắc dân tộc Việt Nam. 타스 라 tường quốc tế gần đây đã ap dụng các chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế.Các tiêu chuẩn giáo trình Hoa Kỳ cung cấp nền tảng khái niệm và kỹ năng vốn có từng l. Sử dụng bộ khung Understanding by Design (UbD) để làm rõ các mục tiêu học tập để thiết kế các hoạt động học tập thú vị cũng như đua ra các tiêc sinu đánh.

Truang quốc tế gần đây tốt nhất quận 2

Tiêu cí của 국제 학교 Hoa Kỳ TAS là đào tạo các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu, những nhà lãnh đạo trong tương lai có thể chất và đạo đức tốt, có thể đưa ra những quyết định, giải quyết những tình huống trong cuộc sống một cách hợp lý. Chúng tôi có các chương trình giúp các em phát triển nhận thức và tư duy, phát triển khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng.

Trên đây là một số tông tin nổi bật của trường quốc tế Hoa Kỳ TAS ở quận 2 TP. HCM. TAS 살라 tường quốc tế gần đây tốt nhất mà các gia đình ở quận 2 lựa chọn. TAS là trường học quốc tế ở TPHCM với rất nhiều ưu điểm về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, tham khảo về tr ờng TAS https://tas.edu.vn/.