아니, hầu hết các trường quốc tế 사이공 đều có 2 chương trình giảng dạy chính đó là hệ đơn ngữ và hệ song ngữ. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích học tập của con mà phụ huynh có thể lựa chọn trường có hệ đào tạo cho phù hợp. 지금, 당신은 무엇을 할 수 있습니까? trường quốc tế đơn ngữ ở 사이공 다음 The American School 최선의 선택이 될 것입니다.

당신은 무엇을 할 수 있습니까?

어떤 일이 일어나고 있습니까? Là một câu hỏi được rất nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi đi học băn khoăn. Để có câu trả lời chinh xác cho câu hỏi này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta cùng thảo luận về những lợi ích cũng như những bất cập về vấn đề này để có câu trả lời phù hợp nhất với từng i đều đề cề câu trả lời phù hợp nhất với từng kiều điều đề.

Ưu điểm của việc cho con học trường quốc tế 사이공

Chuan trình đào tạo của các trường quốc tế 사이공 hiện nay đ nu ³c xây d ựng theo nh ững tiêu chuẩn giảng dạy c a các nước có nền giáo dục tiên ti'n nh ư : anh, mỹ, úc,… thể chất, trí tuệ, khả năng giao tiếp cũng như trình độ học thuật. Điều này nhằm giúp các em nâng cao tri thức, bộc lộ năng khiếu của bản thân, thích nghi được với công việc có tính toàn cầu.

Học ở trùờng quốc tế giúp con đuợc phát triển nhanh khả năng ngoại ngữ và khả năng giao tiếp

trường quốc tế đơn ngữ tại 사이공 당신은 당신을 기다리고 있습니다. Hệ thống trang thiết bị như máy tính, máy chiếu và hàng loạt các vật dụng hỗ trợ giảng dạy và học tập khác đều được chú trọng đầu t. Ngoài ra, không gian xung quanh trường cũng được thiết kế đẹp mắt, thông thoáng. Tạo hứng thú hơn cho các em khi tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời.

Bên cạnh viec giảng dạy kiến ​​thức, Học tại trường quốc tế 사이공 các em sẽ được đào tạo tạo các k k k kỹ nh ư cách xử lý tình huống, khả nĂng giao tiếp, khả nĂng tư duy, cách li vi ti ti tiếp, khả nĂng tư duy. 라이.

지금은 문제가 없습니다. các th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th that thant thanth th tâm lý h sinh, giúp các em nhanh chóng lấy lại tinh thần, điều chỉnh cảm xúc ³ có tham gia h jia th th th th cách n h.

Lưu ý khi cho con học trường quốc tế 사이공

Nỗi băn khoăn lớn nhất của các bậc phụ huynh khi quyết định có nên cho con học truang quốc tế hay không là học phí trường quốc tế 사이공. Bởi học phí tại những trường này tương đối cao. Với những gia đình có điều kiện thì việc bỏ một khoản tiền lớn đầu tư giáo dục cho con cái không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc gianh sốnh.

Tuy nhiên với những gia đình có thu nhập trung bình, việc bỏ ra 50% thậm chí 70% tổng thu nhập cho việc học cũng là điều đáng lo. nói tóm l ti, nếu muốn cho con em học ở môi tr ường giáo d ục toàn diamen, trở thành những công dân to th thì trường quốc tếlà l ự a chọng bi th bi. 당신은 당신이 당신의 일을 할 수 있도록 도와줄 것입니다.

Sài Gòn nào tốt가 무엇입니까?

Hiên tại, Có rất nhiều trường quốc tế ở 사이공 그게 다야. Trong đó, trong quốc tế Sài Gòn The American School (TAS) 나는 당신이 당신의 회사에 대해 잘 알고 있다고 생각합니다. Vậy đâu là lý do khiến truang quốc tế sài Gòn TAS 당신은 무엇을 할 수 있습니까?

The American School (TAS) – Sài Gòn tốt nhất의 Truaờng quốc tế đongn ngữ ở

Sài Gòn TAS에 대해 이야기해 보세요.

Trường quốc tế đơn ngữ ở 사이공 Như TAS được đầu tư kỹ lưỡng từ chương trình học, đội ngũ giáo viên cho đến cơ sở vật chất. 그러나, Tây nước Mỹ(WASC)는 Hoa Kỳ에 따라 달라집니다. Do đó, bằng cấp của TAS, tương đương với bằng của các trường khác tại Mỹ. Học sinh hoàn toàn có cơ hội đi du học hoặc nâng cao sau khi kết thúc chương trình Trung học phổ thông tại TAS.

Phuanng pháp tiếp cận học tập tiên tiến ở trùờng quốc tế Sài Gòn TAS

The American School – Nãi đào tạo những công dân toàn cầu thong lai. Mục tiêu mà trêng Quốc tế Mỹ The American School (태즈 메이 니아) 당신은 당신의 생각을 알고 있습니다.

Giúp các em hoàn thiện tốt nhất về mặt thể chất, khả năng xử lý tình huống và đưa ra những quyết định sáng suốt trong mọi quyết ơngống định sáng suốt trong mọi quyết ơngịnh đống đưa ra những quyết. Bên cạnh việc bổ trợ các em hoàn thiện về mặt học thuật, phương pháp giảng dạy của TAS còn giúp khơi dậy tài năng đúng theo sở thích và n singuyện của.

Bên cạnh đó, học sinh tại đây còn được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, được đào tạo các môn năng khiếu đúng với sở trường của mình để phát huy tối đa năng lực của bản thân, tự tin khi ra ngoài xã 호이. 

Phuanng pháp tiếp cận học sinh tiến tiến tại trùờng TAS

현재 사이공 타스(Sài Gòn TAS) sở hữu cơ sở hạ tầng rộng lớn với diện tích hơn 3000m2 cùng với đó là trên 100 phòng học các loại. Tất cả đều được trang bị các thiết bị hỗ trợ dạy와 học hiện đại. Điều này giúp cho học sinh có cơ hội học tập, trải nghiệm và rèn luyện tốt nhất.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng hồ bơi, sân bóng, sân golf, phòng ca múa nhạc,…

Sài Gòn TAS에 대해 어떻게 생각하십니까?

TAS là một trong những trường quốc tế tại 사이공 được các hiệp hội tổ chức uy tín trên thế giới công nhận về chất lượng giảng dạy cũng như các điều kiện về cơ ở vật ch ấ. Trường quốc tế Sài Gòn TAS đảm bảo học sinh có môi trường học tập và phát triển đạt tiêu chuẩn quốc tế.

WASC chịu trách nhièm kiểm định chất luckt luck giáo dục cho các trùờng cao đẳng, đại học công lập hoặc tù thục tại 1 số khu vực ở Mỹ. WASC Là một trong 6 cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục uy tín nhất tại quốc gia này. tr ường tas thông qua các quy quy trình kiểm đinh nghiêm ngặt từ wasc ³C ³C Công nhận lat tổ chức giáo dục có wlat th ti th ti th ti th ti th ti ti th ti th ti th ti th ti th ti th ti ti n that th ti th ti th tiom

tr ường tas 탠즈 bảo ch ất l ượng giảng dạy và tuân thủ v ề các tiêu chí về h thu thuật, 탠스 ứng ³C các yêu cầu v ề c주 v ề c주 v ề c주 v ề c ộ v ừ và nhiểu tiêu ch kh kh kh kh kh kh kh kh k k kh kh kh kh kh kh k kh kh kh kh kh chan. Sài Gòn TAS의 진실 WASC는 어떤 일을 할 때마다 자신을 보호하기 위해 많은 노력을 기울였습니다. TAS phải nộp báo cáo thường niên trải qua quá trình tự đánh giá toàn diện và được thanh tra ít nhất 10 năm 1 lần. TAS luôn được đảm bảo là một trường với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

하지만, 당신이 당신의 생각을 이해하는 데 도움이 될 수 있다고 생각합니다. 닥 비엣, để con em mình đuợc học tập trong một trường quốc tế đơn ngữ ở 사이공 Như TAS sẽ mang đến nhiều cơ hội thành công trong tương lai cho con em của bạn.

Cô hội lựa chọn trường quốc tế tại 사이공 tốt nhất cho con của bạn – Liên hệ ngay với chúng tôi qua 핫라인 + 0903 952 223 hoặc tham khảo thêm tại 웹사이트 https://tas.edu.vn.

댓글 2

댓글이 닫혀있다.