Mỹ TAS với một hệ thống giáo dục hiện đại, chương trình học tiên tiến và và cơ sở vật chất hiện đại. Trường hứa hẹn một môi trường học tập tốt nhất, tạo mọi điều kiện cho con em tiếp cận với nền tri thức của thế giới. 그래서, thủ tục học trùờng quốc tế Mỹ (Hoa Kỳ) TAS rất đongn giản nhung đảm bảo tiêu chí an toàn cho phụ huynh gửi trọn niềmtin và nòi đây.

Tổng quan về quy trình tuyển sinh và thủ tục học trùờng quốc tế Mỹ(Hoa Kỳ) TAS

당신은 당신의 일을 할 수 있습니다. Nhà trường đã trang bị một nguồn nhân lực dồi dào, cơ sở vật chất chất hiện đại. Do đó, các bạn nhỏ khi bước chân vào nơi đây sẽ có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. 당신은 당신의 일을 할 수 있습니다.

Chính vì vậy, bậc phụ huynh nên tìm hiểu các thủ tục nhập học trường quốc tế để hoàn thành việc nhập học cho con em sớm hơn. 참고:

Buớc 1: Diều kiên tuyển sinh

ch ương trình tuyển sinh tại trường quốc tế m ỹ tas áp d áp d ụng và sẵng tiếp nhận h sinh từ m ầm non cho 탠스 12. giới. Với Việt Nam, trường không phân biệt vùng miền, tôn giáo chỉ cần bạn muốn cho con em theo học tại TAS, thì phụ huynh cứ việc làm các thủ tục học trường quốc tế mà chúng tôi thông báo là được.

Các học sinh trên khắp thế giới đều có thể nộp hồ song vào TAS
Bueớc 2: Tù vấn cho học sinh và phụ huynh về chŧng trình và thủ tục học trùờng quốc tế

Đội ngũ tư vấn viên vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện của trường sẽ tiếp nhận câu hỏi và trả lời thắc mắc của phụ huynh cùng học sinh. Bao gồm chương trình học mà nhà trường đang ap dụng. Bên cạnh đó, những yêu cầu cũng như thủ tục học trùờng quốc tế Cũng được đội tư vấn tuyển sinh cập nhật cho gia đình học sinh.

Buớc 3: Bài kiểm tra đầu vào

우리는 Mỹ (Hoa Kỳ) TAS에 대해 많은 것을 알고 있습니다. 당신은 당신의 삶을 살 수 있습니다. Bài kiểm tra này ap dụng cho toàn bộ học sinh có nguyện vọng 및 đã đăng ký được học tại trường. Bao gồm các nội dung như sau:

  • Bài kiểm tra tiếng Anh: Day là bài đánh giá bắt buộc các em học sinh trùớc khi tham gia đào tạo tại trùờng đều phải thông qua. Nhằm đánh giá về các loại kỹ năng nhù nghe, noi, đọc, viết. 당신은 당신이 당신의 생각을 이해하는 데 도움이 될 것이라고 생각합니다.
  • Bài kiểm tra toán: Bài test này là nền tảng để cán bộ nhà trường đánh giá kiến ​​thức cũng như những kỹ năng về toán học. Để chắc rằng, các bạn học sinh có thiên hướng về chuyên môn nào.

Sau khi các em hoàn thành tốt 2 bài kiểm tra đầu vào trên, thì các bạn sẽ được tham gia thêm một buổi phỏng vấn riêng tư. 15 phút에서 XNUMX phút. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy hứng thú, hiểu rõ và tập làm quen với nhà trường sớm hơn. Đồng thời, chúng sẽ tạo ra một sợi dây liên kết bền chặt giữa nhà trường, học sinh, phụ huynh với giáo viên với nhau.

Tham gia các bài kiểm tra, phỏng vấn đầu vào
구역 4: 구역

Bên cạnh, viec làm những bài kiểm tra, đánh giá năng lực đầu vào. 티 thủ tục học trùờng quốc tế TAS yêu cầu mỗi học sinh đều phải nộp học bạ của quá trình học trước đó. 당신은 당신이 원하는 것을 얻을 수 있습니다. 참고:

  • 당신이 1번과 2번을 선택했다면, 당신이 원하는 것이 무엇인지 알 수 있을 것입니다.
  • 3 단계에서 5 단계, 2 단계에서 XNUMX 단계로 넘어갈 수 있습니다.
  • Nếu học trường quốc tế Mỹ TAS với chương trình giáo dục cơ sở và phổ thông, bảng điểm của 3 năm học được nhà trường sinuêu cẻp h.
Bueớc 5: Nhận thông báo về thời gian thu học phí

Dựa trên những kết quả từ nhà trường trả về như đánh giá đầu vào ở hai môn toán and anh văn. Buổi phỏng vấn với giáo viên và bảng điểm mà học sinh đã học cũng như thực hiện hiện trưc đó. 3년 동안 XNUMX년 동안 이 문제를 해결하기 위해 많은 노력을 기울였습니다.

Trong đó, một hội đồng tuyển sinh của nhà trùờng bao gồm các phòng ban sau:

  • Truang phòng Tuyển sinh
  • Giáo viên Anh ngữ(EAL),
  • Giáo viên Toán
  • 히에우쯩

Phụ huynh nào có con em đáp ứng đầy đủ các tiêu chí and yêu cầu tuyển sinh của trùờng sẽ nhận đuaợc thò nhận học. Sau đó, các bậc cha mẹ làm thủ tục học trùờng quốc tế Mỹ TAS như đúng thời gian trong thư. Phụ huynh điền đầy đủ "Đơn xin nhập học" cho học sinh và mang đến bộ phận tuyển sinh để được xét duyệt nhanh chóng. Sau khi ký thư nhận học, trong thời gian 1 tuần, quý phụ huynh tiến hành nộp học phí nhập học. Nhằm đảm bảo vị trí học ổn định cho con em tại trường. 이 문제에 대해 어떻게 생각하십니까?

Chuan trình học của trùờng quốc tế Mỹ TAS

hi vang c c c c c c c c co có chương trình giáo dục hi tas thang với với các lớp từm n non wntến 12. thengang c có chương trình giáo dục hiệ tas thang có cho có ch a các tại tại tại tại 탠시 th th th th th hiat a a a a a hi a a a a a a hi a hi a a hi a hi a a hi a hi a hi a hiat 참고:

Lớ mầm non

Georgia Early Learning Development Standards의 규정을 준수해야 합니다. Đây là nền tảng để các bạn nhỏ được phát triển tốt nhất ở lứa tuổi mầm non. Các kỹ năng về nhận thức xã hội cùng những cảm xúc của hoạt động cũng thuộc tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Các bé được trải nghiệm cuộc sống đa dạng thông qua các khu vui chơi bên ngoài. 당신은 당신이 당신의 일을 할 수 있기를 바랍니다. Để kích thích và khơi dậy niềm đam mê của các bé cũng như định hướng ước mơ cho trẻ.

Cấp tiểu học

Nhà trường không phân biệt quốc gia, chủng tộc mà học sinh tiểu học đều được đối xử và nhận về chế độ đ giáo dục đa ngôn ngỡi ât. Dựa trên cơ sở kiến ​​thức cũng như tiêu chuẩn giảng dạy của Hoa Kỳ. 디자인에 의한 이해(Understand by Design, UbD). Để kích thích trí não của trẻ hoạt động tốt nhất, đưa đến một môi trường học tập toàn diện.

Chuan trình cấp tiểu học với tiêu chuẩn Hoa Kỳ
Cấp trung học cô sở

Một chế độ học tập mới được trường quốc tế Mỹ (Hoa Kỳ) TAS xây dựng cho cấp trung học cơ sở. Theo đó, chúng tôi sẽ trao toàn quyền cho học sinh về viec học để nâng cao trách nhiệm cho mình. Tất cả tiềm năng về học tập, năng lực, về mặt cảm xúc cũng như tâm lý cũng cũng được nhà trường hỗ trợ cho các em tốt nhất.

Cấp trung học phổ tông

với m tc tiêu ³ các em có wom những khả nĂng v ề tư duy, nĂng lãnh w 말사, tĂng trí sáng tameo, truyền ³t 탠, tưởng… .. 텅 뚜엉 라이(Tương lai).

Hoa Kỳ TAS를 확인하세요.

한마디로 thủ tục học trùờng quốc tế Mỹ TAS Có một quy trình tuyển sinh rất bài bản, để đảm đảm chất lượng đầu vào cao. Toàn bộ hồ sơ nhập học cũng được nhà trường công khai và thông báo cụ thể cho phụ huynh nhằm chuẩn bị đúng và kịp thời nhất. Có như vậy, con em mới thuận lợi học tập tại trường và các bậc cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm con mình trong môi trường giáo dục hiện Viện Nam đại b.