공유 những kinh nghiêm chọn trùờng quốc tế cho con, các bậc phụ huynh muốn cho con học ở các trường quốc tế nên tham khảo qua. Như các bạn cũng biết, việc đầu tư vào giáo dục cho trẻ em ở nước ta đang ngày càng được chú trọng. Không ít phụ huynh đã không tiếc tiền bạc và thời gian để tìm cho con em mình được một trường quốc tế tốt nhất. 당신이 무엇을 할 수 있습니까? Cùng trường TAS tìm hiểu trong bài viết này.

딘 흐엉 뚜옹 라이 của trẻ

딘 흐엉 t옹 라이 초 콘 ngay từ khi còn nhỏ là một trong những kinh nghiêm chọn trùờng quốc tế nói riêng và môi trường giáo dục cho con nói chung mà ba mẹ cần quan tâm. Trẻ em luôn có những ước mơ và hoài bão riêng của mình, nhưng không thể vì thế mà bố mẹ lại bỏ qua những hoạch định về tương thề tương lai cho con trẻ. Dưới đây là một vài định hướng tốt nhất mà bố mẹ có thể trao đổi với con em mình trước khi quyết định chọn trường học:

Phát hiđen, nuôi duan năng khiếu của trẻ

Mỗi đứa trẻ sẽ có 1 năng khiếu riêng, chính vì vậy bố mẹ không thể quy kết con em mình kém thông minh khi chỉ dựa vào 1 tiêu chí của riêng mình. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, mỗi đứa trẻ ngay từ khi sinh ra đã sở hữu 8 loại hình thông minh riêng biệt. thứ nh t đó là sự thông minh v ề ngôn ng về ngôn ng ữ, tiếp 탠스 라크 khả nĂng tư duy toán học, tư duy không gian, khả nĂng về Âm nh âm nh âm nh âm nh aUp th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th thing 당신은 당신을 기다리고 있습니다. 지금까지 1년 동안 많은 시간을 보냈습니다. Do đó, việc bạn nên làm là dành thời gian quan sát và tìm hiểu con mình xem bé thể hiện tốt nhất ở lĩnh vực nào để từ có có những định hướng nuôi dưỡng những năng khiếu đặc biệt cho trẻ.

Dạy con kỹ năng sống

Dạy con kỹ năng sống ngay từ khi bé còn nhỏ được rất nhiều bậc phụ huynh hiện đại ap dụng hiện nay. Ngay từ khi còn bé, bố mẹ cần dạy con cái cần phải biải biết ngoan ngoãn, lễ phép, hòa thuận với anh em, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Phụ huynh cũng cần dạy con tính tự lập, không ỉ việc vào người khác ngay từ khi còn nhỏ. tuổi nh ỏ làm việc nhỏ, hãy dạy bé bé bi t x t xúc c ơm, v ệ sinh cá nhân, mặc quần áo, hay thu d ọn đồ chơi,… ngoài ra, cha m ẹ cũng c ầng c ầ trang b ịng k ỹ nom nom k ​​th th th th th th th thu d ọn w th the ch… 사실이 아닙니다. Lớn hơn 1 chút, bạn cần dạy bé cách bảo vệ bản thân trước những mối đe dọa nguy hiểm từ bên ngoài. Hãy dạy con tự tin khi giao tiếp trước đám đông, làm chủ được thời gian và không gục ngã trước bất cứ 1 khó khăn nào. Càng được rèn rũa nhiều kỹ năng sống ngay từ khi còn nhỏ, lớn lên trẻ càng trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống.

Cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh

ti lng anh lo ại ngôn ngữ quốc tế, chính vì v ậy nếu mu tl ẻ lên có thể hoạt ³tộng tốt ở môi trường quốc tế b ạ b ạ b ạn cần cần cần cần cần ư vào ngoại ng cho con cho. Ngoài việc để trẻ có khả năng giao tiếp tốt thì việc biết tiếng Anh sẽ giúp trẻ có thể dễ dàng nghiên cứu và tìm tòi đa dạng các loại thaukiứyc.

Chuẩn bị tài chinh vững vàng

이 문제를 해결하기 위해 많은 노력을 기울이고 있습니다. Thậm chí có những gia đình, viec cho con đi học, bồi dưỡng năng khiếu, … còn tốn mất 50% tổng thu nhập của bố mẹ. Chính vì vậy, việc bạn cần chủ động tích lũy tài chính trước khi bắt đầu cho con đi học là điều vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp bố mẹ tránh khỏi tình trạng khó khăn mà còn để con cái yên tâm và tập trung học tập. Có thể nói việc định hướng tương lai cho trẻ từ sớm sẽ giúp cha mẹ chọn được trường học phù hợp với con em mình. khi chi chi h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h th h th h th h th h th h th h th th th th th th th h th h a hưởng những kiến ​​thức và nềng giáo d ụt nhất trẻt tr ẻ còn có có có có hi th th th th th th th th th ảng. Đồng thời, trẻ sẽ được tiếp xúc sớm với những cơ sở vật chất hiện đại, tạo sự hứng thú trong quá trình học.

Tìm hiểu về trường từ nhiều nguồn tông tin

Tìm hiểu kỹ thôngtin của truang – Kinh nghiêm chọn trùờng quốc tế tốt cho con

Để có thể chọn được trường quốc tế tốt và phù hợp với con em mình, các bậc phụ huynh nên liệt kê danh sách ra một vài trường. Sau đó, tìm hiểu về những trường quốc tế đó qua nhiều nguồn tin khác nhau. b in có th ó tìm hi tìu qua 인터넷, báo trí, qua người thân, b ạn bè hay nh ững phụ huynh đã có con em h trường quốc tế… địa điểm, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên. Qua đó, cha mẹ sẽ tìm được trường phù hợp với điều kiện 및 những tiêu chí mà mình và con em đã đề ra.

Tham quan trực tiếp tại trùờng

Bạn hãy dành thời gian cùng con đến tham quan trùờng trùớc khi quyết định cho con theo học

Day cũng là một trong những kinh nghiêm chọn truang quốc tế cho con mà cha mẹ cần lưu ý. Bạn nên dành thời gian để cùng con đến 1 số trường quốc tế quanh khu mà muốn con theo học. Đến thăm trường trực tiếp, cha mẹ mới có thể đánh giá 1 cách khách quan nhất. vinc nhìn nhận c ơ sở vật chất, việc học tập và tham gia hoạt ³ng ngoại khóa của h ho ho w thanch li vi ti t vi t vi to tho houth haith chop can canc a houth canc a hop canc a canc a hop c a canc a hout 당신이 필요합니다. Hơn nữa, cha mẹ cũng nên chú ý đến cảm nhận của con em mình, nếu bé cảm thấy có hứng thú với ngôi trường nào thì cũng nên cân nhắc. Bởi thái độ của trẻ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển khả năng nếu bé theo học sau này.

Kinh nghiêm chọn trùờng quốc tế từ viec xem xét kỹ chhong trình học

Cha mẹ nên tìm hiểu kỹ về các chhong trình học của trùờng để có sự lựa chọn hợp lý cho con mình

Hầu hết các trường quốc tế uy tín hiện nay đều chú trọng đầu tư vào chương trình học. Trẻ sẽ được tiếp xúc song song hai ngôn ngữ Anh và Việt với các chương trình học của Bộ giáo dục cùng một số các chương trình học nổi bậkh:

  • 레지오 에밀리아, 몬테소리, 하이스코프,…
  • Phương pháp Primary Years Programme, Cambridge, …

Tìm hiểu các hoạt động ngoại khóa của trùờng

True Quốc tế luôn có những hoạt động ngoại khóa giúp học sinh trau dồi nhiều kỹ năng sống hhongn

이것은 또한 kinh nghiêm chọn trùờng quốc tế quan trọng ba mẹ cần lưu ý. 우리는 당신의 삶에 대해 많은 것을 알고 있습니다. Chương trình ngoại khóa sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện cả về sức khỏe, khả năng tư duy, nhìn nhận đánh giá sự việc lẫn nhân cách. thường các ho ho thang thang khóa khóa của trường quốc tế khá phong phú và đa nó có thể là các hoạt ³ng x x hội, dã ngoại, vĂn nghệ, tha kic k a w… tắc ứng xử học đường, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, hay kỹ năng hoạt động nhóm,…

Quan tâm đến giáo dục đạo đức, phẩm chất

Xây dựng phẩm chất đạo đức luôn song hành với các kiến ​​thức khác

Dù trẻ có học ở bất cứ ngôi trường nào, ngoài kiến ​​thức trẻ sẽ được giáo dục về đạo đức và phẩm chất ngay từ khi bầ đ. Đây được xem là giai đoạn khó khăn nhất trong việc hình thành nhân cách cho trẻ. mặc dù, d các trường quốc tế con s 그것은 con sẽ ³ thert th th th th th th theo ph ương pháp người nggoài, nhưng nh ững giá tr ị c ốt lõi c cong vi ti t ẫnam vẫn 탠스 카스 트 ườ Đây chính là kinh nghiệm chọn trường quốc tế cho con được nhiều phụ huynh chia sẻ lại nếu các bậc cha mẹ muốn con mình phát triển toàn diện.

Hãy theo dõi sự thích ứng của trẻ với ngôi tròng mới

Thái độ của con quyết định đến sự thành bại của việc lựa chọn trường. Cha mẹ không nên khăng khăng làm theo ý mình mà quên mất việc trẻ có yêu trường lớp mới tạo đợc sự hứng thú và phát triển trong học tập. 지금까지, 당신은 당신이 당신의 일을 할 수 있도록 도와줄 수 있습니다. Để có thể biết con có thích ứng được với ngôi trường mới hay không ba mẹ có thể trò chuyện với bé sau mỗi buổi học. Nếu bé hào hứng kể về bạn bè, thầy cô, trường lớp những gì diễn ra trong buổi học thì chứng tỏ bé rất thích học ở đây. còn n conu con có v ẻ rụt rè, tỏ thái ³ thái ³ không thích trười ba ba m ẹ cũng ³ng nên sốt ruột hãy nói chuyện với bé to th 레스 ể tìm ra nguyên nh th th th gi th gi th gi th gi th gi th gi th gi th gi th gi th gi th gi th the.

금지 사항 및 금지 사항을 확인하세요.

Trình độ 및 phẩm chất đạo đức của ban giám hiеu, giáo viên trùờng quốc tế ảnh huởng trực tiếp đến con bạn

하나 kinh nghiêm chọn truang quốc tế cho con được nhiều phụ huynh chia sẻ trên các diễn đàn được nhiều người quan tâm đó là tìm hiểu kỹ về đội ngũ giáo viên cũng như ban giám hiệu c. 이 문제에 대해 걱정할 필요가 없습니다. Là một ngôi trường quốc tế chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy sẽ được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Tất cả đều phải đảm bảo các tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, phẩm chất đạo đức tốt…

지금부터 시작하세요

Một ngôi trường quốc tế tốt sẽ có những định hướng phát triển rõ ràng cả về quy mô, sự chuyên nghiệp lẫn sự ổn định ơut ơi ựn định trong lâu. Do vậy, cha mẹ cũng nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này để có những quyết định đúng đắn nhất cho con em mình.

Tham khảo ý kiến ​​từ các phụ huynh đi trước

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về trường quốc tế qua các diễn đàn trên mạng xã hội, cha mẹ cũng nên tham khảo ý kiến ​​của những người ọc trừ ng to đó ừ ng to đo ộc tớc Những người đi trước luôn có những nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất thông qua kết quả của con em họ trong quá trình theo học ở trường. 그렇지 않습니까? 아니오, 당신은 당신의 문제를 해결하기 위해 노력하고 있습니다. Tuy nhiên, tại thành phố Hồ Chí Minh, trường Quốc tế The American School 당신은 당신의 생각을 이해합니다. 아니, 실제로는 10 Năm kinh nghièm giảng dạy 및 cho các lớp học sinh từ mầm non cho đến hết lớp 12.

The American nổi tiếng đuợc nhiều phụ huynhtin tòởng tại TP HCM

TAS cam kết đảm bảo là môi trường giáo dục toàn diện giúp học sinh xây dựng tính cách, các kỹ năng mềm và các kiến ​​thức quan trọng giúp con thành côy b:

  • Sở hữu nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tạ tầng hiện đại.
  • дội ngũ nhân viên, giáo viên của trùờng đều đạt chuẩn quốc tế.
  • 베트남에서 가장 중요한 것은 무엇입니까?
  • Cảnh quan xanh, sạch đẹp, diđen tích rộng rãi, tháng mát.
  • Môi truang học tập thân thiеn, cởi mở và rất an toàn nhất là đối với các bé lớp mầm non.
  • Trang bị đầy đủ các sân chơi đạt chuẩn quốc tế như: Sân bóng đá, bóng rổ, 골프, 테니스, 건초 các phòng ca múa nhạc, phòng tập 체육관, bể bơi,…
  • Sở hữu phòng công nghệ tông tin với nhiều trang thiết bị hiện đại.
  • True có trung tâm giáo dục mầm non chất lùợng quốc tế.

Với rất nhiều những tiêu chí đạt chuẩn quốc tế nhù vậy, chúng tôitin rằng The American School sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà các bậc phụ huynh có thể chọn cho con mình. Hãy để TAS đồng hành cùng con bạn, giúp bé có nền móng tốt nhất cho sự thành công trong tong lai.

당신은 무엇을 할 수 있습니까?

Có nên tham khảo ý kiến ​​của con

Mặc dù cha mẹ là người có kinh nghiệm sống nhiều hơn, có thể đưa ra những nhận định tốt nhất về việc chọn trường quốc tế cho con. Nhưng không thể vì lý do đó mà bạn quên mất nguyện vọng của con mình. Hãy để bé tham gia ý kiến ​​để từ đó có thể chọn ra trường có tiêu chí phù hợp nhất cho cả bé và cha mẹ. Có như vậy, con mới có thể toàn tâm toàn ý theo học, tự tin phát triển ở ngôi trường mà con yêu thích. 트렌 다이 라 những kinh nghiêm chọn trùờng quốc tế cho con mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng, đây sẽ là tôngtin hữu ích giúp bạn tìm đuợc sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình. TAS를 확인하려면 TAS를 선택하세요. Quan tâm đến trùờng quốc tế TAS xin liên hе + 0903 952 223 hoặc tham khảo thêm tại 웹사이트 https://tas.edu.vn.