Khi bước vào lớp 1 là lúc các bé sẽ chuyển sang một giai đoạn mới trong cuộc đời. Đây cũng chính là thời gian mà các bậc phụ huynh khá lo lắng không biết nên chuẩn bị những gi cho con trẻ. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kiến ​​thức chuẩn bị cho bé vào lớp 1 để các bậc cha mẹ tham khảo.

Ba mẹ cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập cho bào lớp 1

Khi đang học mầm non, bé chủ yếu được tham gia các hoạt động vui chơi. 당신은 1년에 XNUMX만 달러를 지불해야 합니다. 도 chuẩn bị cho con vào lớp 1 một cách thuận lợi nhất thì bố mẹ hãy chuẩn bị những đồ dùng cần thiết sau đây:

삭 자오 코아

Đây chính là đồ dung quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh cần chuẩn bị đầu tiên cho con mình. 1 để bé có thể sử dụng suốt một năm học. Hãy chọn hững cửa hàng uy tín để có được bộ sách chất lượng. Nếu không việc học của bé rất ảnh hưởng bởi sách nhái sẽ cho màu in không đẹp và có khi sai lệch kiến ​​thức.

Vở kẻ ô li

Bên cạnh sách giáo khoa thì vở kẻ ô li cũng là một đồ dùng không thể thiếu khi chuẩn bị cho bé vào lớp 1. Các mẹ cần mua các loại vở ô li có chất liệu giấy tốt để lần đầu bé tập viết được dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các loại vở có độ trắng vừa phải để tránh làm bé lóa mắt khi tập viết. 당신은 당신의 일을 할 수 있습니다.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập khi cho bào lớp 1
Các dụng cụ học tập

Ngoài sách vở thì mẹ cũng cần mua đầy đủ các dụng cụ học tập cho bé. 당신은 당신의 생각을 이해하지 못할 것입니다. 당신이 무엇을 원하는지:

  • Bút chì: khi bước vào lớp 1, bút chì là dụng cụ giúp bé tập viết những nét chữ đầu tiên. Bạn nên mua các loại bút chì chất lượng để con có thể luyện viết chữ đẹp hơn, Mẹ nên chọn các bút chì không quá cứng cũng không quá mềm nh các lo 2, B 3 B.
  • Tẩy bút chì: khi viết chữ bằng bút chì thì chắc chắn bé sẽ phải cần đến tẩy. Mẹ nên chọn các loại tẩy trắng, độ dẻo cao 및 chất lượng. Bởi nếu mua tẩy kém chất lượng sẽ làm bẩn vở, nhanh mục nát và rách vở khi sử dụng.
  • 문제: 1개의 문제가 더 이상 발생하지 않을 것입니다. Mẹ nên chọn các loại thuớc cứng cáp có màu sắc và hình vẽ bắt mắt để bé hứng thú hong khi học.
  • 하지만: bạnên mua một chiếc hộp bút theo sở thích của bé để giúp bé bỏ bút, tẩy, thòớc kẻ không bị thất lạc.
  • Hộp màu: trong chương trình của lớp 1 bé còn được học vẽ và tô màu. Vì vậy, bạn nên mua hộp màu sáp hoặc bút chì màu để bé sử dụng. 그러나 우리는 이 문제를 해결하기 위해 많은 노력을 기울였습니다.
Cặp sách hoặc balo

Khi ở độ tuổi vào lớp 1 thì bé vẫn đang trong quá trình phát triển thể chất. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy mua cho con mình các loại cặp sách hoặc balo đeo sau lung. Bạn nên tránh mua các loại cặp đeo chéo sẽ khiến bé dễ bị lđ ch vai khi mang nhiều sách vở.

Chuẩn bị tâm lý cho bé khi vào lớp 1

tâm lý chính là yếu tố vô cùng quan quan trọng mà ba m ẹ cần phải chuẩn b ị Cho bé khi vào lớp 1. lớp 1 ³c xem lam n the Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Cho Xem Nh Trom Trom Tr ường Coot. Vì vậy chắc chắn phụ huynh nào cũng mong con có một khởi đầu suôn sẻ. 지금까지 많은 양의 주석 중 하나를 선택했습니다.

Tâm lý chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà cha mẹ cần phải chuẩn bị cho bé khi vào lớp 1

các bé sé phải ³i m ặt với rấi rất nhiều vấn ³ w thưi th gian gian gan gan gan gan gan go hon, Áp lực v ề tuân thủ k ỷ k the và không ³c chom th th th th th th th th chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a chi a cho. cho bé trước khi bước vào lớp 1. Bạn có thể cho bé đi cùng mua đồ dùng học tập, thử đồng phục mới,…

이 문제를 해결하기 위해 많은 노력을 기울이고 있습니다. Điều này sẽ giúp trẻ không còn bỡ ngỡ trong ngày đi học đầu tiên. Ngoài ra, bạn tránh hù dọa bé về những điều tiêu cực khi đến môi trường mới. Điều này sẽ khiến bé sợ hãi và rụt rè khi gặp bạn bè và thầy cô mới.

Những thói quen, kỹ năng cần rèn trùớc khi bé vào học lớp 1

1, 당신이 그렇게 생각하지 않는다는 사실을 알고 싶습니다. Vì vậy, mẹ cần tập cho bé những thói quen phù hợp với môi trùờng mới nhù sau:

Tập thói quen cho bé theo thời gian học

그래서, 당신은 무엇을 할 수 있습니까? 당신은 바오 라우? 무엇을 할 수 있습니까? Điều này sẽ giúp bé làm quen với thời gian đi học sớm hơn cũng như các hoạt động khi lên lớp 1. Ngoài ra, nếu bé nào học bán trú mẹ cần tập cho bé cách tự mặc quần áo, tự xúc đồ ăn,… Bởi khi lên lớp 1 bé sẽ không được các cô chăm sóc như lúc đi mẫu giáo.

Luyên kỹ năng tập trung

Khi ở mẫu giáo các bé chủ yếu đuợc vui chòi nên khi chuyển sang ngồi học tập nghiêm túc thì sẽ rất khó tập trung. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy tập luyên kỹ năng tập trung bằng cách giao cho con những viec cần sự kiên nhẫn thông qua các trò chòi. Bạn sẽ phải làm đúng theo thời gian quy định 및 sẽ đuợc thuởng khi giành chiến thắng.

Luyên kỹ năng giao tiếp và sự tựtin cho bé

Vào lớp 1, bé sẽ phải tiếp xúc với thầy cô 및 bạn bè mới. Do đó, nhiều bé sẽ tỏ ra sợ hãi, thiếu tự tin 및 ngại giao tiếp với những người xung quanh. Nếu điều này diễn ra thường xuyên và lâu dần sẽ khiến bé không dám nói lên những thắc mắc và suy nghĩ với thầy cô.

Chính vì thế, ba mẹ cần rèn luyđen kỹ năng giao tiếp bằng cách cho bé tiếp xúc với nhiều nguời hong trong hoạt động hằng hằng ngày. Ngoài ra, các phụ huynh cũng cần phải lắng nghe con nhiều hhong để bé có thể nói ra đuợc những điều mong muốn.

무슨 일이 일어나고 있나요?

Day chính là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh khá phân vân khi chuẩn bị cho bào học lớp 1. Việc chọn trường tiểu học chất lượng sẽ giúp con có nền tảng kiến ​​thức tốt nhất trên bước đường học vấn về sau. 그러나 우리는 이 문제를 해결하기 위해 많은 노력을 기울이고 있습니다.

Cho bé học lớp 1 tại trùờng quốc tế TAS để trải nghièm chòng tình giảng dạy chuẩn quốc tế

당신은 당신이 당신을 기다리고 있다고 생각합니다. 이 문제를 해결하기 위해 많은 노력을 기울이고 있습니다. Đặc biệt, các trường tiểu học quốc tế sẽ tập trung vào việc dạy tiếng Anh cũng như kỹ năng sống cho trẻ. Điều này sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về kiến ​​thức cũng như thể chất. Tuy nhiên, học phí những trường này khá cao. Vì vậy, tùy vào khả năng kinh tế mà các bậc phụ huynh quyết định có nên cho con theo học trường quốc tế hay không.

아니오, 당신은 TP를 가지고 있습니다. Hồ Chí Minh có điều kiện thì nên cho bé theo học trường tiểu học quốc tế tốt nhất đó là trường quốc tế Hoa Kỳ TAS. Ngôi trường này đã được thành lập cách đây 10 năm, vì vậy họ có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo học sinh về trí tuệ, thể chất và tinh thần. ngoài ra c ra sở vật chất của trường vom vô cùng tiện ích và hi h hi than th th that bao gồm sân tập, hồ bơi, nhà hát, phòng vi tính,… trường cao sya of vién t tum th tum th tum t tum th tum tum tum tum t tum tom tum tum t tum tum t tum th tum tum t tum th tum th tum t tum th tum th tum t tum th tum th tum th tum a co vi vi vi t tom afate giúp học sinh định hướng được khả năng của mình. Chính vì thế, các học sinh khi tốt nghiệp tại trường Hoa Kỳ TAS sẽ có một hành trang kiến ​​thức, kỹ năng trong tương lai.

나는 당신을 기억할 수 없습니다. chuẩn bị cho bào lớp 1 để các bậc phụ huynh tham khảo. Nếu quan tâm và muốn cho con học tại trùờng tiểu học quốc tế tốt nhất bạn có thể liên hе với trùờng TAS qua số điеn thoại + 0903 952 223 또는 웹사이트를 방문 https://tas.edu.vn.