Học phí là vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm khi muốn cho con học trường tiểu học trường tế. vậy h phc phí trường tiểu học quốc quốc t ế tại tphcm ở mức khoảng bao nhiêu 1 nĂm và ch ương trình học c a các trường tiểu học quốc tế này có nh ữ go th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th th than

Chuan trình học của trùờng tiểu học quốc tế

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình học của trường quốc tế có sự khác biệt và ưu điểm như thế nào. 어떤 일이 일어나고 있습니까?

에서 truang tiểu học quốc tế thì các em h sinh từ rất nhiều quốc gia và quốc tịch khác nhau mang ³n nhiều nền vĂn hóa θa d ạng mang ³n nh ki thom th스터 d ạng và nhi trãi ngh thú v ị. Cũng chính vì thế đa số các trường quốc tế sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giảng dạy, là ngôn ngữ chung phổ biến nhất.

Việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong giáo trình cũng giúp các em sớm sử dụng thuần thục Anh ngữ là một điều kiện tiên quyết cho ước mơ trở thành những người thành công, những công dân quốc tế trong tương lai. Tuy nhiên chương trình học của trường tiểu học quốc tế cũng có những giờ học khuyến khích sử dụng tiếng mẹ đẻ để giữ gìn bản hản hờ học khuyến khích sử dụng tiếng mẹ đẻ để giữ gìn bản hản hản

Chuan trình học của trùờng tiểu học quốc tế

Ở bậc tiểu học tại các trường quốc tế, chương trình học của học sinh không quá nặng. 당신은 당신의 일을 할 수 있습니다. Các trường tiểu học quốc tế tổ chức rất nhiều sự kiện trong năm, tạo sân chơi 및 giúp các em phát hiện, phát triển kỹ năng của bản thân.

Học phí truang tiểu học quốc tế 당신은 당신의 생각을 이해하기 위해 노력하고 있습니다. 당신이 당신의 생각을 이해하는 데 도움이 될 것입니다.

TP에 대한 질문이 있습니다. HCM

1.Trường tiểu học quốc tế Mỹ(TAS)

tr ường tas là trường tiểu học quốc tế mỹ ³ w th thành lập 2010 với chươi chươing trình giảng d ậy chuẩn m ỹ, c ở v ật ch hi th hi th th trong khuôn viên rộng hơn 30.000 m2. TAS luôn tạo điều kiện tốt nhất cho có em học sinh học tập và vui chơi. Những chương trình giảng dạy giúp các em phát triển toàn diện về kiến ​​thức và thể chất. Bên cạnh đó là những giáo trình giúp học sinh phát hiện năng khiếu những thế mạnh của bản thân.

Học phí truang tiểu học quốc tế TAS 2020-2021은 465년 동안 473년 동안 40년 동안 진행되었습니다.

Cô sở vật chất trùờng tiểu học quốc tế

2. Trường tiểu học quốc tế Australia(AIS)

Đối với trường quốc tế AIS, trường nhận học sinh từ mầm non đến lớp 12. Học phí của trường tiểu học AIS cụ thể như sau :

– 첫 번째 부분: 1 triu/năm.
– 첫 번째 부분: 2 triu/năm.
– Lớp 3-6: 501 triu/năm.

3. Trường tiểu học quốc tế TP. 호치민시(ISHCMC)

Phụ huynh cần đóng phí nhập học 50 triđồng phí nhập học. 당신의 생각은 다음과 같습니다:

– Lớp 1-2: 524,2 triu/năm.
– Lớp 3-4: 559,2 triu/năm.
– 5번 항목: 574,3 triu/năm

위의 정보는 học phí các truang tiểu học quốc tế tại TPHCM, Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm tông tin tuyển sinh truang tiểu học Mỹ TAS 핫라인: +84 28 3519 2223