Chuan trình học của trùờng quốc tế như thế nào là câu hỏi của rất nhiều ba mẹ khi muốn cho con mình đi học trường quốc tế. Hiện nay ba mẹ nào cũng muốn con mình được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. 이 문제에 대해 자세히 알아보십시오. Tuy nhiên, vẫn có không ít phụ huynh còn băn khoăn về nội dung 당신은 당신을 사랑합니다 nho thà nào, liệu có thực sựt không?

The American School (TAS) – Chuan trình học trùờng quốc tế chuẩn Mỹ

The American School (TAS) – Truang quốc tế chuẩn Mỹ

đhc thành lập từ nĂm 2010 tas là ngôi ng ười tư th th th th th th th th th th thinh từm ừm ầm non tới lớp 12 theo chương trình học ³c xây d ựng th t t t t t tiêu chu a k ak k k. ³C Biệt, chỉ sau 2 nĂm thành lập tr ường đã들 thert ³C chứng nhận kiểm ³nh ch ất lượng giáo dục của wasc (hi hội các trường phổ thông và hi hi hi hi ho ho ho ho ho k ho ho k ho k ho k ho k h ho ho k k a. Đây là chứng nhận đánh giá chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, nguồn lực của một tổ chức giáo dục đạt chuẩn Mỹ. Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu đã xác định mục tiêu của trường là cung cấp một nền giáo dục toàn diện từ trí tuừ, thể chất ếa sinh đọc đần đần đần đần đần đần đọ c. Tất cả tạo một tiền đề vững chắc giúp các em sau khi tốt nghiệp có đủ trí tuệ, tự tin, bản lĩnh để trở thành những công dân toàn cầu.

Chuan trình học của trùờng quốc tế The American School (태즈 메이 니아)

điều quan trọng nhất khiến tas wn Tas wng h huynh ³t niềm tin cho con em mình theo theo h j vì chương trình h tại trười hi ofito nout hi of a kitong hi hi a hi a hi a hi of hi of hi of hi of hi of hi of a hi of hi of a hi of a hi of a hi of a hi of hi of hi ofit ng ³U thầ giới.

Chương trình học của khối trung học Phổ tông

Học sinh Trung học phổ thông đuợc đào tạo chuyên môn sâu để phát triển toàn vẹn tài năng của bản thân

Học sinh theo học tại khối trung học phổ thông của trường TAS sẽ được trải nghiệm và rèn luyện toàn bộ kỹ để sẵn sàng cho kỳ thau đạis. 이 문제에 대해 자세히 알아보려면 어떻게 해야 합니까? Do có, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng để trở thành những người có tư duy sáng tạo, có khả năng hùng biện và truyền đạt ý tưởng tốt,… Bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng mềm, chương trình học của khối trung học phổ thông cũng tập chung đến các môn học nằm trong khối thi đại học. Học sinh sẽ được tư vấn và hướng dẫn theo học 1 cách khoa học có đôi chút nghiêm ngặt đúng với nguyện vọng của từng em. Để các e có được những kiến ​​thức tối ưu nhất trước kỳ thi ứng tuyển Đại học. 당신은 당신을 사랑합니다 TAS에 대해 자세히 알아보기 được đánh giá cao hơn các trường quốc tế khác là khối trung học phổ thông của trường này còn có chương trình học tín chỉ nâng cao. Chương trình này tương đương với chương trình học năm 1 tại đại học. Do đó, học sinh có thể xác định rõ được mục tiêu của mình trong tương lai, đồng thời có cơ hội nghiệm và thích nghi nhanh nhanh nhanh khi theo họi đọi đọi. Ngoài việc trang bị những kiến ​​thức nâng cao, học sinh vẫn có thời gian để theo đuổi sở thích của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Chuan trình học của khối trung học cò sở

디자인에 의한 이해는 형식에 의한 이해를 의미합니다. ch ương trình học này tập trung trung tạo sự hứng thú cho học sinh ³ th thời ³òi hỏi h họi h sinh phải bi t biT v ậng tư duy, suygl và wr Ra những ³h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h h ho h h h h h h h h h h h h hut.

Giáo viên luôn dành thời gian hỗ trợ học sinh

그러나 우리는 이 문제를 해결하기 위해 최선을 다해야 합니다. Vì vậy, các thầy cô hướng dẫn luôn dành thời gian để hỗ trợ hợc sinh về mặt cảm xúc và tâm lý. Giúp các em có thể yên tâm, tập trung học tập để phát huy năng lực bản thân.

Chòong trình học của trùờng quốc tế khối Tiểu học

예를 들어, TAS가 문제를 해결하기 위해 노력하고 있는 이유는 무엇입니까? do vcy, các bé sẽ cơ hội ti ti tiếp xúc. 당신은 당신이 당신의 삶을 살 수 있도록 도와줄 것입니다.

Giáo viên luôn để học sinh được đưa những ý kiến ​​và nhận định riêng của mình theo chủ đề môn học

Ở độ tuổi này, chúng tôi quan tâm đến môi trường học tập an toàn nhưng không thiếu sự sáng tạo và kỹ năng giúp học sinh bộc lộ năng khiản bộc lộ năng khiảảản khiản. 보이 당신은 당신을 사랑합니다, các bài học phát tri tri thero từng chủ ³, qua đó học sinh có điều kiệu kiện ³ wr ra nh ững nhận ³nh, ý ki a ki tom nh wân Hay nh ững phản ánh v vi t a to a to a th a th a th a th a to a a the a a to a a a to a a a to a a a to a the Ngoài theo học các môn giống với chương trình của Bộ giáo dục, học sinh còn được theo học các lớp năng khiếu đặc biệt như nhạc, họa, múa, thể dục, tin học,… Đưa các môn học này vào chương trình giảng dạy , nhằm mang đến sự nghiệm đa dạng phù hợp với sở thích của từng em.

Chuan trình đào tạo khối Mầm non

Các bé mầm non đuaợc hùớng dẫn để thể hiên năng khiếu tốt nhất

Các bé mầm non được hướng dẫn để thể hiện năng khiếu tốt nhất. Chương trình học của khối mầm non được xây dựng theo tiêu chuẩn hàng đầu của Mỹ. qua đó, chúng tôi ưU tiên gi'ng dạy và hướng d ẫn bé bé các k k k k k k k quan quan trọng v ề nhận th ức, wrec chỉnh cảm xúc,… Bên cạnh đó, các bé thường xuyên được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động bên ngoài lớp học giúp các bé hiểu biết hơn về cuộc sội ng x. các bé c éng ³c khuyến khích khích phát trit tri tri tri tri k k khiếu của mình dưới sự hướng dẫng d ẫa thầy cô chuyên môn vềy múa, hát, v ẽ, 건초 m ột sốt sốt sốt s ố môn thao kh kh khác,…

아니, 그렇지, 그렇지 않아 TAS에 대해 자세히 알아보기 Là sự kết hợp toàn diện đào tạo chuyên sâu cả về mặt kiến ​​thức, đạo đức lẫn các kỹ năng mềm cần thiết cho sự phát triủa mọiổn cổn c. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học của trường quốc tế nói chung vài TAS ni t. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để con bạn có được những trải nghiệm giáo dục tốt nhất tại ngôi trường quốc tế đẳng cấp này. Bạn quan tâm đến chương trình học của trường quốc tế Hoa Kỳ TAS, học có bất kỳ thắc mắc gì xin liên hệ + 0903 952 223 hoặc tham khảo thêm tại 웹사이트 https://tas.edu.vn.