Học phí là vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm khi muốn cho con học trường tiểu học trường tế. Vậy học phí trường tiểu học quốc tế tại TPHCM ở mức khoảng bao nhiêu 1 năm và chương trình học của các trường tiểu học quốc tế này có những ưu điểm gì so với các trường công?

Chương trình học của trường tiểu học quốc tế

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình học của trường quốc tế có sự khác biệt và ưu điểm như thế nào. Và tương ứng với chất lượng chương trình dạy của trường quốc tế như thế thì học phí sẽ là bao nhiêu?

Tại trường tiểu học quốc tế thì các em học sinh từ rất nhiều quốc gia và quốc tịch khác nhau mang đến nhiều nền văn hóa đa dạng mang đến những kiến thức đa dạng và nhiều trãi nghiệm thú vị. cũng chính vì thế đa số các trường quốc tế sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giảng dạy, là ngôn ngữ chung phổ biến nhất.

Việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong giáo trình cũng giúp các em sớm sử dụng thuần thục Anh ngữ là một điều kiện tiên quyết cho ước mơ trở thành những người thành công, những công dân quốc tế trong tương lai. Tuy nhiên chương trình học của trường tiểu học quốc tế cũng có những giờ học khuyến khích sử dụng tiếng mẹ đẻ để giữ gìn bản sắc văn hóa riêng.

Chương trình học của trường tiểu học quốc tế

Ở bậc tiểu học tại các trường quốc tế, chương trình học của học sinh không quá nặng. Kết hợp giữa học tập và vui chơi, có nhiều buổi ngoại khóa giúp các em tự mình trãi nghiệm tiếp thu các kiến thức từ thực tế. Các trường tiểu học quốc tế tổ chức rất nhiều sự kiện trong năm, tạo sân chơi và giúp các em phát hiện, phát triển kỹ năng của bản thân.

Học phí trường tiểu học quốc tế thường khá cao cũng rất tương xứng với chất lượng đào tạo mà các trường này mang lại. Đây là một khoản đầu tư cho tương lai của con rất xứng đáng.

Học phí các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM

1.Trường tiểu học quốc tế Mỹ (TAS)

Trường TAS là trường tiểu học quốc tế Mỹ được thành lập 2010 với chương trình giảng dậy chuẩn Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên rộng hơn 30.000 m2. TAS luôn tạo điều kiện tốt nhất cho có em học sinh học tập và vui chơi. Những chương trình giảng dạy giúp các em phát triển toàn diện về kiến thức và thể chất. Bên cạnh đó là những giáo trình giúp học sinh phát hiện năng khiếu những thế mạnh của bản thân.

Học phí trường tiểu học quốc tế TAS 2020-2021 nằm trong khoảng 465 triệu/năm đến 473 triệu/năm, phí đăng ký nhập học là 40 triệu.

Cơ sở vật chất trường tiểu học quốc tế

2. Trường tiểu học quốc tế Australia (AIS)

Đối với trường quốc tế AIS, trường nhận học sinh từ mầm non đến lớp 12. Học phí của trường tiểu học AIS cụ thể như sau:

– Lớp 1: 432 triệu/năm.
– Lớp 2: 475 triệu/năm.
– Lớp 3-6: 501 triệu/năm.

3. Trường tiểu học quốc tế TP. HCM (ISHCMC)

Phụ huynh cần đóng phí nhập học 50 triệu đồng phí nhập học. Và học phí của các lớp cụ thể như sau:

– Lớp 1-2: 524,2 triệu/năm.
– Lớp 3-4: 559,2 triệu/năm.
– Lớp 5: 574,3 triệu/năm

Trên đây là những thông tin về học phí các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh trường tiểu học của trường quốc tế Mỹ TAS qua hotline: +84 28 3519 2223