Hiệu trưởng khối Trung học

Hân hạnh chào đón quý vị đến với trường The American School (TAS). Chúng tôi là trướng quốc tế danh tiếng được kiểm định bởi WASC (Western Association of Schools and Colleges) và đã hoạt động tại Việt Nam được 10 năm. Với tư cách là một trường đào tạo, giáo dục học sinh chuẩn bị cho bậc đại học, chúng tôi cung cấp một chương trình học theo chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, bao gồm Chương trình Xếp lớp Nâng cao, rất được các trường đại học tại Hoa Kỳ xem trọng.

Bên cạnh việc cung cấp chương trình học thuật theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chúng tôi cũng hướng đến việc hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của học sinh. Sự an toàn và sức khỏe của con em quý vị là mối quan tâm hàng đầu của The American School khi chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường học tập an toàn và kích thích lòng ham thích học tập ở trẻ. Chúng tôi đã thiết kế nên Chương trình Sinh hoạt Chủ nhiệm, nhằm hỗ trợ quá trình phát triển tính cách cho các học sinh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nhiều hướng đi và sự cân bằng giúp học sinh khám phá và trải nghiệm những thử thách mới, từ đó hỗ trợ các em học tập thành công ở thế kỷ 21.

Tại The American School, chúng tôi tận tâm giúp đỡ tất cả học sinh của mình phát triển các kỹ năng dẫn đến thành công trong thế giới ngày nay. Chúng tôi hy vọng rằng các học sinh sẽ tự hào phát triển 4 kỹ năng bắt đầu bằng chữ C, bao gồm Communication (Giao tiếp), Collaboration (Hợp tác), Critical Thinking (Tư duy phản biện) và Creativity (Sáng tạo). Các kỹ năng này là vô cùng quan trọng trong việc phát triển những công dân sẵn sàng cho thế kỷ 21, những người trân trọng khả năng tạo nên những tác động tích cực cho thế giới thông qua các hành động và mối quan hệ của các em.

Tại TAS, chúng tôi tin rằng trách nhiệm học thuật và xã hội là những nhân tố cốt yếu trong việc đảm bảo một quá trình giáo dục đa dạng, cân bằng và có giá trị. Chúng tôi tin rằng phụ huynh, học sinh và giáo viên tạo nên một cộng đồng những người học hỏi mà quá trình làm việc cùng nhau trong một mối quan hệ hợp tác là tối quan trọng nhằm đảm bảo sự thành công cho quá trình học tập của học sinh.

Chúng tôi mong chờ được chào đón quý vị đến với TAS và trở thành một phần của cộng đồng chúng tôi.

Kevin Curran
Hiệu trưởng khối Trung học