Giáo viên Tiểu học

TAS Teacher

Emily Easterby
Kindergarten Teacher/Lower Elementary Department Head

TAS Teacher

Wallace Yip
Grade 1 Teacher

TAS Teacher

Lovely Coloma
Grade 1 Teacher

TAS Teacher

Branden Pearl
Grade 2 Teacher

TAS Teacher

Beri Tata
Grade 3A Teacher

TAS Teacher

Samantha Medema
Grade 3B Teacher

TAS Teacher

Corie Sovereign
Grade 4A Teacher

TAS Teacher

Ari Ambrose
Grade 4B Teacher

TAS Teacher

Kasey O’Brien
Grade 5A Teacher

TAS Teacher

Billi Connolly
Grade 5B Teacher/Upper Elementary Department Head

TAS Teacher

Wanda Adams
Tech Integration Teacher

TAS Teacher

Victor Sifontes
EAL Teacher

TAS Teacher

Christopher Goode
EAL Teacher

TAS Teacher

Marianna Daniels
EAL Teacher

TAS Teacher

Omer Malchi
Learning Support

TAS Teacher

Benjamin Litwicki
Music Teacher

TAS Teacher

Mia Elizaga
Art Teacher

TAS Teacher

Carlos Diaz
Head Librarian

TAS Teacher

Dianne Buisan
PE Teacher

TAS Teacher

Tam Vuong
Vietnamese Studies Teacher/Vietnamese Studies Department Head

TAS Teacher

Thao Dao
Vietnamese Studies Teacher

TAS Teacher

Vy Ho
VAL Teacher

 

Teachers
 

Ann Capitulo

Cô Ann G.Capitulo, Manila, Philippine, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp Mầm của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, cô đã từng là giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh ở Hàn Quốc. Hơn 8 năm vừa qua, cô Capitulo luôn là trưởng bộ môm mầm non ở các trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori. Cô chuyên dạy tiếng Anh, luyện kĩ năng đọc, viết và Toán.

Cô Capitulo tốt nghiệp Đại học Philippine Normal tại Philippine với bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non. Cô đã có hơn 9 năm kinh nghiệp giảng dạy tại các trường mầm non và mỗi khoảng khắc được giảng dạy đều để lại trong cô những dấu ấn khó quên.

Cô Capitulo là một người yêu thiên nhiên. Cô thích biển mặc dù cô chưa biết bơi. Khi rãnh rỗi, cô thích luyện tập viết thư pháp hiện đại, đọc sách, viết lách, chạy bộ và du lịch. Đã làm việc tại nhiều nơi khác nhau, cô thích khám phá những nền văn hoá khác nhau, khám phá về lối sống cũng như ẩm thực bản địa.

 • Cử nhân Sư phạm Mầm non, Đại học Phippine Normal, Philippines.
 • Hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Philippines và Việt Nam.
Teachers
 

Kevin Curran

Hiệu trưởng khối Trung học

Thầy Kevin Curran đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế trong hơn 25 năm qua tại California, Thái Lan, Việt Nam và Nhật Bản. Thầy đã làm việc cho các trường nằm trong top tốt nhất tại châu Á và gần đây nhất, thầy là Hiệu trưởng một trường Quốc tế tại Nhật Bản. Thầy sở hữu bằng Cử nhân chuyên ngành Lịch sử, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm Trung học, và bằng Sau Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Giáo dục. Quê nhà của thầy Kevin ở Laguna Beach, California, vì thế thầy rất yêu thích các hoạt động ngoài bãi biển. Thầy cũng có một niềm đam mê dành cho thể thao và đã chơi bóng chuyền cho đội tuyển trường đại học của thầy. Khi không ở trường, thầy Kevin thích dành thời gian cho gia đình và đi du lịch. Thầy rất vui khi được trở lại Việt Nam công tác.

Teachers
 

Lovely Coloma

Cô Lovely Joy A.Coloma, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp Mầm bắt đầu từ tháng 08 năm 2014. Trong sự nghiệp của mình, cô Coloma đã từng giảng dạy tại một số trường mầm non và tiểu học ở Philippines và Việt Nam.

Cô Coloma thích được đi du lịch và khám phá những bãi biển ở nhiều nước khác nhau. Cô thích ăn đồ ngọt, thích uống cà phê và nghe nhạc. Trong lúc rãnh rỗi, cô thường đọc sách, vẽ tranh và chơi các loại nhạc cụ khác nhau. Cô thích đi đến và thư giãn ở các tiệm cà phê và nhà hàng.

 • Thạc sĩ Sư phạm Mầm non, Đai học Philippine Normal, Philippines.
 • Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Nam Mindanao, Philippines
 • Chứng chỉ Sư phạm chuyên nghiệp cấp bởi chính phủ Philippines.
 • Hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Philippines và Việt Nam.
Teachers
 

Emma Berckmans

Cô Emma Berckmans được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên môn Toán khối Trung học của Trường Quốc tế TAS từ tháng 8 năm 2018. Cô Beckmans từng là huấn luyện viên môn bơi lội ở Canada trong 8 năm đồng thời từng làm việc với vị trí Điều phối viên dưới nước cho Hiệp hội bơi lội trường trung học cấp quận trong 2 năm. Cô từng có 6 tháng làm việc ở Peru cho Tổ chức phi lợi nhuận phát triển vùng nông thôn. Cô đã từng có thời gian tu nghiệp ở trường đại học và nghiên cứu sinh ở Costa Rica, từng sống và làm việc ở Honduras.

Cô Berckmans thích tham gia các hoạt động ngoài trời và thích làm bản thân trở nên bận rộn. Cô có chứng chỉ lặn cao cấp, chứng chỉ PADI và thích tham gia vào các đợt lặn biển cùng bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

 • Thạc sĩ Chứng chỉ Kinh tế Lâm nghiệp, bang Michigan, Hoa Kỳ.
 • Cử nhân danh dự chuyên ngành Thực phẩm, Nông nghiệp và Tài nguyên Kinh tế, Đại học Guelph, Canada
 • Chứng chỉ TESOL cao cấp
 • Chứng chỉ huấn luyện viên của chính phủ Canada, Kĩ năng Huấn luyện viên.
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Canada, Hoa Kỳ và Việt Nam.
Teachers
 

Emily Easterby

Cô Emily Easterby đến từ Sarnia, Ontario, Canada chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp Lá khối Tiểu học của trường Quốc tế TAS kể từ tháng Tám năm 2013. Cô Easterby là Trưởng Ban Tiểu học Lớp Nhỏ của trường. Ban Tiểu học của cô làm việc với mục tiêu giúp cho khối Tiểu học trở thành một nơi vui tươi và hấp dẫn cho học sinh. Cô đã dành ra 10 mùa hè để làm việc với các trẻ em có nhu cầu chăm sóc đặc biệt tại Trại hè Kodak và giảng dạy môn giáo dục ngoài trời tại Trại hè Brebeuf trong tám tháng.

Cô Easterby cũng dành thời gian trong mùa hè để dạy lái thuyền buồm, trượt ván và làm kính màu cho trẻ em thuộc mọi lứa tuổi. Cô rất thích hoạt động ngoài trời và khám phá những nơi mới mẻ. Cô dành thời gian rảnh rỗi để chơi rugby và khám phá thành phố Hồ Chí Minh năng động, tìm kiếm những địa điểm ăn uống mới.
 • Cử nhân danh dự ngành Hành vi và Tâm lý học Thần kinh, Đại học McMaster, Hamilton, Ontario, Canada
 • Cử nhân ngành Sư phạm Tiểu học, Đại học Queen, Kingston, Ontario, Canada
 • Thạc sĩ Sư phạm Tiểu học, Cao đẳng New Jersey, NJ, Hoa Kỳ
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Canada và Việt Nam.
Teachers
 

Mia Elizaga

Cô Mia M. Elizaga chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Mỹ thuật khối Mầm non và Tiểu học của trường Quốc tế TAS bắt đầu từ tháng 08 năm 2015. Trong sự nghiệp của mình, cô Elizaga đã giảng dạy các khối lớp Nhà trẻ, Mầm, Chồi, Lá, lớp 1 đến lớp 3, và khối Trung học Cơ sở tại các quốc gia khác nhau. Cô Elizaga là đạo diễn âm nhạc cho các vở nhạc kịch, huấn luyện viên cho các tiết mục đơn ca và song ca, huấn luyện viên độc tấu nhạc cụ, giáo viên bộ môn Nhạc Kịch và người hướng dẫn nhóm ca đoàn của nhà thờ. Cô cũng là huấn luyện viên đội tuyển cầu lông và đi bộ đường dài. Cô Mia nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

 • Cử nhân Giáo dục, Đại học Nam Mindanao, Philippines
 • Chứng chỉ Giáo dục khối Mầm non và Tiểu học, trường Cao đẳng Sư phạm châu Á
 • Chứng chỉ Giảng dạy theo Phương pháp Montessori, trường Cao đẳng Sư phạm châu Á
 • Chứng chỉ Sư phạm Lý thuyết Âm nhạc của Cao đẳng Âm nhạc Quốc tế (ICOM), Kuala Lumpur, Malaysia
 • Chứng chỉ Giảng dạy Chuyên nghiệp

Cô Mia đã sinh sống và giảng dạy tại Việt Nam trong vòng nhiều năm và cô rất yêu văn hóa Việt Nam. Cô thích biểu diễn cùng ban nhạc, hát trong ca đoàn, tham gia Đội văn nghệ Glee club của trường và các nhóm văn nghệ khác, chạy marathon, đạp xe, vẽ tranh và làm vườn.

Teachers
 

Ian Osberg

Thầy Ian Osberg, Philadelphia, PA, Hoa Kỳ, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 1A của Trường Quốc tế TAS bắt đầu từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Osberg đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam hơn 5 năm. Thầy đã từng là giáo viên chủ nhiệm của tất cả khối lớp Tiểu học. Thầy Ian theo học tại Đại học San Jose với tấm bằng Cử nhân Xã hội học và Phát triển Trẻ em.

Thầy Osberg đã kết hôn và kiêm nhiệm chức vụ “bố” cách đây không lâu. Ngoài thời gian dành cho gia đình, thầy thích du lịch, làm các bài nghiên cứu, xem phim, thử làm các món ăn mới, kết giao bạn bè và tận hưởng cuộc sống. Thầy rất hứng thú khi trở lại với công tác giảng dạy và hy vọng rằng lớp học của thầy sẽ có nhiều niềm vui.

 • Cử nhân Xã hội học, Phát triển trẻ em, Đại học San Jose, CA, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm ABCTE của bang New Hampshire (đang thực hiện)
 • Chứng chỉ IB PYP của Đại học California, chi nhánh San Marcos (đang thực hiện)
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người bản xứ (CELTA) của Cambridge
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
Teachers
 

Wallace-Yip

Thầy Wallace Yi, New Orleans, Louisiana, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 1B của Trường Quốc tế TAS bắt đầu từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Yip đã từng làm giáo viên lớp Lá, lớp 1 và lớp 2. Thầy từng làm việc ở Nga, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Thầy có hơn 5 năm kinh nghiệm đứng lớp. Thầy giảng dạy các môn bao gồm tiếng Anh, viết, đọc, toán và khoa học. Thầy cũng từng là huấn luyện viên của đội bóng rổ đồng thời là người tổ chức Ngày hội Truyện tranh của trường học khi thầy làm việc tại Nga.

Thầy Yip thích chơi guitar, hội hoạ, viết lách, đọc sách, nấu ăn, du lịch, lặn biển, chèo thuyền mạo hiểm, bóng rổ, xem phim, thích ăn các món cay và uống cà phê.

 • Thạc sĩ Sư phạm Mầm non và Tiểu học, Đại học Georgia, Georgia, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Công nghệ thông tin, Đại học Loyola, New Orleans, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm bang Georgia
 • Chứng chỉ TEFL
 • Chứng chỉ IB PYP (nhóm 1)
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và Hoa Kỳ
Teachers
 

Colleen Quinn

Cô Colleen Quinn, Boulder, Colorado, Hoa Kỳ, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 2 của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2015. Đây là năm thứ hai cô công tác tại TAS, đồng thời là năm thứ 7 trong sự nghiệp sư phạm của mình. Trước khi đến Việt Nam, cô đã sống và làm việc trong 6 năm ở Thành phố Hsinchu, Đài Loan. Năm ngoái, cô là một trong Hội đồng Nhịp đập Việt Nam, và cô nghĩ rằng mình sẽ gắn bó với gia đình TAS thật lâu dài.

Trong thời gian rãnh rổi, cô Quinn thích đọc sách, viết lách, leo núi và đạp xe đạp. Cô cũng thích khám phá “nhà” mới của mình, TP.Hồ Chí Minh và dành thời gian để luyện tập võ karate trường phái shotokan.

 • Thạc sĩ Sư phạm Tiểu học quốc tế, Cao đẳng New Jersey, NY, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Báo chí, chuyên ngành Trường học và Truyền thông đại chúng, Đại học Colorado, Boulder, CO, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TEFL
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Đài Loan, Hoa Kỳ và Việt Nam.
Teachers
 

Danielle Cope

Cô Danielle Cope, Windsor, Ontario, Canada, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 3 của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2013. Đây là năm thứ 3 cô là chủ nhiệm của lớp 3 tại TAS. Trong sự nghiệp của mình, cô Cope đã từng là giáo viên Mầm non trong 9 năm và giáo viên Tiểu học trong 3 năm tại Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand và Việt Nam.

Cô đã sống và làm việc ở Việt Nam gần 4 năm, và cô rất thích khi được sống tại Việt Nam cùng với chồng và cậu con trai nhỏ, cậu bé cũng vừa trở thành học sinh lớp Mầm của trường TAS. Cô Cope thích đi du lịch và khám đất nước mà cô đang sinh sống. Cô thích được học hỏi những thứ liên quan đến văn hoá và ẩm thực ở nước sở tại.

 • Cử nhân Sư phạm Mầm non và Tiểu học, Đại học Windsor, Windsor, Ontario, Canada
 • Chứng chỉ Sư phạm Mầm non, Cao đẳng St. Clair, Windsor, Ontario, Canada
 • Cử nhân Tâm lý học, Đại học Windsor, Windsor, Ontario, Canada
 • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người bản xứ (TEFL), Canada
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand và Việt Nam
Teachers
 

Deondra Richey

Cô Deondra Richey, Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 3B của Trường Quốc tế TAS bắt đầu từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, cô Richey đã từng giảng dạy ở tất cả khối lớp Tiểu học trong thời gian gần 6 năm. Cô từng là thành viên của Hội đồng tổ chức CIS, từng kiêm nhiệm các chức vụ bao gồm Trưởng bộ môn tiếng Anh, Trưởng khối Tiểu học, Điều phối viên môn Ngữ văn và Huấn luyện viên thể thao.

Cô Richey thích bơi lội, lặn biển, lướt thuyền, leo núi, cắm trại, đọc sách và chơi gôn. Cô thích dành thời gian rãnh rổi để trở thành tình nguyện viên cho các tổ chức cứu động vật và quyên góp thức ăn từ thiện cũng như thích đi du lịch. Cô đang rất mong chờ việc sắp học các lớp dạy nấu ăn món ăn Việt Nam cũng như khám phá đất nước này.

 • Cử nhân Sư phạm Tiểu học và Mầm non, Đại học Cao đẳng Bắc Georgia, Dahlonega, GA, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Tiểu học và Mầm non, chuyên ngành Đọc và Toán cao cấp
 • Chứng chỉ Trưởng khoa Sư phạm, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ sư phạm của Hội đồng Promethean, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Tư duy lý luận và Tình yêu, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Fountas và Thẩm định Chất lượng Pinnell, Hoa Kỳ
 • Hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Baku, Azerbijan, Majuro, Quần đảo Marshall và Hoa Kỳ
Teachers
 

Corie Sovereign

Cô Corie L.Sovereigh, St. Paul, Minnesota, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 4 của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, cô Sovereigh đã từng giảng dạy khối lớp Lá, lớp 2, 4, 5 và 6 tại Đài Loan, Campuchia và Việt Nam. Cô Sovereigh đã từng là thành viên cốt lõi trong việc giảng dạy các bộ môn bao gồm ngôn ngữ học, khoa học, toán và xã hội học, cũng như giáo dục thể chất và hội hoạ. Cô cũng từng trực tiếp giảng dạy bộ môn tiếng Tây Ban Nha ở trường học trước đây. Cô đã từng lên kế hoạch và điều hành trực tiếp một trung tâm trẻ mồ côi ở Campuchia và nhóm bảo vệ môi trường ở Việt Nam. Cô đã phát triển chương trình áp dụng khoa học kĩ thuật mới vào lớp học, hỗ trợ các giáo viên trong việc đón chào các giáo viên mới.

Cô Sovereign đã theo học tại Monterry, Mexico và cô thích việc học và làm việc với ngôn ngữ.

Cô Sovereigh thích nghe nhạc cũng như hát theo những bài hát ở tất cả các thể loại nhạc, thích khiêu vũ, nấu ăn, tập thể dục, hội hoạ và làm thủ công, cũng như khám phá thế giới xung quanh. Cô thích đọc sách, nhất là các tiểu thuyết về lịch sử và khoa học.

 • Cử nhân tiếng Tây Ban Nha và Ngữ văn, Đại học Hamline, St. Paul, Minnesota, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ CELTA, Cambridge, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm thông qua Hiệp hội Teach Now
 • Chứng chỉ Sư phạm Tiểu học của bang Washington, Hoa Kỳ
Teachers
 

Brigid Fagan

Cô Brigid Fagan được bổ nhiệm chính thức chức vụ Giáo viên lớp 5A của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2015, trước đây cô là giáo viên lớp 4 của TAS. Trong sự nghiệp của mình, cô Fagan từng giảng dạy khối mầm non trong 2 năm tại Trường Tiểu học Agassiz bang Chicago, Hoa Kỳ. Cô từng là giáo viên dạy tăng cường tiếng Anh tại Seoul, Hàn Quốc trong 3 năm. Cô Fagan cũng từng là huấn luyện viên đội bóng rổ khối Tiểu học kiêm trọng tài ở Trường tiểu học bang Chicago, và làm việc tại Đại học Hankuk vào mùa hè tại Yeonju, Hàn Quốc. Trước khi trở thành giáo viên, cô Fagan từng là việc với chức vụ nhân viên hành chính tại Đai học Tây Bắc Feinberg khoa Y Dược.

Cô Fagan thích dành thời gian rãnh rổi để đọc sách, du lịch, thử các món ăn mới và tham gia hội Chicago Cubs. Cô rất háo hức và mong chờ một năm học đầy năng lượng mới tại TAS.

 • Thạc sĩ Sư phạm Tiểu học, Đại học DePaul, Chicago, IL, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Ngữ văn Anh, Đại học DePaul, Chicago, IL, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm bang Illinois, Hoa Kỳ
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Việt Nam
Teachers
 

Joshua Leiner

Thầy Joshua Leiner, Cedar Key, Floria, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 5 từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Leiner đã từng giảng dạy khối Tiểu học trong 3 năm và 2 năm Trung học ở Seoul, Hàn Quốc. Thầy từng là thành viên Hội đồng nâng cao chất lượng trường, điều phối viên chương trình học hè và mùa đông, đồng thời cũng là người khởi xướng chương trình học trao đổi văn hoá. Thầy từng làm việc ở Vịnh Tampa trong 5 năm với tư cách là người hoạt động xã hội cho trẻ em vị thành niên tại các phiên xử tội trẻ vị thành niên ở Sở Tư pháp.

Thầy Leiner là “đứa con đại dương” vì thầy thích tất cả mọi thứ chỉ cần những thứ đó nằm dưới mặt nước. Thầy thích dành thời gian rảnh để hoạt động tình nguyện, du lịch và thử các món ăn mới. Thầy rất mong chờ một khởi đầu mới đầy năng lượng tại TAS, thưởng thức các món ăn và khám phá Việt Nam.

 • Cử nhân Quan hệ Quốc tế, Chuyên ngành Truyền thông, Đại học Florida, FL, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Sư phạm Tiểu học và Mầm non và Khoa học Xã hội cấp Trung học của bang Florida
 • Chứng chỉ TEFL, Hoa Kỳ
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Việt Nam.
Teachers
 

Anna Belova

Cô Anna Belova được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Tin học & Tăng cường tiếng Anh của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2014. Cô có tám năm kinh nghiệp giảng dạy ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Cô Belova bắt đầu nghiệp sư phạm của mình bằng việc trở thành Trợ giảng tiếng Anh cho Đại học Công nghệ Kazan ở Nga từ 2008 – 2010. Cô giảng dạy tiếng Anh ở Đại học College và Làng tiếng Anh Yeungjin ở Deagu, Hàn Quốc tứ 2010-2012. Sau đó, cô trở lại thành phố Kazan, Nga để dạy môn Vật lý tại Trường THCS Công nghệ Lyceum từ 2012-2013.

Cô Belova thích nghe nhạc, thích thu thập dữ liệu máy tính và tìm hiểu các phương pháp quản trị mạng sau khi hết giờ giảng dạy.

 • Chuyên gia Ngôn ngữ học & Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Ngôn ngữ ở Nizhny Novgorod, Nga
 • Chuyên gia Thiên văn học, Đại học Kazan, Nga
 • Thạc sĩ Vật lý, Đại học Kazan, Nga
 • Chứng chỉ AA ngành Quản trị kinh doanh, Cao đẳng Yeungjin, Hàn Quốc
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Nga, Hàn Quốc và Việt Nam
Teachers
 

Andrea Bennett

Cô Andrea Bennett, Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tăng cường tiếng Anh của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2016. Đây là năm thứ ba công tác tại TAS của cô Bennett. Trước đây, cô có kinh nghiệm giảng dạy hơn 3 năm ở Seoul, Hàn Quốc. Thêm vào đó, cô thường dành thời gian vào mùa hè để giảng dạy cho các học sinh người Trung Quốc theo diện trao đổi văn hoá với Hoa Kỳ.

Cô Bennett là người yêu động vật, và cô dành nhiều thời gian để hoạt động trong Hội cứu động vật Hàn Quốc – cô giúp tìm kiếm và chăm sóc các động vật trên các chuyến luân chuyển đến Hoa Kỳ. Hiện tại, cô đang sống tại Quận 2 với người bạn cún mà cô cứu được khi còn ở Hàn Quốc, Bae. Cô Bennett thích du lịch, đọc sách và thử các món ăn mới khi có thời gian rảnh rỗi.

 • Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, Cao đẳng New Jersey, NJ, Hoa Kỳ (đang học)
 • Cử nhân Khoa học Giới tính, Đại học Cincinnati, OH, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Mầm non và Tiểu học bang Florida
 • Chứng chỉ Sư phạm ESOL từ Mầm non đến lớp 12 bang Florida
 • Chứng chỉ Cử nhân Quốc tế, Đại học CSU San Marcos, CA, Hoa Kỳ (đang học)
 • Chứng chỉ TEEL, Hoa Kỳ
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc, Việt Nam và Hoa Kỳ.
Teachers
 

Benjamin Litwicki

Thầy Benjamin Litwicki, Sedona, Arizona, Hoa Kỳ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Âm nhạc khối Mầm non và Tiểu học của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Litwicki đã từng giảng dạy bộ môn Mỹ thuật Công nghệ ở Sedona, Arizona, dạy Toán và tiếng Anh ở Los Angeles, và Giáo viên Thư viện ở Santa Barbar.

Là một giáo viên dạy tin học, thầy phát triển và thực hành chuyên môn của mình vào việc viết code trên nền tảng Java ở cấp độ Tiểu học, thiết kế 3D CAD, làm mô hình và in ấn, chỉnh sửa hình ảnh/thiết kế, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng hình ảnh video và hậu kì phim ảnh qua các công nghệ và phần mềm bao gồm Afinia 3D, Sketchup pro, 3DSlash, Học viện Khan, Scratch, W3schools và Photoshop.

Thầy Litwicki còn là người hướng dẫn cách sử dụng chương trình Excel cho những nhân viên, đóng vai trò là một trong nhóm lãnh đạo của Học viện Study Island, và hoàn thành chương trình Edumentum Mentorship. Thầy còn hoàn thiện công nghệ tương tác cho những người học tiếng Anh sử dụng phần mềm Lexia trong công tác giảng dạy và học tập, cũng như tổ chức thành công hội thảo cho nhóm những học sinh tài năng để tăng cường tinh thần đoàn kết trong học tập.

Là một nhạc sĩ, thầy từng làm việc như một nhạc công tự do ở Los Angeles và từng có những bản thu âm tại MI, Hollywood và Studio City. Thầy Litwicki từng biểu diễn với nhóm Monday Madness Big ở Santa Barbara và Torros Embolados ở LA. Thầy từng giảng dạy piano sau giờ học trong suốt thời gian ở Santa Barbara ở cấp độ tiểu học. Là một người có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau, chơi saxophone là một điểm mạnh của thầy và thầy còn có thể chơi giỏi những nhạc cụ khác như piano, guitar, bass, sáo, clarinet và ca hát.

Tại Đại học Northridge California, thầy Litwicki đã tham gia chương trình Tenor Soloist và Baritone với vị trí Wind Symphony và Saxophone. Thầy từng đảm nhiệm vị trí chơi bass ở Đại học Choral, và chơi nhạc saxophone trong các buổi hoà nhạc jazz.

 • Cử nhân Sư phạm Âm nhạc, Đại học CSU Northridge, California, Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ AA Nhân văn, Cao đẳng Santa Barbara, California, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TEFL
 • Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hoa Kỳ và Việt Nam
Teachers
 

Eric Blaisdell

Thầy Eric Blaisdell, Los Angeles, California, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Mỹ Thuật của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2013. Thầy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Ngữ văn Anh và Hội hoạ. Thầy Blaisdell bắt đầu trở thành giáo viên trợ giảng tại San Francisco vào năm 1997. Thầy Blaisdell nhận được công việc đầu tiên của mình vào năm 2005 khi thầy ở Nhật Bản. Thầy trở về Seattle và làm việc cho quân đội tại Fort Lewis. Thầy Blaisdell theo học tại Cao đẳng Lewis và Clark ở Porland, Oregon để hoàn thành tín chỉ cho việc trở thành giáo viên mỹ thuật vào năm 2009. Sau khi kết thúc khoá học, thầy Blaisdell trở lại Hàn Quốc cùng người yêu thầy là cô Corinne, và họ cưới nhau vào năm 2013.

Thầy Blaisdell thích âm nhạc và thầy cũng từng chơi trong một vài ban nhạc nghiệp dư tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Khi không có giờ lên lớp, thầy thích đi du lịch các nước Đông Nam Á và thưởng thức các món ăn bản địa.

 • Thạc sĩ Giáo dục Mỹ thuật, Đại học Lewis và Clark, OR, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Sư phạm Đa ngành, Đại học San Francisco, CA, Hoà Kỳ
 • Cử nhân Ngữ văn Anh chuyên ngành Mỹ thuật Studio, Cao đẳng Whittier, CA, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm của bang Oregon, Hoa Kỳ
 • Hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hoa Kỳ, Nhật, Hàn Quốc và Việt Nam.
Teachers
 

Dianne Buisan

Cô Dianne E.Buisan được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Giáo dục thể chất khối Tiểu học và Mầm non của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2015. Cô có kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy tại Việt Nam và Philippines. Cô đã theo học tại Đai học Bắc Mindanao, Kabacan, Cotabato, Philippines cho bằng cử nhân và Đại học Kĩ thuật Sultan Kudarat, Thành phố Tacurong, Philippines cho chương trình thạc sĩ.

Khi cô Buisan không có giờ lên lớp, cô thích nhảy múa và chơi với các học sinh, đạp xe đạp, tham gia vào các hoạt động ngoài trời để tăng cường sức khoẻ lẫn tinh thần. Cả gia đình cô đều thích khám phá và đi du lịch cùng nhau kể từ khi cả gia đình cô quyết định cùng nhau đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

 • Thạc sĩ Sư phạm Giáo dục thể chất, đại học Kĩ thuật Sultan Kudarat, Thành phố Tacurong, Philippines
 • Cử nhân Sư phạm Trung học chuyên ngành Giáo dục thể chất và Âm nhạc, Đại học Bắc Mindanao, Kabacan, Cotabato, Philippines
 • Chứng chỉ Sư phạm – Uỷ ban Quy chế Chuyên nghiệp, Philippines.
 • Chứng chỉ số #0825251
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Philippines và Việt Nam.
Teachers
 

Diem Vo

Cô Diễm Võ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên bộ môn Tiếng Việt của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2010. Đây là năm thứ 6 cô công tác tại TAS trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 19 năm sư phạm của mình. Cô Diễm có bằng Cử nhân tiếng Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Việt Nam. Cô đã hoàn thành khoá huấn luyện trở thành giáo viên trong thời gian học đại học. Cô đã đạt chứng chỉ TESOL của Tổ chức TESOL Quốc tế Úc. Trong thời gian rãnh, cô Diễm thích đọc sách và nấu ăn cho gia đình vào cuối tuần.

 • Cử nhân tiếng Anh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM, Việt Nam
 • Chứng chỉ TESOL
 • Hơn 19 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế ở Việt Nam
Teachers
 

Tâm Vương

Cô Tâm Vương được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên bộ môn Tiếng Việt của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2013. Trong sự nghiệp của mình, cô Tâm đã từng giảng dạy bộ môn tiếng Việt và hỗ trợ chương trình tiếng Việt tăng cường ở các trường quốc tế trong hơn 10 năm tại TP.HCM.

Cô Tâm là một giáo viên năng động, cô thích tất cả mọi thứ, đặc biệt là ca hát và nhảy múa cùng với các học sinh. Cô thích dành thời gian rảnh của mình để tìm cách giảng dạy cho các học sinh có những khiếm khuyết, dịch thuật, du lịch và tìm hiểu về những nền văn hoá khác.

 • Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Sài Gòn, TP.HCM, Việt Nam
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế ở Việt Nam.
Teachers
 

Hong Nguyen

Cô Hồng Nguyễn được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên bộ môn Tiếng Việt của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2012. Trước đây, cô có một năm giảng dạy chương trình tăng cường tiếng Việt ở trường AIS. Sau đó, cô là trợ giảng trong vòng hai năm tại trường CIS. Cô Hồng mong muốn tạo dựng bầu không khí học tập thú vị và năng nổ trong lớp học. Cô sẽ mang hết nhiệt huyết để giảng dạy các học sinh.

Cô Hồng thích nghe nhạc, đọc sách, may vá và chụp ảnh. Khi rảnh rỗi, cô thích dành thời gian chơi với trẻ em và học những ngôn ngữ mới.

 • Cử nhân Ngữ văn và Ngôn ngữ học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM, Việt Nam.
 • Chứng chỉ Sư phạm của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM, Việt Nam.
 • Có kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam từ năm 2009.
Teachers
 

Amreen Bashir

Cô Amreen Bashir được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Xã hội học (Lịch sử Thế giới cổ và hiện đại) bắt đầu từ tháng 01 năm 2015. Cô Bashir đã từng giảng dạy tại Canada, Pháp, Bangladesh và Việt Nam trong quãng thời gian hơn 5 năm. Cô cũng từng giảng dạy các môn học bao gồm tiếng Pháp, Ngữ văn, AP Địa nhân học, Địa lý thế giới, Tôn giáo, Lịch sử thế giới cổ đại, Lịch sử Canada, Kinh tế, Đất nước và Lịch sử thế giới hiện đại. Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Nhân văn từ tháng 08 năm 2015.

Cô Bashir là một độc giả cực kì hâm mộ các thể loại tiểu thuyết và sách các loại. Cô cũng thích dành thời gian rảnh rỗi để tập lái xe, tập yoga và du lịch vòng quanh thế giới.

 • Thạc sĩ Sư phạm Trung học Quốc tế, Cao đẳng New Jersey, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Sư phạm Trung học Lịch sử và Địa lý, Đại học McGill, Canada
 • Chứng chỉ Sư phạm của Quebec, Canada
 • Chứng chỉ Sư phạm của New Jersey, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm giảng dạy AP Địa nhân học, Đại học Kennesaw, Atlanta, Hoa Kỳ
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Canada, Pháp, Bangladesh, và Việt Nam
Teachers
 

Anna Fischer

Cô Anna Fischer, New Hampshire, Hoa Kỳ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Xã hội học từ tháng 08 năm 2015. Cô quyết định tiếp tục gắn bó với TAS và mở rộng giáo án giảng dạy bao gồm cả phần Tâm lý học. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam hơn 3 năm và từng tham gia vào các hoạt động thể thao như clb tennis, bóng bàn và tham dự ngày hội Quốc tế (International Day). Năm học này, cô ứng cử mình vào Nhóm Sunshine để xây dựng tình đồng nghiệp cũng như giúp đỡ nhau giữa các giáo viên và nhân viên của TAS. Trước khi gia nhập TAS, cô Fischer từng giảng dạy tại Trường Quốc tế Việt Úc.

Cô Fischer cực kì năng động và thích chơi tennis, leo núi cũng như tham gia vào câu lạc bộ bắn cung của TP.HCM. Cô thích đi du lịch, leo núi và lái xe motor. Cô thích đọc sách và tham gia vào các lớp dạy vẽ. Trong tương lai gần, cô muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình để khám phá hết tất cả các nước ở Đông Nam Á.

 • Thạc sĩ Lịch sử, Đại học Old Dominion, Virginia, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Lịch sử Châu Âu, Đại học Albany, New York, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Khoa học Xã hội Trung học của bang Florida
 • Chứng nhận TEFL, Hoa Kỳ
 • Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam
Teachers
 

Matthew Bailey

Thầy Matt Bailey, Luân Đôn, Anh Quốc được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Xã hội học bắt đầu từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Bailey đã từng giảng dạy các bộ môn bao gồm Lịch sử Trung học, Báo chí và tiếng Anh đồng thời thầy cũng trợ giảng tiếng Anh của Majuro Atoll ở Quần đảo Marshall. Trước khi trở thành giáo viên, thầy Bailey từng là Trưởng phòng Truyền Thông và Quan hệ Báo chí cho Uỷ ban Thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ.

Thầy Bailey từng là thành viên của Uỷ ban đánh giá WASC, bên cạnh việc là cố vấn cho tờ báo của trường và là quản lý nhóm nhạc học sinh. Trong thời gian rảnh, thầy thích đọc sách, nghe nhạc, du lịch, viết lách và dành thời gian cho gia đình.

 • Thạc sĩ Báo chí, Đại học DePaul, Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Chính trị và Lịch sử Hoa Kỳ, Đại học Tây Anglia, Norwich, Anh Quốc
 • Chứng chỉ Sư phạm bang Illinoise, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Quần đảo Marshall
 • Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Quần đảo Marshall, Hoa Kỳ, và Việt Nam
Teachers
 

Thomas Alexander

Thầy Tom Alexander được chính thức bổ nhiểm chức vụ Giáo viên tiếng Anh từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Alexander từng là Trưởng khoa tiếng Anh ở Trường Song ngữ Bayan ở Kuwait; giáo viên tiếng Anh và Thể dục ở Trung học Hammarskjold ở Vịnh Thunder và Trường Trung học Eastview ở Barrie, Ontario; giáo viên Thể dục ở Cao đẳng St. Johns, Nassau, Bahamas; Trường Quốc tế cộng đồng Istanbul, Turkey và Trường Trung học Mitundu ở Lilongwe, Malawi. Thầy từng giữ chức vụ giáo viên, chủ trì nhóm phát triển chất lượng nhà trường, tổ chức kiêm giám khảo đồng thời tham gia vào đội hùng biện, chỉnh sửa và cải biên giáo án.

Thầy từng là huấn luyện viên môn bóng chuyền, rugby, bơi lội và đội đua xe đạp. Trong suốt thời gian thầy tham gia vào các môn thể thao và làm huấn viên, thầy Alexander từng đại diện đất nước của mình tham gia vào Đại học thể thao Pan Hoa Kỳ (ở TP. Mexico) và Thế vận hội 1976 (ở Montreal). Thầy từng đại diện cho Malawi và Bahamas tham giao chơi rugby quốc tế.

Khi rảnh rỗi, thầy thích leo núi và câu cá.

 • Thạc sĩ Phát triển giáo án, Đại học Lakehead, Vịnh Thunder, Ontario, Canada
 • Cử nhân danh dự Tiếng Anh, Chứng chỉ Sư phạm Mầm non đến lớp 12, Đại học Lakehead, Vịnh Thunder, Ontario, Canada
 • Chứng chỉ Red Cross First và CPR Workshop.
 • Chứng chỉ sư phạm AP Ngữ văn và Ngôn ngữ, Toronto, Ontario, Canada
 • Chứng chỉ khoá huấn luyện Tribes 2016
 • Hơn 34 năm giảng dạy ở Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Kuwait, và Việt Nam
Teachers
 

Aubrey Fowler

Cô Aubrey Fowler được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Anh từ tháng 08 năm 2016. Cô gia nhập đại gia đình TAS từ năm 2010. Trong suốt thời gian công tác tại TAS, cô từng là thành viên quản trị nhà trường, giáo viên, hiện tại, cô chịu trách nhiệm giảng dạy bộ môn tiếng Anh cho khối THCS.

Trước khi đến Việt Nam, cô Fowler từng giảng dạy cho học sinh Tiểu học và Trung học ở một trường quốc tế ở Ecuador và trường công Massachusetts, Hoa Kỳ, nơi mà cô chịu trách nhiệm giảng dạy cho những học sinh đặc biệt. Cô tốt nghiệp với bằng Cử nhân Công tác xã hội ở Cao đẳng Gordon vào năm 2005 và hoàn thành chương trình Thạc sĩ Sư phạm về Giảng dạy và Phát triển giáo án tại Đại học Montana năm 2016. Cô Fowler từng là thành viên tích cực của Hội cứu trợ động vật ở Sài Gòn trong suốt 5 năm vừa qua và trong thời gian rãnh cô thích tập yoga, nấu món ăn mới và khám phá Việt Nam cũng như đi du lịch những nước chung quanh cùng gia đình.

 • Thạc sĩ Sư phạm chuyên ngành phát triển giáo án và hướng dẫn, Đại học Montana, MT, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Xã hội học, chuyên ngành Tâm lý học, Cao đẳng Gordon, MA, Hoa Kỳ
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Ecuador, Hoa Kỳ, và Việt Nam
Teachers
 

Ilka Omdahl

Cô Ilka Omdahl, Denver, Colorado, Hoa Kỳ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Anh từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, cô Ilka từng là giáo viên dạy tiếng Anh và Xã hội học. Cô Omdahl từng là giáo viên ở Colorado, Jakarta và Seoul. Ngoài ra, cô cũng từng giữ những chức vụ: Trưởng khoa Xã hội học, Nhà tài trợ NJHS, Nhà tài trợ Hội đồng Học sinh, Điều phối viên Chương trình Sinh viên Tài năng, tài trợ báo chí, đồng nhóm trưởng Tổ chức Giáo dục Ngoài trời và đồng đạo điễn vở kịch của trường học. Đây là năm thứ 6 cô chính thức trở thành giáo viên.

Cô Omdahl từng theo học tại New Zealand và Ấn Độ. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích tập yoga, chạy bộ, viết lách và đọc sách. Cô còn là “mọt” phim và thích đi du lịch.

 • Thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh (biên kịch), Đại học Boston, MA, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm trung học, Colorado, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ ngành tiếng Anh/Nghệ thuật ngôn từ, Đại học Colorado, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Ngữ văn Anh, Đại học Colorado, Hoa Kỳ
 • Hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Indonesia, Hàn Quốc, Việt Nam và Hoa Kỳ.
Teachers
 

Brian Boyce

Thầy Brian Boyce — Vancouver, Canada được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Anh và Giáo viên Khoa Học & Xã Hội từ tháng 08 năm 2016. Song song với việc dạy học, thầy từng làm việc trong ngành xây dựng và các dự án tái đầu tư và là huấn luyện viên cho các đội hùng biện, bóng rổ và bóng chày. Trong suốt 10 năm trở lại đây, thầy Boyce từng giảng dạy và hướng dẫn cho các học sinh ở Canada, Hàn Quốc, Thái Lan và hiện tại ở Việt Nam. Thầy Boyce quan tâm đến việc khám phá những tính năng vô tận của lớp học Google.

 • Cử nhân tiếng Anh, Đại học British Columbia, Canada
 • Cử nhân sư phạm, Đại học British Columbia, Canada
 • Chứng chỉ giảng dạy, Đại học British Columbia, Canada
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA), Đại học Cambridge
 • Thạc sĩ Lãnh Đạo và Sáng Nghiệp (đang hoàn thành)
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Canada, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam
Teachers
 

Dung Nguyen

Cô Dung Nguyễn chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Việt từ tháng 08 năm 2009. Cô Dung là một giáo viên nhiệt tình trong suốt 7 năm giảng dạy tại TAS. Cô đã từng giảng dạy cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trong suốt gần 10 năm làm giáo viên.

Cô có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ở đại học và giáo viên cho môn Việt Nam học tại các trường quốc tế ở TP.HCM trước khi gia nhập gia đình TAS. Cô đã có cơ hội làm việc với người nước ngoài, học hỏi những điểm khác nhau về văn hoá và ngôn ngữ, cách dạy học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 22 tuổi. Cô là một người thích đối mặt với các thách thức để tìm thấy sự sáng tạo, năng lượng và sự nhiệt tình.

Cô thích đi du lịch, vẽ tranh, viết lách và đọc sách. Cô thường dành hầu hết thời gian rảnh của mình cho những sở thích vừa kể vì những thứ đó là cuộc sống của cô trở nên trọn vẹn hơn.

 • Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Đại học Sư phạm TP.HCM, TP.HCM, Việt Nam
 • Cử nhân Ngữ văn và tiếng Việt, Đại học Quy Nhơn, Quy Nhơn, Việt Nam
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Quốc tế ở Việt Nam.
Teachers
 

Thao Nguyen

Cô Thảo Nguyễn, TP.HCM, Việt Nam được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Việt từ tháng 08 năm 2013. Với kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy tại Trường Nguyễn Chí Thanh, điều này đã tạo nền tảng vững chắc cho cô trong việc giảng dạy tiếng Việt ở trường Quốc tế.

Cô Thảo rất tâm huyết trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Việt. Với kiến thức và kinh nghiệm tích luỹ đã giúp cô truyền tải những kiến thức trong môn học đến với học sinh một cách rõ ràng nhất. Bên cạnh việc là giáo viên thì cô Thảo là một mọt sách chính hiệu, đặc biệt là các tiểu thuyết nói về lịch sử và văn học Việt Nam. Cô Thảo thích truyền nhiệt lòng yêu thích văn hoá Việt Nam đến với các học sinh của cô về sự giàu và đẹp của đất nước và ngôn ngữ Việt Nam.

 • Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Đại học Sư phạm, TP.HCM, Việt Nam
 • Cử nhân Ngôn ngữ học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM, Việt Nam
 • Chứng chỉ Sư phạm Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM, Việt Nam.
 • Hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam
Teachers
 

Eric Rossi

Thầy Eric Rossi được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Khoa học, chuyên ngành Vật lý, AP Vật lý, và AP Khoa học Môi trường bắt đầu từ tháng 08 năm 2013. Trong thời gian công tác tại TAS, thầy từng dạy qua các chương trình Vật lý lớp 8 và Khoa học Trái đất lớp 12. Thầy cũng là Trưởng bộ môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán, từng nhiều lần là thành viên Uỷ ban tổ chức lễ tốt nghiệp, thành viên cốt lõi của Ngày hội Khoa học, và từng tham gia vào vở kịch của trường học. Xuất phát điểm từ Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ, thầy Rossi đã bắt đầu sự nghiệp nhà giáo của mình ở Colorado Springs, Colorado trước khi đến Daegu, Hàn Quốc làm giáo viên trong 3 năm. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy chương trình Giáo dục Đặc biệt và làm việc nhiều với những học sinh khuyết tật khác nhau.

Thầy Rossi từng là một nhạc công và chơi trong một vài ban nhạc ở TP.HCM. Thầy thường thích đi du lịch cùng vợ của mình.

 • Thạc sĩ Hướng dẫn và Phát triển Giáo án, Đại học Colorado, Colorado, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Vật lý & Toán học, Đại học Pennsylvania, PA, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Giáo sư sư phạm, Colorado
 • Hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Colorado, Hàn Quốc và Việt Nam.
Teachers
 

Cameron Edwards

Cô Cameron Edwards, Lake Mary, Florida, Hoa Kỳ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Khoa học bộ môn Khoa học trái đất lớp 6 và Sinh học lớp 9 từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, cô Edwards từng giảng dạy tại các trường Tiểu học ở Hoa Kỳ torng 2 năm và các trường Trung học trong 7 năm. Sau đó, cô chuyển đến làm việc ở Trung Quốc vào năm 2014 với vị trí là giáo viên Mầm non trong 2 năm tiếp theo.

Khi còn ở Hoa Kỳ, cô Cameron từng tham gia vào những cuộc đua phối hợp 3 môn thể thao. Cô từng tham gia cuộc thi Ironman, 3/2 Ironmans và hai Giải phối hợp 3 môn thể thao quốc gia của Hoa Kỳ. Cô thích dành thời gian rảnh để tập luyện thể thao cũng như học cách chơi cầu lông khi còn ở Trung Quốc. Cô Edwards rất mong chờ một khởi đầu mới đầy năng lượng ở Việt Nam và mong muốn được khám phá đất nước Việt Nam cũng như văn hoá.

 • Cử nhân Truyền thông, Đại học Florida, FL, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Trung học bang Floria
 • Hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hoa Kỳ, Trung Quốc và Việt Nam.
Teachers
 

Phuong Vong

Cô Phương Vong được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Khoa học và Toán từ tháng 08 năm 2013. Cô có kinh nghiệm giảng dạy môn Toán và Khoa học cho các học sinh THCS. Cô cũng từng là thành viên của Uỷ ban Tổ chức Lễ tốt nghiệp THCS và Ngày hội Khoa Học. Cô cũng từng tổ chức nhiều chuyến tham quan thực tế để các học sinh có thể tự khám phá về những động vật hoang dã cũng như môi trường xung quanh.

Cô Phương thích dẫn con gái tham quan Thảo Cầm Viên và đi du lịch biển. Cô còn thích làm thủ công trong những quyển album để lưu giữ lại những hình ảnh trong các dịp đặc biệt. Cô thích chơi bowling và cũng khá giỏi trong việc chơi bowling.

 • Cử nhân Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Sinh học và Toán học, Đại học California, Los Angeles, CA, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Trung học bang California
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hoa Kỳ và Việt Nam
Teachers
 

Rebecca Tumicki

Cô Rebecca Tumicki, Silverdale, Washington, Hoa Kỳ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Toán từ tháng 01 năm 2016. Trong thời gian công tác tại TAS, cô chịu trách nhiệm giảng dạy môn Toán lớp 6 và Đại số. Trước khi gia nhập TAS, cô Tumicki là Nhà giáo Tích hợp Kĩ năng Cơ bản và là huấn luyện viên cho Cao đẳng Olympic tại Thủ đô Washington, Hoa Kỳ. Trong sự nghiệp của mình, cô Tumicki từng giảng dạy ở trường THCS trong 6 năm ở Taif và Jeddash, Các tiểu vương quốc Ả Rập và 2 năm giảng dạy tại Sur, Oman. Là một tình nguyện viên của tổ chức Peace ở Nepal, cô từng giảng dạy môn toán cấp THPT trong 2 năm. Trước đây, cô từng có thời gian làm việc hơn 10 năm với vị trí phát triển phần mềm ở Austin, Texas, Sunnyvale, California và Denver, Colorado.

Cô Tumicki từng có thời gian dài luyện tập bộ môn leo núi ở những nơi bao gồm Nepal, Tây Ban Nha và Ethiopia. Cô từng đi qua 50 đất nước khác nhau và có kế hoạch khám phá những nước Đông Nam Á trong thời gian sắp tới. Trong lúc rãnh rỗi, cô thích tập Taichi, hội hoạ và chụp ảnh.

 • Thạc sĩ Địa lý chuyên ngành GIS, Đại học San Jose, CA, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Toán học, Đại học Connecticut, CT, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Toán học THCS được ấp bởi Hiệp hội Sư phạm Hoa Kỳ, GA, Hoa Kỳ
 • Hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam, Cambodia, Oman, Các vương quốc Ả rập, Nepal và Hoa Kỳ.
Teachers
 

Michael Rybachuk

Thầy Michael Rybachuk được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Toán bắt đầu từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Rybachuk từng là giáo viên ở Trường trung học Pleasant Wallay ở Armstrong BC; Trường Universal American ở Kuwait; Trường trung học A.L. Fortune ở Enderby, Canada; và Trường quốc tế Mỹ ở Kuwait. Thầy từng giữ chức vụ Trưởng khoa Toán học, trưởng ban Kiểm định trong chương trình Kiểm định Chứng nhận và Chuyên nghiệp, tổ chức những chuyến phượt cho nhóm Rockies người Canada, và trọng tài bóng rổ. Thầy từng là huấn luyện viên của đội bóng chày JV, bóng đá và cũng từng là người hỗ trợ cho nhóm giáo viên thực tập, và cầu thủ bóng chày.

Thầy Rybachuk thích đọc sách tiểu thuyết lịch sử, thích tất cả những môn thể thao và khám phá thế giới. Đặc biệt là thầy thích tận dụng những vật dụng cũ bằng gỗ và tái chế lại ngay tại nhà kho gỗ sau nhà.

 • Thạc sĩ Sư phạm Công nghệ, Đại học British Columbia, Canada
 • Cử nhân Sư phạm, Đại học Calgary, Canada
 • Cử nhân Toán học ứng dụng, Đại học Calgary, Canada
 • Chứng chỉ cấp độ 3 của Liên đoàn bóng rổ FIBA
 • Hơn 32 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Canada, Kuwait và Việt Nam
Teachers
 

Evan Tran

Thầy Evan Tran được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Toán bắt đầu từ tháng 08 năm 2012. Thầy hiện đang là giáo viên dạy toán cao cấp bao gồm các môn như AP Calculus, Pre-Calculus và Algebra 2. Thầy đã hoàn thành đợt huấn luyện 30 giờ của tổ chức College Board AP cho bộ môn Calculus AB. Thầy yêu thích việc dạy toán cho các học sinh và có khả năng truyền cảm hứng cho học sinh một cách tự nhiên. Ngoài ra, thầy cũng từng là thành viên của rất nhiều uỷ ban tổ chức sự kiện tại TAS bao gồm Ngày hội Quốc tế (International Day), Lễ Giáng sinh và Ngày hội Khoa học.

Thầy Tran thích chơi tennis, và thầy chỉ chơi ở mức nghiệp dư. Thầy thích dành thời gian rảnh rỗi để nghe nhạc, bơi lội và chơi cờ tướng.

 • Thạc sĩ Khoa học Vi tính, Đại học Đông Nam Nova, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Kĩ sữ Toán và Điện, Đại học California, Davis, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ sư phạm Toán trung học, Cao đẳng New Jersey, New York, Hoa Kỳ
 • Chứng nhận Sư phạm chuyên ngành toán học trung học, bang New Jersey, Chứng chỉ số 890151
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hoa Kỳ và Việt Nam
Teachers
 

Charles Suits

Thầy Charles Suits, Ann Arbor, Michigan, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Tin học bắt đầu từ tháng 08 năm 2016. Thầy Suits thu thập cho mình những trang viết dài và thú vị về nghề nghiệp của mình. Thầy Suits bắt đầu những ngày đầu làm việc với những chương trình vi tính vào năm 1970. Trong hai thập kỷ 1970 và 1980, thầy Suits làm việc ở một công ty phần mềm vi tính. Thầy đã tạo nên rất nhiều những sản phẩm thú vị bao gồm một phần mềm chỉnh sửa báo chí cho tờ Daily Guangming ở Trung Quốc vào năm 1987. Thầy từng làm việc cho một vài nhà máy sản xuất máy tinh có văn phòng chính đặt tại Châu Âu và Châu Á.

Vào những năm đầu tuổi 40, thầy Charles quyết định “lấp đầy” ước mơ của mình bằng cách thi vào Đại học Luật George Washington. Thầy có được cho mình những kinh nghiệm làm việc ở Toà án Tối cao Hoa Kỳ với cương vị là Chuyên viên nghiên cứu pháp lý và ở Văn phòng Phản biện Cộng đồng quận Columbia với cương vị là Điều tra viên hình sự. Thầy đã từng viết phần mềm về những bằng sáng chế và làm việc ở Văn phòng luật D.C với tư cách là một luật sư tư nhân. Trong thời gian đó, thầy từng gặp phải những vụ kiện liên quan đến Năng lượng, Bảo hiểm và Luật dành cho người Mỹ bản xứ. Thầy tiếp tục trở thành một trong các thành viên của Toà án Liên bang thuộc quận Columbia, Maryland, Colorado.

Vào năm 1998, thầy Suits được chấp nhận vào học tại Đại học Webster ở Hà Lan, nơi mà thầy có được công việc mới với chức vị Trưởng phòng Kinh doanh và Công nghệ. Thầy cũng nằm trong nhóm quản lý công ty có trách nhiệm giảng dạy cho những nhân viên hoàn thành những công việc đã được phân ra. Thầy cũng từng được thỉnh giảng những môn bao gồm Khoa học máy tính, Toán, Phim ảnh, Quan hệ Quốc tế, Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh và một vài khoá học thuộc chuyên ngành Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh. Cộng lại, thầy đã từng giảng dạy hơn 70 lớp học ở 22 môn học khác nhua. Thầy cũng từng có kinh nghiệm là Điều phối viên ngành Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh ở Thái Lan. Thầy Suits đã bắt đầu giảng dạy những lớp thuộc hệ Thạc sĩ ở Trường Sư phạm nơi mà thầy có hơn 30 khoá dạy học cho chuyên ngành “Đánh giá và Giáo dục thế kỷ 21”.

Thầy Suits từng giữ nhiều chức vị trong trường học như Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Điều phối viên Công nghệ thông tin và giáo viên. Thầy từng giảng dạy những môn gồm Xã hội học, Toán và Khoa học Máy tính ở những trường quốc tế khắm năm châu.

Thầy Suits cũng từng có những buổi thuyết trình về “Giáo dục ở thế kỷ 21” trong rất nhiều buổi hội thảo về chuyên đề Phát triển Chuyên nghiệp. Thầy đã cho ra đời hơn 60 trang web khác nhau để hỗ trợ cho những môn học khác nhau trải dài từ Mầm non đến lớp 12. Hiện nay, thầy vẫn tiếp tục phát triển hướng dạy học của mình bằng cách áp dụng công nghệ vào ngay bài giảng. Thầy Suits đã kết hôn với cô Betsy, và 2 trong số 4 người con của thầy cô đã trở thành giáo viên ở các trường quốc tế khác. Người con trai thứ ba của thầy đã trở thành Nhà sản xuất/Đạo diễn của hơn 20 bộ phim khác nhua. Người con gái út của thầy hiện đang làm việc cho đài NBC và cô cũng đã tích góp cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 • Thạc sĩ Luật cao cấp, Đại học Luật George Washington, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Nguồn nguyên liệu Máy tính và Quản lý Thông tin, Đại học Webster, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Toán chuyên ngành Khoa học Máy tính, Đại học Colorado ở Boulder, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm Khoa học Máy tinh từ Mầm non đến lớp 12, Sư phạm Toán trung học, Sư phạm Xã hội học trung học và Kinh tế trung học, Hoa Kỳ
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hà Lan, Thái Lan, Ý, Uruguay, Các vương quốc Ả Rập, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Việt Nam
Teachers
 

Elizabeth Urban

Cô Elizabeth (Betty) Urban, Pasadena, California, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Mỹ thuật kiêm Trưởng bộ môn Mỹ thuật từ tháng 08 năm 2016. Cô Betty có kinh nghiệm giảng dạy hơn 16 năm ở tất cả các khối lớp từ Mầm non đến lớp 12 ở Hoa Kỳ và gần nhất là Indonesia.

Cô Urban bắt đầu sự nghiệp của mình ở Trường Park ở Buffalo, New York, cô giảng dạy môn Mỹ thuật cho học sinh từ Mầm non đến lớp 8. Sau đó, cô chuyển đến làm việc ở Los Angeles và bắt đầu sự nghiệp quảng cáo của mình. Betty đã tự thành lập công ty dịch vụ quảng cáo của chính mình và quản lý nó xuất sắc trong suốt hơn 20 năm trước khi cô quyết định chuyển sang làm giáo viên.

Cô Urban quyết định đi dạy vào năm 2004 ở Trường Flintridge (trường đứng thứ 10 trong danh sách trường tốt nhất Hoa Kỳ, theo báo Washington Post 2013) ở La Canada, California. Cô dạy cho các học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, bao gồm cả môn Mỹ thuật AP (Mỹ thuật cao cấp) trong 10 năm và cô quyết định sẽ giảng dạy ở những trường quốc tế từ đây. Cô Urban còn có kinh nghiệm giảng dạy chương trình IB và Giáo trình Cambridge ở Học viện Sinarmas và Jakarta ở Indonesia trong 2 năm gần đây. Cô đã hoàn thành khoá huấn luyện IB PYP Making it Happen cũng như có tư cách là Người chấm bài cho những bài thi thuộc chương trình IB.

Cô Urban tốt nghiệp ở Cao đẳng Pacific Oaks, California, nơi mà cô nhận bằng Cử nhân Phát triển Nhân học chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật. Cô Urban cũng vừa được chấp nhận và trao học bổng tham gia vào khoá ngắn hạn của Trường Sư phạm Harvard cho lớp học “Nghệ thuật và Phát triển Đam mê học tập” trong mùa hè vừa qua.

Cô Urban hiện tại cũng là một hoạ sĩ khi cô vừa bán hết những tác phẩm của mình ở Triễn lãm mỹ thuật Los Angeles. Cô thích sáng tạo nghệ thuật cũng như hỗ trợ các lớp học mỹ thuật ở những tổ chức phi lợi nhuận như là Tổ chức The Pasadena Art Alliance và The Art Center Partners.

 • Cử nhân Phát triển Nhân học chuyenh ngành Sư phạm Mỹ thuật, Cao đẳng Pacific Oaks, California, Hoa Kỳ
 • Hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Indonesia, Việt Nam và Hoa Kỳ
Teachers
 

Nicholas Mason

Thầy Nicholas G.Mason, South Bend, Indiana, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Âm nhạc bắt đầu từ tháng 08 năm 2012. Trong sự nghiệp của mình, thầy Mason từng giảng dạy âm nhạc ở cả Hoa Kỳ lẫn Việt Nam, trong 8 năm. Thầy từng là thành viên trong các uỷ ban tổ chức sự kiện của trường bao gồm Ngày hội Quốc tế (International Day), lễ trao giải thưởng, và những chương trình hội hoạ âm nhạc.

Thầy Mason là một nhạc công đầy nhiệt huyết, thầy yêu thích tất cả thể loại nhạc, đặc biệt là pop/rock trong 60 năm trở lại. Thầy có khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau trong nhóm nhạc cụ chơi bass ngay từ những ngày còn trẻ. Thầy thích chơi trò chơi điện tử, đọc sách, xem phim và du lịch đến những nơi cổ kín của thế giới.

 • Cử nhân Âm nhạc/Sư phạm Âm nhạc, Đại học Ball, IN, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm âm nhạc từ Mầm non đến 12 bang Indiana, Hoa Kỳ
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam và Hoa Kỳ
Teachers
 

Keigan Page

Thầy Keigan Page, Halifax, Nova Scotia, Canada, đã quyết định tiếp tục gắn bó với gia đình TAS trong năm thứ 3 này với tư cách là Giáo viên Nhạc kịch. Trong sự nghiệp của mình, thầy từng giảng dạy môn Nhạc kịch và Ngữ văn Anh trong 5 năm cho các học sinh cấp 2 và 3 ở Canada, Qatar và Việt Nam. Ngoài ra, thầy còn là một người có khả năng diễn kịch, đạo diễn và sáng tạo nhiều vở kịch trong suốt nhiều năm qua. Trước khi quyết định trở thành giáo viên, thầy Page đã và đang tiếp tục làm việc trong suốt mùa hè, trong các hoạt động thuộc hội những người Canada ở Việt Nam và tham gia các lớp dạy học ngoại khá về khoa học, lãnh đạo, và giúp các bạn trẻ thực hành kĩ năng giao tiếp xã hội.

Thầy Page là một thành viên năng động của Hội Nhạc Kịch Sài Gòn (Saigon Player), nhóm đã có những vở kịch được trình diễn ở một vài sân khấu ở TP.HCM. Bạn có thể đã từng gặp thầy với tư cách là diễn viên ở những vở kịch như Rocky Horror, Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Lysistrata, hoặc với tư cách đạo diễn trong vở kịch chào sân của thầy vào đầu năm 2016, The Complete Works of William Shakespeare (Abridged). Hãy chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ những vở kịch tiếp theo của thầy! Khi rãnh rỗi, thầy thích đi du lịch và khám phá thế giới cũng như chìm đắm trong vẻ đẹp tự nhiên của trái đất này.

 • Cử nhân (danh dự) Nhạc kịch, Đại học Dalhousie, Halifax, Nova Scotia, Canada
 • Cử nhân Trung cấp & Nhạc kịch & Tiếng Anh, Đại học Queen, Kingston, Ontario, Canada
 • Chứng chỉ sư phạm của Ontario
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Canada, Qatar và Việt Nam
Teachers
 

Michael Crowley

Thầy Michael Crowley, Newburyport, MA, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Giáo dục thể chất kiêm Trưởng khoa Thể dục. Thầy đã công tác ở TAS hơn 5 năm, từ tháng 08 năm 2012. Thầy Crowley từng có kinh nghiệm hơn 29 năm ở Hy Lạp, Tanzania, Thái Lan và Việt Nam. Thầy còn là huấn luyện viên đội bóng rổ, bóng đá, bóng mềm và đô vật ở các trường quốc tế trước đây.

Thầy Crowley thích đi du lịch và khám phá vùng đất mới. Thầy thích tất cả các môn thể thao, đặc biệt là khúc gôn cầu, bóng bầu dục, bóng rổ và bóng chày.

 • Cử nhân Sư phạm Thể thao, Đại học Westfield, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ sư phạm thể dục từ Mầm non đến 12, Đại học Salem, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ sư phạm từ Mầm non đến 12 bang Massachusetts
 • Hơn 29 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hoa Kỳ, Hy Lạp, Châu Phi, Thái Lan và Việt Nam
Teachers
 

Rasul-Buisan

Thầy Rasul Buisan II được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Giáo dục thể chất và Giáo viên Khiêu vũ từ tháng 08 năm 2009. Thầy gia nhập TAS ngay từ những ngày đầu thành lập cách đây gần 7 năm. Thầy Buisan có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực sư phạm thể chất (thể thao, khiêu vũ, giáo dục thể chất, thể dục dụng cụ và quản lý thể thao) với bằng Thạc sĩ Sư phạm Thể dục. Thầy có hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Thầy là người luôn nhìn theo hướng tích cực, thích làm việc nhóm và đa năng, hoàn thành thành công những kế hoạch dưới sự ràng buộc ngân sách và thời gian, khả năng thích nghi hoàn cảnh cực kì cao và linh hoạt trong việc ứng phó tình huống bất ngờ, những điều này giúp thành đạt nhiều mục tiêu đề ra trong nhiều năm.

Thầy Buisan là người rất tích cực tham gia vào các hoạt động sau giờ học. Thầy từng là huấn luyện viên của đội bóng đá U19 và đội văn nghệ của trường. Thầy sáng tạo và nắm rõ khả năng của từng học sinh, đánh vào điểm mạnh để các học sinh phát huy mạnh mẽ khả năng của mình, một người chung thuỷ, trung thành và đầy tinh thần thể thao.

 • Thạc sĩ Sư phạm Giáo dục thể chất, Đại học Sultan Kudarat Polytechnic, TP. Tacurong, Philippines.
 • Cao đẳng Sư phạm Thể dục, Đại học Nam Mindanao, Kabacan, North Cabatabo, Philippines.
 • Cử nhân Nông nghiệp, Đại học Nam Mindanao, Kabacan, North Cabatabo, Philippines.
 • Chứng chỉ Sư phạm Philippines
 • Chứng chỉ huấn luyện viên thể thao loại C – Liên đoàn thể thao Châu Á
 • Chứng chỉ khoá học Phát triển Chuyên Nghiệp trực tuyến – UbD101: Tổng quan UbD
 • Hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Philippines và Việt Nam
Teachers
 

James Foster

Thầy James Foster là Giáo viên tiếng Anh tăng cường đồng thời Trưởng khoa Ngôn ngữ thế giới. Gia nhập TAS từ tháng 08 năm 2012, thầy Foster đã xây dựng thành công chương trình tiếng Anh tăng cường, tháng 08 năm 2014 xây dựng thành công chương trình tiếng Tây Ban Nha.

Thầy Foster bắt đầu nghề giáo ở thành phố Austin, Taxas, Hoa Kỳ từ năm 2003 sau khi tốt nghiệp Đại học Texas với bằng Cử nhân tiếng Tây Ban Nha vào năm 2002 sau thời gian tu nghiệp ở Venezuela. Thầy từng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh tăng cường trong 3 năm trước khi chuyển đến làm việc ở Trung Quốc, nơi mà thầy dạy luân phiên 2 ngôn ngữ vừa rồi trong 5 năm. Sau một năm giảng dạy cho học sinh lớp 8 ở Ai Cập, thầy Foster quyết định chuyển đến Việt Nam và gia nhập gia đình TAS.

Thầy Foster không ngừng đọc sách, tài liệu và du lịch để nâng cao kiến thức của mình. Vào những ngày thứ bảy trong tuần, thầy tình nguyện trở thành giáo viên tiếng Anh cho chương trình KichStart, nơi thầy đã làm việc trong suốt 3 năm qua.

 • Cử nhân tiếng Tây Ban Nha, Đại học Texas, Austin, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ sư phạm Texas
 • Hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hoa Kỳ, Venezuela, Trung Quốc, Ai Cập và Việt Nam
Teachers
 

Jennifer Gelinas

Cô Jennifer Gelinas, Annapolis, Maryland, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm là Điều phối viên tiếng Anh tăng cường kiêm Giáo viên tiếng Anh tăng cường từ tháng 08 năm 2015. Trong sự nghiệp của mình, cô Gelinas đã dạy một năm tiếng Anh tăng cường ở TAS, năm năm dạy tiếng Anh tăng cường ở Maryland, và một năm thực hành kĩ năm đọc ở Florida. Cô từng là thành viên của nhóm Girls on the Run, Hội đồng trường Green, và người hướng dẫn cho những học sinh cá biệt.

Cô Gelinas thích du lịch, lướt ván, yoga và lặn biển. Cô cũng thích đọc sách và vẽ tranh. Cô rất háo hức về tương lai làm việc và khám phá Việt Nam.

 • Thạc sĩ Sự khác biệt trong lớp học, Cao đẳng Gratz, Pennsylvania, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Sư phạm Tiểu học và tiếng Anh tăng cường, Cao đẳng Flagler, Florida, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Tôn giáo chuyên ngành Kinh thánh học, đại học Liberty, Virginia, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh tăng cường từ Mầm non đến lớp 12, và Tiểu học, Hoa Kỳ
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam và Hoa Kỳ
Teachers
 

Lauren Beckerle

Cô Lauran Beckerle, Hoa Kỳ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Anh tăng cường từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, cô Beckerle từng là giáo viên tiếng Anh tăng cường từ năm 2010, bắt đầu từ Seoul, Hàn Quốc và chuyển đến TP.HCM sau đó vào năm 2012. Cô từng Trưởng khoa Giáo viên ở VUS vào năm 2013. Từ 2013 đến 2015, cô đã lên kế hoạch và trình bày ở hội thảo phát triển giáo viên mỗi hai tháng một để hơn 40 giáo viên dạy tăng cường tiếng Anh tham gia vào lớp “phổ cập và quản lý lớp học”, một loại những kĩ thuật, mẹo dùng trong những bài kiểm tra, kiểm tra kĩ năng học sinh, bố trí lớp học và tìm tài nguyên cho giáo viên. Cô còn là cố vấn giáo viên cho những lớp học 1-kèm-1, giúp những giáo viên đó lập kế hoạch giảng dạy, cũng cấp thông tin về người nước ngoài ở TP.HCM.

Trong thời gian rảnh, cô thích viết sách, xem kịch, ca hát, tập yoga, ngồi thiền và du lịch.

 • Cử nhân Truyền thông, Đại học Webster, St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm cấp độ 5 của ESOL, Phuket, Thái Lan
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Việt Nam
Teachers
 

Marielle Walker

Cô Marielle Walker, Lansing, Michigan, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ từ tháng 08 năm 2015. Cô Walker từng giảng dạy cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 ở Michigan và ở North Carolina, Hoa Kỳ. Cô từng phụ tá cho Uỷ ban Hành vi tích cực và Cải thiện nhà trường, kiêm đồng nhóm trưởng câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha với thầy Carlos Diaz.

Cô Walker thích đọc sách, học hỏi những điều mới và thưởng thức ẩm thực trên toàn thế giới. Cô có nuôi một cún tên là Corgis và cô có kế hoạch đi thăm viện bảo tồn voi vào năm nay.

 • Cử nhân Âm nhạc chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha và Sư phạm Âm nhạc, Đại học Tây Michigan, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm tiếng Tây Ban Nha và Âm nhạc từ mầm non đến lớp 12 bang Michigan
 • Chứng chỉ Sư phạm tiếng Tây Ban Nha và Âm nhạc từ mầm non đến lớp 12 bang Bắc Carolina
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hoa Kỳ và Việt Nam
Teachers
 

Nguyet Duong

Cô Nguyệt Dương, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Hoa (phổ thông) từ tháng 08 năm 2016. Cô từng làm việc ở Văn phòng Hợp tác Quốc tế của Đại học Sư phạm TP.HCM từ năm 2002. Trong sự nghiệp của mình, cô từng giảng dạy tiếng Hoa cho học sinh và sinh viên đại học. Cô Dương tốt nghiệp với hạng 4 (trong top 5 người giỏi nhất) của khoa và được bầu chọn là học sinh xuất sắc vào năm 2004 ở Đại học Văn hoá và Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trung Quốc.

Cô sinh ra trong gia đình mà cả ba và mẹ cô đều là giáo viên, và cô tin rằng cô sinh ra là để làm giáo viên. Trong 3 năm gần đây, cô đã tích luỹ thêm cho mình kinh nghiệm giảng dạy và tự tin hơn trong việc quản lý lớp học mà có sự đa dạng về quốc tịch.

Cô Dương tin rằng một người giáo viên cần có những tính: đam mê việc giảng dạy, quan tâm học sinh, kiên nhẫn và có lòng khoan dung khi gặp khó khăn.

 • Cử nhân tiếng Hoa, Đại học Văn hoá và Ngôn ngữ Bắc Kinh, Bắc Kinh, Trung Quốc
 • Chứng chỉ sư phạm tiếng Hoa, Đại học Ngôn ngữ Wenzao Ursuline, Đài Loan
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Trung Quốc và Việt Nam
Teachers
 

Phu Vo

Thầy Phu Vo đã được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên môn Thể dục của trường quốc tế TAS từ tháng 8 năm 2018. Về kinh nghiệm làm việc và sư phạm, thầy Phu Vo đã có hơn năm năm giảng dạy và huấn luyện học sinh từ khối Tiểu học, Trung học Cơ sở đến Trung học Phổ thông tại các trường quốc tế khác nhau.

Thầy Phu Vo thích làm việc với học sinh nhằm giới thiệu, khuyến khích và phát triển tình yêu dành cho các hoạt động thể dục thể thao. Thầy cũng mong muốn được trở thành người hướng dẫn giúp học sinh định hướng tương lai, thúc đẩy và giúp các em cải thiện sức khỏe để có được một cuộc sống khỏe mạnh, ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Thầy Phu Vo thích chơi thể thao, đọc sách, tập thể dục, cười đùa và giúp đỡ người khác.

 • Cử nhân Thể dục thể thao, Đại học Thể dục thể thao TP.HCM, Việt Nam
 • Cử nhân tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ – Tin học, Việt Nam
 • Chứng chỉ TEFL/TESOL (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác)
 • Bằng về Sức khỏe Tâm thần và Dinh dưỡng cho Con người (đang học)
Teachers
 

Carlos Diaz

Thầy Carlos Diaz, Maracaibo, Venezuela, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên kiêm Quản lý Thư viện từ tháng 08 năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Diaz từng là Trưởng Thư viện của Trường Quốc tế IB Escuela Bella Vista; Giám sát Thư viện ở Thư viện Cộng đồng Zulia ở Maracaibo, giáo viên tiếng Tây Ban Nha ở Đại học Zulia và Trường Marco Fabio Quintiliano ở Maracaibo, và đồng sáng lập kiêm giáo viên Học viện tiếng Nhật Maracaibo GOEN. Thầy từng là giáo viên, Điều phối viên Giám thị, tham gia vào Nhóm Cải thiện trường học, thành viên của phòng IT, giới thiệu các trò chơi cho học sinh, phát triển phần mềm đọc và viết sách, giới thiệu chương trình NaNoWriMo đến trường học.

Thầy từng là trọng tài các trận đấu quyền anh kiểu Trung Quốc, huấn luyện viên cho Choy Lee Fut trong 4 năm. Thầy thích các hoạt động mỹ thuật, các trò chơi mang tính giáo dục. Thầy còn thích tham gia vào cách hoạt động văn hoá và các chương trình quốc tế như Con tàu thứ 24 cho tuổi trẻ thế giới ở Nhật Bản (2012).

Khi rảnh rỗi, thầy hay đi bộ, nấu ăn, sáng tạo trò chơi, đọc sách và chơi games.

 • Cử nhân tiếng Tây Ban Nha và Văn học, Đại học Zulia, Maracaibo, Venezuela
 • Chứng chỉ tham gia cuộc thi kể chuyện ngắn, Đại học Zulia, Maracaibo, Venezuela
 • Người thuyết trình VANAS, CIC Valencia, AASSA, Valencia, Venezuela
 • Tham gia vào SWY24, Tokyo, Nhật Bản
 • Chứng chỉ cấp N3 tiếng Nhật
 • Trọng tài quyền anh Trung Quốc, Tổ chức Zulia Wushu, Maracaibo, Venezuela
 • Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Venezuela và Việt Nam
Teachers
 

Emma Rackmil

Cô Emma Rackmil đến từ thành phố New Jersey, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm giáo viên lớp 5 của khối tiểu học từ ngày 01 tháng 08 năm 2017. Trong sự nghiệp của mình, cô Emma đã từng giảng dạy học sinh lớp 3 ở thành phố New Jersey và lớp 5 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô không những có kinh nghiệm trong việc dẫn dắt và hỗ trợ những học sinh cần sự trợ giúp đặc biệt, cô Emma còn là giáo viên phụ trách giảng dạy môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tại Princeton, New Jersey.

 • Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy từ trường đại học Rider, New Jersey
 • Chứng chỉ K-6, New Jersey
 • Chứng chỉ TESOL/TESL/TEFL, Oxford Seminars
 • Cử nhân danh dự nghành Tiếng Anh từ đại học Rutgers, New Jersey

Cô Emma rất phấn khởi khi quay lại làm việc tại Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ tại New Yersey! Cô là một người thích khám phá sự mới mẻ, thưởng thức những món ăn ngon, và học hỏi về những nền văn hoá khác nhau. Chụp hình, làm đồ thủ công, và làm vườn là những sở thích của cô Emma.

Teachers
 

Effa Zainnordin

Cô Effa Zainnordin, Sabah, Malaysia, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Toán của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2017. Trong sự nghiệp của mình, cô Effa đã từng là giáo viên tại Hà Nội, Việt Nam và trường dự bị Đại học tại Kuala Lumpur, Malaysia. Cô đã từng là giám sát viên của kỳ thi tuyển sinh tiểu học quốc tế (IPSLE) và một huấn luyện viên cho Toán Olympics tại Hà Nội, Việt Nam.

Ms. Effa has earned the following degrees and certifications:

 • Cử nhân Toán học (danh dự), Đại học Putra, Malaysia
 • Chứng chỉ sư phạm Đại học (Khoa quốc tế) (PGCEi), Đại học Nottingham, Anh
 • Chứng chỉ sư phạm và đánh giá kĩ năng sư phạm Toán, Tổ chức quốc tế Cambridge (CIE)
 • Chứng chỉ sư phạm Toán, Tổ chức quốc tế Cambridge (CIE)

Cô Effa thích nấu ăn, chụp ảnh và du lịch.

Teachers
 

Lafe Conger

Thầy Lafe Conger, Kennesaw, Georgia, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm Giáo viên cùa Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2017. Trong sự nghiệp của mình, thầy Lafe từng giảng dạy lớp Mầm, Chồi, Lá và lớp 1 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trong suốt quãng thời gian đó, thầy đã từng đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận chuyên môn.

 • Cử nhân Sư phạm, Đại học Công nghệ Tennessee, Cookville, TN
 • Chứng chỉ Khoa học/Sư phạm bang Pellissippi – Knoxville, TN
 • Chứng chỉ sư phạm Mầm non và tiểu học bang Arizona

Thầy Lafe đã sống và trải nghiệm ở vực Đông Nam Á trong vòng 6 năm qua. Thầy thích việc rèn luyện sức khỏe và tinh thần mình thông qua việc dành thời gian trong tự nhiên, tập luyện muay thai và tập trung vào sự phát triển cá nhân.

Teachers
 

Lisa Walter

Cô Lisa Walter, Denver, Colorado, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 3 của Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2017. Trong sự nghiệp của mình, cô đã từng chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện như Lễ hội Trung thu, Tháng đọc & viết và Ngày hội Khoa Học. Cô cũng từng phối hợp và chịu trách nhiệm chính câu lạc bộ kịch của lớp 2 – 5.

 • Chứng chỉ Sư phạm Tiểu học Floria, TecherReady, Pensacola, Arizona, Hoa Kỳ.
 • Cử nhân Khoa học Báo chí, Đại học Bắc Arizona, Đại học Flagstaff, Arizona, Hoa Kỳ.
 • Cử nhân Truyền thông và Báo chỉ, Đại học Bắc Arizona.
 • Chứng chỉ TEFL

Cô Lisa đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tại Châu Á trong hơn 6 năm qua. Tại Hoa Kỳ, cô đã từng có 6 năm kinh nghiệp giảng dạy môn bơi lội. Trong thời gian rãnh rỗi, cô thích đi du lịch, trượt tuyết, bơi lội, leo núi và chơi đùa với chú cún tên Rufus.

Teachers
 

Emily Piersialla

Cô Emily Piersialla, được chính thức bổ nhiệm làm Giáo viên tại Trường Quốc tế TAS từ tháng 08 năm 2017. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, cô Emily đã từng là một giáo viên giáo dục đặc biệt tại Trường MacArtthur ở miền nam Hà Lan, IL trong 5 năm. Sau đó, cô trở thành Giáo viên đặc biệt ta95i Trường Majuro, Quần đảo Marshall trong 2 năm vừa qua. Cô đã từng là giáo viên, Đại diện Hội Phụ huynh học sinh, Cố vân Uỷ ban Học sinh, huấn luyện viên bơi lội, Thành viên Hội đồng Lãnh đạo trường, Thành viên nhóm Tự học WASC và Thành viên Hội đồng viếng thăm đại diện của WASC.

 • Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Bradley, Peoria, IL
 • Cử nhân Sư phạm Đặc biệt, Đại học Bradley, Peoria, IL
 • Chứng chỉ Sư phạm Mầm non
 • Chứng chỉ Sư phạm bang Illinois
 • Chứng chỉ Hội chữ thập đỏ.
Teachers
 

Megan Gallagher

Cô Megan Gallagher, Toledo, Ohio, Hoa Kỳ, được chính thức bổ nhiệm vị trí Giáo viên Tăng cường tiếng Anh chính thức từ tháng 08 năm 2017. Cô đã sinh sống tại TPHCM trong hơn 3 năm qua. Trước đó, cô Megan từng giảng dạy tại Trường quốc tế Nhật.

Cô Megan đã từng công tác tại Đại học Marymount, đồng thời kiêm huấn luyện viên cho đội bóng đá của trường. Cô thích đọc sách, chạy bộ và đi du lịch.

 • Cử nhân tiếng Anh, Đại học Loyola Marymount, Los Angeles
 • Chứng chỉ các khoá học tại Học viện Học thuật Oxfords:
 • Giảng dạy học sinh
 • Chứng chỉ TESOL (Hoa Kỳ)
Teachers
 

Thomas Lupton

Thầy Thomas Lupton đến từ Anh Quốc chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Khoa học bậc trung học bắt đầu từ đầu năm 2018. Thầy Thomas đã có 4 năm giảng dạy bộ môn Khoa học từ lớp 6 đến lớp 12 tại Việt Nam. Bên cạnh chuyên môn giảng dạy môn Vật lý, Thầy cũng đảm nhiệm việc giảng dạy bộ môn Sinh Học, Hoá Học và Toán Học. Trước khi đến Việt Nam, Thầy tốt nghiệp Thạc sỹ Thiên văn học và từng làm việc với tư cách là thành viên của Hiệp hội Khoa học Kepler Asteroseismic – nơi mà thầy được giao nhiệm vụ làm việc với Tàu không gian Kepler – một đài quan sát vũ trụ của NASA. Ngoài công việc giảng dạy, Thầy Thomas còn có niềm đam mê với âm nhạc, trò chơi Board Games và chơi thể thao cùng với bạn bè. Thầy chơi guitar trên 15 năm và bắt đầu học trống vào đầu năm 2018.

 • Thạc sĩ khoa học vật lý vũ trụ, Đại học Birmingham, Anh Quốc
 • Chứng chỉ sau đại học về giảng dạy, Đại học Nottingham, Anh Quốc (Trong quá trình hoàn thành)
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh
 • Chứng chỉ giảng dạy Cambridge cho bộ môn Khoa học cấp 2, IGCSE Physics, A-level Physics.
 • Trên 04 năm giảng dạy tại trường trung học ở Việt Nam.
Teachers
 

Nicholas Compton

Thầy Nick Compton được chính thức bổ nhiệm Giáo viên môn Toán và Thể chất khối Trung học bắt đầu từ tháng 08 năm 2018. Trong sự nghiệp của mình, thầy Nick từng là giáo viên tại Trường Quốc tế Mỹ tại Niamey, Niger; Trường cộng đồng Majuro ở Quần đảo Marshall; Trường trung học ở Chuuk, Quận Federated của Micronesia; và Học viện tiếng Anh W tại Namyangju, Hàn Quốc. Bên cạnh việc là giáo viên, thầy còn có chứng chỉ Sơ cấp cứu (EMT-Basic) và chứng chỉ Huấn luyện viên thể thao của Tổ chức thể thao Quốc gia.

Thầy từng là huấn luyện viên trường của đội bóng rổ nam và nữ tại Trường trung học Chuuk và Trường trụng học Majuro.

 • Cử nhân Khoa học thực tiễn, Sức khoẻ và Thể chất, Đại học Commonwealth Virginia, Richmond, Virginia
 • Chứng chỉ Sư phạm của Quần đảo Marshall

Thầy hiện tại đang theo học chương trình Cử nhân Toán thực tiễn của Đại học Tây Indiana. Trong thời gian rãnh, thầy Nick có sở thích làm toán, đọc sách, tập thể thao, leo núi và du lịch.

Teachers
 

Sara Blair

Cô Sara Blair được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Anh khối trung học bắt đầu từ tháng 08 năm 2017. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm ở Đại học Sunshine Cost vào năm 2009, cô Blair đã từng công tác tại Thái Lan, Canada, Quần đảo Marshall và Niger. Bên cạnh việc giảng dạy, cô Blair cũng từng là cố vấn cho nhóm làm kỷ yếu và báo trường, cũng như là huấn luyện viên của đội bóng rổ nữ trung học.

Cô Blair thích chụp ảnh, đặc biệt là chụp các cảnh sắc thiên nhiên và đời sống hoang dã, cũng như viết báo và đọc sách. Ở thời điểm hiện tại, cô mong muốn những bài viết của cô sẽ được đăng lên báo National Geographic và phát hành quyển tiểu thuyết vừa được hoàn thành.

 • Cứ nhân Sư phạm Mầm non và Trung học, chuyên ngành tiếng Anh, Đại học Brock, Ontario, Canada
 • Cao đẳng Sư phạm, Đại học Sunshine Cost, Queensland, Úc
 • Chứng chỉ Sư phạm Ontario, Canada
 • Chứng chỉ Sư phạm đặc biệt chuyên ngành Giáo dục đặc biệt và Tiểu học
 • Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Canada, Thái Lan, Quần đảo Marshall, và Niger
Teachers
 

Evie Cobb

Cô Evie Cobb được chính thức bổ nhiệm làm Giáo viên lớp 2 tại Trường Quốc tế TAS bắt đầu từ tháng 08 năm 2017. Cô là người Hoa Kỳ những đã có kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Trong sự nghiệp của mình, cô Evie đã từng giảng dạy qua nhiều khối lớp khác nhau tại các trường quốc tế ở Tp.HCM, Việt Nam trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây.

Cô Evie Cobb có mục tiêu nuôi dưỡng và duy trì sự phóng khoáng, chân thành, giao tiếp và tinh thần hỗ trợ nhau trong lớp học, với từng học sinh cô mong muốn tạo nên không gian an toàn, được bảo vệ, trân trọng và nhìn nhận thành quả của các học sinh khi các em vượt qua những thử thách được đề ra. Cô rất trông chờ và háo hức khi gia nhập đại gia đình tAS và làm việc gần gũi với các giáo viên khác cũng như các nhân viên khác để mang lại lợi ích tốt nhất cho các học sinh.

 • Cử nhân Công nghệ Sinh học, Đại học Arizona, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm bang Floria, từ Mầm non đến lớp 6, Đại học Đông Florida, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh và Khoa học của Cambridge, TP.HCM, Việt Nam
 • Chứng chỉ TESOL, Hoa Kỳ
Teachers
 

Christine Cash

Cô Christine Cash được chính thức bổ nhiệm trở thành Giáo viên lớp 2 của Trường Quốc tế TAS bắt đầu từ tháng 08 năm 2017. Trong sự nghiệp của mình, cô Christine đã từng giảng dạy qua lớp 3, 4 và 5 ở Canada và Việt Nam. Cô từng là Chủ nhiệm bộ môn môn Khoa học và tiếng Anh tại trường cô công tác trước đây.

 • Cử nhân Tâm lý học, Đại học Carleton, Ottawa, Canada.
 • Cử nhân Sư phạm, Đại học Windsor, Windsor, Canada.
 • Chứng chỉ sư phạm:
 • Mầm non
 • Giảng dạy tiếng Pháp
 • Đọc sách
Teachers
 

Aaron Rangoonwala

Thầy Aaron Rangoonwala được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tăng cường tiếng Anh khối trung học bắt đầu từ tháng 08 năm 2017. Thầy Rangoonwala đã từng công tác ở Trường trung học công lập Minneapolis trước khi chuyển đến làm việc ở Hàn Quốc, nơi mà cô có kinh nghiệm 4 năm giảng dạy tiếng Anh tăng cường. Thầy từng là trưởng khoa kiêm nhiệm huấn luyện viên đội bóng đá.

Thầy Rangoonwala lớn lên ở Tây Phi, du học ở Trung Đông và từng sinh sống tại Châu Á hơn 5 năm. Thầy rất hứng khởi khi chuyển đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Thầy là người năng động cũng như thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Thú vui của thầy là leo núi, đạp xe, đi bộ, nấu ăn và học các ngôn ngữ mới. Thầy thú nhận rằng mình là người thích nghiên cứu các vấn đề xã hội và chương trình Planet Earth là một trong những chương trình truyền hình yêu thích.

 • Chứng chỉ Sư phạm bang Washington, giảng dạy tiếng Anh
 • Cử nhân Khoa học chính trị và Nhân chủng học, Đại học Bethel, St. Paul, Minnesota
 • Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài.
Teachers
 

Christopher Goode

Thầy Christopher Goode đến từ Williamsburg, Virginia, Hoa Kỳ chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Tăng cường tiếng Anh khối Tiểu học của trường Quốc tế TAS từ tháng 09 năm 2016. Thầy Christopher Goode đã làm việc trong ngành giáo dục từ năm 2013. Từ đó đến nay, thầy đã giảng dạy lịch sử, toán, khoa học và ngữ văn Anh ở cấp tiểu học và trung học cơ sở. Các thành tựu thầy đã đạt được trong sự nghiệp giảng dạy của mình bao gồm quá trình giữ chức vụ trưởng khoa ngữ văn Anh của một trường trung học phổ thông, làm chủ tịch hội đồng đề ra kế hoạch hoạt động nhằm hỗ trợ học sinh trong các vấn đề cá nhân và học thuật, từ đó giúp trường nhận được con dấu kiểm định WASC, và chỉ đạo câu lạc bộ nhiếp ảnh.

Trong thời gian rảnh rỗi, thầy Christopher Goode thích đọc sách, bơi lội và chơi tennis.
 • Chứng chỉ Giảng dạy Chuyên nghiệp bang Florida, trường Đại học Tây Florida, Hoa Kỳ
 • Bằng cử nhân ngành Triết học, Đại học Appalachian, bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Cam-pu-chia và Việt Nam
Teachers
 

Jakob Medlin

Thầy Jakob Medlin đến từ bang Iowa (Mỹ) đã chính thức giảng dạy tại trường Quốc tế Mỹ TAS từ năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Jakob đã làm việc cho nhiều công ty startup trên khắp thế giới về thiết kế và phát triển phần mềm trò chơi điện tử trên nền tảng di động. Những dự án rhầy đã thực hiện, bao gồm trò chơi nổi tiếng thế giới Angry Birds, đã đạt được hàng triệu lượt tải về trên khắp thế giới.

Trong thời gian rảnh, thầy thích được chơi thể thao, đọc sách, ăn tối với bạn bè và theo dõi, cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

 • Cử nhân về thiết kế trò chơi, Đại học Advancing Technology, Tempe, Arizona, Mỹ.
 • Chứng chỉ Scrum Master, Viện Quản trị Phần Lan.
 • Chứng chỉ CELTA, ILA Vietnam.
Teachers
 

Victor Sifontes

Thầy Victor Sifontes đến từ Caracas, Venezuela đã được chính thức bổ nhiệm làm giáo viên tăng cường tiếng Anh bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2017. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, Thầy Victor Sifontes đã bắt đầu với công việc trợ lý ngoại ngữ Tây Ban Nha cho học sinh từ 3 đến 6 tuổi trường Highlands, Enfield, Luân Đôn vào năm 2007. Một năm sau đó, sau khi trở về Venezuela, Thầy đã dạy Ngữ pháp và Ngôn ngữ học ứng dụng tại trường Đại học Carabobo song song với dạy Tiếng Anh tăng cường tại Học viện Wall Street, Valencia, Venezuela. Tại Caracas, Venezuela, Thầy từng giảng dạy tiếng Anh tăng cường cho học sinh khối 5, khối 6 của Hiệp hội Institutos Educacionales Asociados (IEA) và cho học sinh tiểu học tại trường quốc tế Mỹ Escuela Campo Alegre (ECA).

Ngoài thời gian giảng dạy, Thầy Victor Sifontes thích tập Yoga, đọc sách, viết lách, nhảy múa, chạy bộ, ca hát, nấu ăn, nghe nhạc, xem phim và trau dồi tiếng Pháp.

 • Cử nhân Sư phạm về tiếng Anh tăng cường, Đại học Carabobo, Carabobo, Venezuela
 • Được đào tạo PD về Phương pháp đo lường tiến bộ học thuật (MAP) từ NWEA, phát triển ngôn ngữ mang tính học thuật và gắn kết từ ELLs.
 • 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Anh và Venezuela.
Teachers
 

Lucia Faccini

Cô Lucia Faccini, đến từ Maracaibo, Zulia, Venezuela đã được chính thức bổ nhiệm làm giáo viên môn nghệ thuật cho cấp trung học bắt đầu từ tháng 8 năm 2017. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, Cô Lucia Faccini đã từng là giáo viên môn mỹ thuật và nghệ thuật số cho học sinh trong kỳ học hè tại Maracaibo, Venezuela cũng như từng là giáo viên thỉnh giảng của Viện thiết kế ADS tại thành phố Hồ Chính Minh. Trong suốt những năm học Đại học, Cô đã làm việc như 1 trợ giảng tại trường. Cô Lucia Faccini cũng đã từng là thiết kế chính cho Viện ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản tại Maracaibo, Venezuela. Sở thích của Cô là vẽ tranh về cuộc sống, xem hoạt hình, bơi lội, đi du lịch và xem phim.

 • Cử nhân thiết kế đồ hoạ trường Đại học Zulia, Maracaibo, Venezuela.
 • Cử nhân khoa học trường Nuestra Sra. De La Merced School
Teachers
 

Marianna Daniels

Cô Marianna Daniels đến từ Madison, Wisconsin, Mỹ, được chính thức bổ nhiệm làm giáo viên Tăng cường tiếng Anh khối tiểu học bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2018. Trong sự nghiệp của mình, cô Marianna từng là giáo viên khối mầm non, lớp 3, lớp 5 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô đã từng là điều phối viên cho các hoạt động sau giờ học và điều phối giảng dạy cho Hội đồng học sinh.

Cô Marianna thích đọc sách, du lịch, chơi bóng bầu dục, lặn biển và lướt sóng.

 • Cử nhân Khoa học xã hội về phát triển quốc tế, trường Đại học McGill University, Montreal, Quebec, Canada.
 • Chứng chỉ Sư phạm sau Đại học, trường Đại học miền Tây Florida.
 • Chứng chỉ Sư phạm Bang Florida
Teachers
 

Jessica Daniels

Cô Jessica Daniels đến từ Brookfield, Illinois, Mỹ đã được chính thức bổ nhiệm làm giáo viên môn Tiếng Anh khối Trung học tại TAS bắt đầu từ tháng 8 năm 2018. Cô đã từng giảng dạy ở Berwyn, Illinois, Anh, Hàn Quốc và Việt Nam. Gần đây nhất Cô Jessica Daniels là giáo viên môn lịch sử thế giới cho khối trung học cơ sở tại Trường quốc tế Mỹ AIS cơ sở Nhà Bè, Hồ Chí Minh. Trước đây, cô từng là chủ tịch Uỷ ban Xã hội, từng dẫn dắt hội đồng sinh viên và điều hành câu lạc bộ Ultimate Frisbee cho học sinh.

Cô Jessica Daniels rất yêu Việt Nam và đã sống tại thành phố Hồ Chí Minh trong 4 năm qua. Trong thời gian rảnh, Cô thích chơi thể thao, nấu ăn, đọc sách, đi bộ và đi chơi cùng bạn bè.

 • Bằng Cử nhân giáo dục từ Trường đại học bang Illinois với chuyên môn giảng dạy cấp Trung học cơ sở về khoa học xã hội, khoa học, nghệ thuật ngôn ngữ.
 • Chuyên ngành phụ về tâm lý học
 • Chứng chỉ giảng dạy Bang Illinois
 • Gia sư trực tuyến chương trình giảng dạy tiếng anh tăng cường
 • Tham gia hội nghị EARCOS ESL tại Seoul, Hàn Quốc năm 2013
Teachers
 

Kate Soper

Cô Kate Soper đã được chính thức bổ nhiệm làm giáo viên môn Kịch cho khối trung học cơ sở và trung học phổ thông bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2017. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, Cô đã từng là Trưởng Khoa Nghệ thuật Biểu diễn tại và Central Foundation Girls’ School và Học viện Hammersmith đều tại Luân Đôn, Anh. Với chuyên môn về thiết kế ánh sáng, Cô Kate Soper đã từng làm việc tại nhà hát Place và lễ hội Lounge on the Farm cũng tại Anh Quốc.

Cô Kate Soper đã đạo diễn một số vở nhạc kịch trong trường cũng như đạo diễn sản xuất một phần chương trình The National Theatre New Connections và từng thực hiện một buổi trình diễn tại lễ hội Edinburgh Fringe, Scotland, Anh Quốc. Cô đã từng lãnh đạo các dàn hợp xướng tại Học viện Hammersmith và Central Foundation Girls’ School.

 • Chuyên ngành kịch nghệ tại nhà hát kỹ thuật tại Đại học Kent, Canterbury, Anh.
 • Chứng chỉ sau đại học về giáo dục tại Trường Ngôn ngữ và Kịch nghệ Hoàng Gia, Luân Đôn, Anh.
Teachers
 

Chad Niemann

Thầy Chad Niemann đến từ Chicago, Illinois. Thầy đã giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam trong 3 năm, song song với công việc giáo viên thay thế tại các trường quốc tế như ISHCMC, SIC và TAS.

Trước khi chuyển đến Việt Nam, Thầy là quản lí kinh doanh ở Colorado, Hoa Kỳ và làm tình nguyện viên tại Học viện ESL của Đại học Colorado.

Thầy Chad thích đi du lịch, đi bộ, cắm trại, tham gia buổi nhạc sống và chơi thể thao, đặc biệt là bóng chày và bóng rổ. Trong kỳ nghỉ hè, Thầy trở lại quê nhà để dành thời gian cùng gia đình và tham dự các trận đấu bóng chày.

 • Bằng Chứng Chỉ Giảng Dạy Chuyên Nghiệp của Tiểu Bang Florida Khối Tiểu Học K-6.
 • Chứng Chỉ Giảng dạy Ngoại ngữ Tiếng Anh (TEFL)
 • Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh, Đại Học Arizona
 • Trên 03 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam
Teachers
 

Nicole Tombarelli

Cô Nicole Tombarelli đến từ Gray, Maine, Mỹ đã được chính thức bổ nhiệm làm giáo viên môn Nghệ thuật cho học sinh khối Tiểu học bắt đầu từ tháng 8 năm 2017. Cô vừa mới tốt nghiệp từ trường

Đại học miền Nam Maine và nhận được bằng Cử nhân Sư phạm Nghệ Thuật. Cô từng tập trung sáng tạo tác phẩm Hội hoạ tại phòng Studio Nghệ thuật và các tác phẩm này đã được trưng bày tại Triễn lãm cao cấp vào năm 2015.

Năm 2016, Cô Nicole Tombarelli bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình với vai trò giáo viên Giáo dục đặc biệt cho học sinh từ khối mầm non tới lớp 2 (K – 2) và trợ giảng cho khối lớp 3 đến lớp 5 tại trường Tiểu học Falmouth, Bang Maine. Trong thời gian làm việc tại Falmouth, Cô Nicole Tombarelli cũng từng dẫn dắt hoạt động Nghệ thuật thích ứng cho những học sinh năng khiếu và tình nguyện tham gia câu lạc bộ Nghệ thuật sau giờ học. Cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy môn Nghệ thuật, từng làm việc cho Trại nghệ thuật của New England với vai trò giáo viên Gốm sứ và Trại hè Gray Recreation với vai trò điều phối viên Nghệ thuật.

Cô Nicole Tombarelli thích được phục vụ người khác và du lịch khám phá những vùng đất mới. Cô đã từng tham gia vào 3 chuyến công tác phục vụ cộng đồng tại Colorado, New York và Guatemala. Cô thích được đi bộ đường dài, bơi lội, chèo thuyền kayak, lướt ván và có những sở thích đặc biệt vào mùa đông như là trượt tuyết bằng ván trượt, băng trượt và giày trượt.

Cô có niềm đam mê với Nghệ thuật và hào hứng với việc giảng dạy tại TAS.

 • Chứng chỉ Nghệ thuật khối mầm non đến lớp 12.
 • Cử nhân Sư phạm Nghệ thuật.
Teachers
 

Scott Johnson

Thầy Scott Johnson – đến từ Chicago, Illinois, Hoa Kỳ được chính thức bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Xã hội học bắt đầu từ năm 2016. Trong sự nghiệp của mình, thầy Scott đã từng phụ trách giảng dạy các bộ môn khoa học từ lớp 06 đến lớp 12 tại Việt Nam trong 07 năm. Ngoài ra, Thầy Scott chuyên giảng dạy chính về bộ môn Khoa Học, Sinh Học và Hoá Học khối Trung Học. Trước khi đến với đất nước Việt Nam, Thầy từng là một nhà khoa học phân tử trong một chương trình phản ứng hóa học sinh học cho Bộ An ninh Nội địa, hoạt động từ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh ở Chicago, Illinois.

Ngoài việc giảng dạy, Thầy thích đi du lịch bằng xe máy khắp Việt Nam và tham quan nhiều địa điểm thú vị nhất có thể tại đất nước xinh đẹp này.

 • Vi sinh & Di truyền học, Đại học Purdue, West Lafayette, IN, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Công nghệ sinh học, Đại học Maryland, Adelphi, MD, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ sư phạm bộ môn Khoa học từ lớp 6 – 12 tại tiểu bang Florida, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ giảng dạy IELTS
Teachers
 

Trang To

Cô Trang Tô được chính thức bổ nhiệm vị trí Giáo viên tiếng Việt cho khối Trung học từ tháng 08 năm 2017. Trong sự nghiệp của mình, cô từng là giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại hai trung tâm là VLS (Trường Tiếng Việt Sài Gòn) và EZ Vietnamese trước khi gia nhập TAS. Cô Trang tốt nghiệp ngành Việt Nam Học tại trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh và có niềm đam mê nghiên cứu về văn hóa và lịch sử Việt Nam. Cô cũng là thành viên của Ủy ban tổ chức các sự kiện văn hóa truyền thống cho trường như Lễ hội Trung thu và Tết Nguyên Đán.

Cô thường dành thời gian rảnh để nghe nhạc, xem phim và chăm sóc cho thú cưng.

 • Cử nhân Việt Nam Học, Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm và giảng dạy
Teachers
 

Elizabeth Stoughton

Cô Elizabeth Stoughton đến từ West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ đã được chỉ định là giáo viên lớp 1 khối tiểu học bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2017. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, cô Stoughton đã dạy lớp 1 cũng như các lớp tiếng Anh tăng cường cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 . Cô đã dạy ở Việt Nam được hơn 2 năm. Cô Stoughton giảng dạy các môn học bậc Tiểu học như nghệ thuật ngôn ngữ, khoa học, toán và xã hội học. Cô Stoughton đã du học ở Salamanca, Tây Ban Nha cũng như Brighton, Vương quốc Anh. Cô yêu thích học thêm những ngôn ngữ và văn hóa mới. Cô Stoughton thích hát, nhảy, bơi, nấu ăn và khám phá thế giới xung quanh cô.

 • Cử nhân tiếng Tây Ban Nha và Văn học Anh từ Đại học Dalhousie, Halifax, Canada
 • Chứng chỉ giảng dạy TEFL từ Oxford
Teachers
 

Suzanne Ede

Cô Suzanne Ede là một giáo viên CNTT và trưởng khoa Nghệ thuật sáng tạo tại khối Trung học trường quốc tế TAS. Cô bắt đầu nhiệm kỳ của mình tại TAS vào tháng 11 năm 2016..

Cô Suzanne bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình ở West Sussex, Anh vào năm 2010 sau khi tốt nghiệp Đại học Brighton với chứng chỉ sau đại học về giáo dục về Thiết kế . Cô dạy khối trung học ở đó trong ba năm trước khi chuyển đến Việt Nam. Cô Suzanne từng là Trưởng khối tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong ba năm trước khi bắt đầu làm việc tại TAS..

Cô Suzanne thích sáng tạo trong thời gian rảnh rỗi của mình thông qua việc vẽ tranh, chụp ảnh và thiết kế trang web. Năm nay cô ấy đang học chơi guitar.

 • Thạc sĩ Giáo dục: Công nghệ, Sáng tạo & Tư duy, Đại học Exeter, Anh
 • Chứng chỉ sau đại học về giáo dục Công nghệ thiết kế, Đại học Brighton, Anh.
 • Cử nhân Hons Fine Art, Đại học Chichester, Anh.
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESOL)
 • Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Anh và Việt Nam
Teachers
 

Francesca Flores

Cô Francesca Flores – Austin, Texas, chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên lớp 2 tại TAS từ tháng 8 năm 2018. Cô đã làm việc trong lĩnh vực Giáo dục và Cố Vấn trong gần 1 thập kỷ tại Hàn Quốc, Việt Nam, Ý, Tây Ban Nha và Mỹ. Cô đã từng dạy Mầm non, lớp 1 và lớp 5. Cô dạy môn Khoa học, Toán, Anh văn, Viết và Nhạc. Tại trường học cô dạy trước đây, cô đã sáng lập ra câu lạc bộ khiêu vũ và cô hi vọng rằng sẽ khởi động 1 chương trình làm vườn tại TAS. Cô cũng đã từng làm việc trong lĩnh vực cố vấn học tập và hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyển tiếp sang Đại học ở Mỹ.

Cô Flores thích đọc sách, viết lách, khiêu vũ, nhạc sống, kịch, ẩm thực, cà phê, yoga, du lịch và học tiếng Việt.

 • Cử nhân tiếng Tây Ban Nha tại San Marcos, Texas, Hoa Kỳ
 • cử nhân Nghiên cứu quốc tế tại San Marcos, Texas, Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TESOL (Chứng chỉ dạy tiếng anh cho người nói ngôn ngữ khác)
 • Chứng chỉ TEFL (Chứng chỉ dạy tiếng anh như một ngoại ngữ) – Nhạc và Kịch
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc, Việt Nam, Ý, Tây Ban Nha và Mỹ
Teachers
 

Greta Behan

Cô Greta Behan đến từ Trempealeau, Wisconsin, Hoa Kỳ đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 3 tại trường quốc tế Mỹ TAS từ ngày 1 tháng 8 năm 2018. Trong sự nghiệp chuyên môn của mình, cô đã dạy lớp 2 ở Pereira, Colombia vào năm ngoái. Cô Behan tốt nghiệp trường Đại học Wisconsin năm 2017 với bằng Giáo dục tiểu học và Giáo dục đặc biệt. Hiện tại, cô đang theo học chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Tăng cường tiếng Anh của trường đại học St. Cloud State. Cô đã làm huấn luyện viên môn Thể dục dụng cụ nhiều năm và rất thích dạy thể thao cho trẻ em. Cô Behan đã hoàn thành các dự án Học tập phục vụ Cộng đồng tại Campuchia và Morocco trong những năm qua. Cô Behan đã đạt được các bằng cấp sau:

 • Cử nhân Giáo dục Tiểu học và Giáo dục đặc biệt của trường Đại học Wisconsin
 • Giấy phép giảng dạy Tiểu bang Wisconsin- Giáo dục Tiểu học 1-8
 • Giấy phép Giảng dạy của Tiểu bang Wisconsin- Giáo dục Đặc biệt 1-8

Cô Behan thích dành thời gian bên gia đình của mình, bạn bè và đi du lịch. Vào thời gian rảnh rỗi, cô thích thử những món ăn mới, đi bộ đường dài và khám phá bên ngoài. Ngoài ra, cô còn yêu thích chơi thể thao và xem các chương trình thể thao. Cô Behan rất vui khi được sống và giảng dạy tại Việt Nam năm nay!

Teachers
 

Hien Vo

Cô Hiền Võ chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Việt khối Trung học của trường Quốc tế TAS từ tháng Tám năm 2016. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, cô Hiền Võ đã là giáo viên chủ nhiệm và dạy tiếng Việt cho các lớp Mầm non cũng như Tiểu học của nhiều trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cô Hiền là một giáo viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh không chỉ trong phạm vi lớp học mà còn ở các hoạt động khác trong trường. Cô cũng thích ca hát và nhảy múa với học sinh trong các sự kiện của trường. Đặc biệt, cô rất cởi mở trong việc lắng nghe phụ huynh và tìm hiểu các nhu cầu của học sinh nhằm hỗ trợ học sinh tốt hơn. Cô cũng thích dành thời gian rảnh giúp đỡ người khác, đi du lịch và học cách cải thiện chất lượng giảng dạy của mình.

 • Đại học Sư phạm TP. HCM (2002 – 2006)
Cử nhân ngành Văn học
Teachers
 

Jennifer Weeast

Cô Jennifer Weeast đến từ Montana, Hoa Kỳ. Cô là giáo viên Tiếng Anh lớp 6 và lớp 8 bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2018. Trong sự nghiệp chuyên môn của mình, cô Jennifer làm giáo viên Tiếng Anh cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Việt Nam và Hàn Quốc, và làm giáo viên tiểu học ở Costa Rica.

Cô Jennifer đã có các bằng cấp và chứng chỉ:

 • Thạc sĩ giảng dạy ESL (Giảng dạy tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai)
 • Cử nhân khoa học xã hội trong Giáo dục tiểu học K-8
 • Chứng nhận Giáo viên tiếng Tây Ban Nha
 • Giấy phép của Nhà giáo Montana

Ngoài kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài, cô Jennifer đã tham gia nhiều hoạt động tình nguyện bao gồm dạy kèm về Lego Robotics League tại câu lạc bộ Boys and Girls ở Washington, Hoa Kỳ. Cô Jennifer còn tham gia vào một loạt các dự án cùng với nhiều giáo viên khác trên toàn thế giới. Vào thời gian rảnh rỗi, cô thích đi du lịch, đọc sách, nấu ăn, cưỡi ngựa, lướt sóng và dành thời gian bên chồng và bạn bè.

Teachers
 

Julianne Athon

Cô Julianne Athon, San Diego, California, chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên môn Tăng cường tiếng Anh bắt đầu từ tháng 8 năm 2018. Sauk hi tốt nghiệp trường đại học California, Berkeley với bằng cử nhân Tiếng Anh, cô bắt đầu dạy học ở New Haven Connecticut, nơi mà cô đã dạy khối lớp 9 trong 3 năm thông qua 1 chương trình được gọi là Teach For America. Ở Connecticut, cô là giáo viên cố vấn cho nhiều câu lạc bộ khác nhau, bao gồm câu lạc bộ Guitar và câu lạc bộ Khiêu vũ. Sau đó, cô tới Tây Ban Nha dạy môn Tiếng Anh tăng cường 3 năm ở Madrid. Trong khi ở Madrid, cô nhận được bằng Thạc sĩ của trường đại học Alcalá về Giáo dục song ngữ và đa văn hóa. Cô đã giảng dạy ở Việt Nam được 1 năm và tiếp tục sự nghiệp tại The American School. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích chơi guitar, nấu ăn, đọc sách và đi du lịch. Cô Julianne đã đạt được các bằng cấp sau:

 • Cử nhân Khoa học xã hội trường Đại học California, Berkeley
 • Chứng nhận giáo viên tiểu bang Connecticut
 • Thạc sĩ giáo dục Đa văn hóa và Song ngữ
Teachers
 

Kasey O’Brien

Thầy Kasey O’Brien – Spencer, Wisconsin đã chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên cấp Tiểu học của Trường Quốc tế TAS từ tháng 8 năm 2018. Từ năm 2007, thầy Kasey đã làm việc trong lĩnh vực TESOL (dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác). Thầy đã làm nhiều công việc như giảng dạy, đào tạo giáo viên, và quản lí các Trung tâm Anh ngữ. Trong 10 năm qua, thầy đã làm việc cho 1 trường Anh ngữ lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh là ILA Việt Nam. Trước khi dạy học ở Việt Nam, thầy đã từng làm giáo viên TESOL ở Prague, Cộng hòa Séc. Thầy đã dạy cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ tiểu học cho tới trung học phổ thông.

Thầy Kasey thích dành thời gian cho gia đình, bộ môn Nhu thuật Brazil, đọc sách về sức khỏe và thể lực, nấu ăn, đi du lịch và uống cà phê.

 • Cử nhân Tâm lý học tại đại học Wisconsin – Eau Claire
 • Chứng chỉ Trinity Cert TESOL của trường Trinity College London
 • Chứng chỉ dạy Anh ngữ cho học viên trẻ em (YLE CELTA)
 • Văn bằng Giảng dạy tiếng anh cho người nói ngôn ngữ khác (DELTA) – cả 3 giáo trình
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và Cộng hòa Séc.
Teachers
 

Kenneth-Maderis

Thầy Kenny Maderis đến từ Elko, Nevada, Mỹ đã chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên môn Lịch sử lớp 6 và lớp 7 trong năm học 2018-2019. Thầy Kenny đã dạy ở Việt Nam hơn 6 năm. Trong sự nghiệp chuyên môn của mình, thầy đã dạy cho nhiều học sinh ở mọi lứa tuổi cũng như những người có nhu cầu đặc biệt. Ngoài công việc giảng dạy, thầy còn tham gia tình nguyện dạy học cho những học viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương của thầy.

Vào thời gian rảnh rỗi, thầy Kenny thích đọc sách, du lịch, xem thể thao và dành thời gian bên gia đình, bạn bè.

 • Văn bằng 2 về Giáo dục Trung học cơ sở, trường Đại học Great Basin, Elko, Nevada, Mỹ
 • Cử nhân Marketing, trường Đại học Nevada, Las Vegas, Nevada, Mỹ
 • Chứng chỉ Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (CELTA), đại học Cambridge
 • Giấy phép giáo dục của tiểu bang Nevada (Giáo dục trung học- Khoa học xã hội)
Teachers
 

Lee Chung

Cô Mei Chung là giáo viên lớp 5 khối Tiểu học của trường Quốc tế TAS. Cô lớn lên ở Austin, Texas, lấy bằng Cử nhân Giáo dục tại Đại học Texas và chứng chỉ giáo viên vào năm 2004. Cô có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô đã từng dạy môn Tiếng Anh tăng cường, dạy lớp 1, lớp 2 và lớp 4. Cô đã làm việc tại các trường học ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và Đức. Cô thích học hỏi về các nền văn hóa và ngôn ngữ mới. Cô Mei Chung nói được tiếng Đức và tiếng Trung. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích đọc sách, tập yoga, chạy bộ, xem phim, nấu ăn, thưởng thức các ăn mới và dành thời gian với cô con gái 2 tuổi của mình.

 • Bằng cử nhân về Ứng dụng học tập và Phát triển, Giáo dục tâm lý
 • Chứng chỉ Giáo dục Tiểu học & Tiếng anh tăng cường từ Austin, Texas Hoa Kỳ
 • Chứng nhận TEFL (Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ)
 • Bằng tú tài quốc tế chương trình PYP (dành cho học sinh sinh từ 3-12 tuổi) (Loại 1)
 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy
Teachers
 

Marc Turcotte

Thầy Marc Turcotte sinh ra tại một thị trấn nhỏ ở Falher, Alberta, Canada. Thầy chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên môn Biểu diễn nghệ thuật khối trung học từ ngày 1 tháng 8 năm 2018. Sau khi lấy bằng cử nhân về Âm nhạc và Lý thuyết Đắc thụ Ngôn ngữ của trường đại học Alberta, thầy đã nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm làm giáo viên quốc tế. Thầy Marc đã từng làm giáo viên giảng dạy ngôn ngữ thứ 2 (tiếng Pháp và tiếng Anh), giáo viên Âm nhạc và Kịch nghệ tại các quốc gia: Đài Loan, Nhật Bản, Canada, Thụy Sĩ và hiện tại là Việt Nam.

Thầy Marc cũng đã từng biểu diễn ở nhiều ban nhạc, nhóm nhạc rock và dàn họp xướng. Ngoài niềm đam mê về kịch, thầy còn thích loại hình Ngẫu hứng và đã tham gia sản xuất vào rất nhiều vở diễn không chuyên. Niềm đam mê lớn nhất của thầy chắc chắn là dạy học, nó được khơi mào từ những bài học dạy bơi khi làm nhân viên cứu hộ tại quê hương mình. Bên cạnh đó, thầy còn thích đi du lịch, trượt tuyết, tennis và chụp ảnh. Thầy Marc mong muốn gia nhập vào đội ngũ TAS và truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ tương lai trong lĩnh vực Âm nhạc và Kịch nghệ.

Teachers
 

Marty Charters

Thầy Martin “Marty” Charters đến từ thành phố biển Virginia Beach, thuộc tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ, đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ giáo viên Khoa học khối Trung học cơ sở thuộc khối ngành Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học (STEM) từ ngày 1 tháng 8 năm 2018. Trong sự nghiệp chuyên môn của mình, thầy Marty đã dạy ở trường tiểu học, môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học Xã hội , Khoa học, và Giáo dục sức khỏe cũng như dạy môn Khoa học và Toán lớp 6, 7 và lớp 8 tại Trường Công lập Virginia Beach City ở Virginia Beach, Virginia, Hoa Kỳ. Thầy Martin cũng đã dạy môn Công nghệ máy tính cho học sinh tiểu học ở các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, môn Toán lớp 7, môn Khoa học lớp 8, môn Công nghệ máy tính lớp 9 ở Thổ Nhĩ Kỳ, và dạy môn Khoa học tại một trường Trung học cơ sở ở Trung Quốc. Thầy Marty còn dạy các lớp học Tiếng Anh riêng cho trẻ em và người lớn.

Sau giờ học, thầy Martin thường huấn luyện các môn thể thao cho học sinh như: bóng chuyền, bóng rổ và bóng mềm.

Thầy Martin có các bằng cấp sau:

 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục của trường Đại học Old Dominion ở Norfolk, Virginia, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Khoa học về Địa lý của trường Đại học Oregon State tại Corvallis, Oregon, Hoa Kỳ
 • Giấy phép Giảng dạy chuyên nghệp sau đại học từ Khối thịnh vượng chung của Virginia, được xác nhận gồm Khoa học máy tính, Khoa học Trái đất và Vũ trụ, Địa lý, Giáo dục các khối lớp Trung học cơ sở từ lớp 4 tới lớp 8.
 • Chứng chỉ CELTA (Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn), cấp độ 5, giảng dạy tiếng Anh cho người lớn tại ILA và Cambridge English ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Bằng Cao đẳng ngành Khoa học ứng dụng về Khoa học máy tính và Thông tin của trường Cao đẳng Công nghệ ECPI tại Norfolk, Virginia, Hoa Kỳ.
 • Bằng Cao đẳng ngành Khoa học ứng dụng của Đại học Bang New York ở Delhi, New York, Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TESOL (Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác) về Tiếng Anh tăng cường cho Giáo viên Khoa học Trung học của Đại học Wisconsin-Eau Claire ở Eau Claire, Wisconsin.
 • Chứng chỉ của Học viện mùa hè về Đa dạng học thuật, trường Đại học Virginia ở Charlottesville, Virginia, Hoa Kỳ
 • Ủy ban Hải quân Hoa Kỳ được cấp từ Đại học bang Oregon tại Corvallis, Oregon, Hoa Kỳ.
 • Ngoài các giờ dạy tại trường học, thầy Marty còn hòa nhập với Cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động giảng dạy tiếng Anh, dạy khiêu vũ và chơi tennis với người Việt Nam trong Cộng đồng địa phương của mình. Thầy cũng là người dẫn dắt các chuyến đi của trường học địa phương cũng như các chuyến tham quan quốc tế EF Tours với các học sinh từ các trường mà thầy đã dạy trước đó.

  Thầy Marty có 1 cô con gái 29 tuổi làm y tá đã đăng kí tại Trung tâm Y tế Đại học Virginia ở Charlottesville, Virginia, Hoa Kỳ.

  Triết lí sống: “Cho học sinh đáp án, anh ta chỉ nhớ nó trong 1 ngày, dạy học sinh cách tìm ra câu trả lời, anh ta sẽ nhớ nó suốt đời”.

Teachers
 

Michael Princer

Thầy Michael Princer đã chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên Tây Ban Nha tại TAS bắt đầu từ tháng 8 năm 2018. Thầy đã dạy tiếng Tây Ban Nha tại các trường học và cao đẳng trong 20 năm qua. Thầy từng làm việc tại Illinois, Wisconsin, Hàn Quốc, và hiện đang làm việc tại Việt Nam. Thầy có giấy phép giảng dạy của bang Illinois và đã hoàn thành khóa học sau đại học về Ngôn ngữ học và Lý thuyết Thụ đắc ngôn ngữ. Thầy yêu thích sống và học tập tại nước ngoài qua chương trình trao đổi du học sinh Rotary Youth Exchange ở Mexico, và thầy đã đi liên tục kể từ đó. Thầy đã hoàn thành đồ án Thạc sĩ tại Santiago de Compostela, Tây Ban Nha và chuyến đi gần nhất của thầy là khám phá vùng đất Nam Mỹ. Năm ngoái, Thầy Princer đã theo học trường ẩm thực ở Buenos Aires, Argentina và mong muốn trở lại với lớp học. Trong thời gian rảnh rỗi, thầy thích nấu nướng, đọc sách và học thêm những ngôn ngữ mới.

Thầy Princer đã đạt được những bằng cấp sau:

 • Thạc sĩ tiếng Tây Ban Nha, trường Đại học Northern Iowa
 • Cử nhân tiếng Tây Ban Nha, trường Đại học Lawrence
 • Giấy phép giảng dạy của tiểu bang Illinois
Teachers
 

Nidhi Singh

Cô Nidhi Singh được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Khoa học thuộc khối ngành Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học tại trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông TAS, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2018. Cô là 1 giáo viên trung học đầy cảm hứng, năng động và sôi nổi. Cô Nidhi đã dạy môn Khoa học tại Việt Nam được 7 năm với kinh nghiệm giảng dạy từ khối 6 tới khối 12.

Cô cũng đam mê YOGA và đã tập luyện YOGA được hơn 20 năm. Ngoài ra, cô còn thích đi du lịch và làm vườn.

Cô Nidhi đã đạt được các bằng cấp và chứng chỉ sau:

 • Thạc sĩ Khoa học về Động vật học, trường Đại học Purvanchal Ấn Độ
 • Cử nhân Khoa học ngành Khoa học đời sống và Hóa học, Ấn Độ
 • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh như 1 ngôn ngữ thứ hai
 • Chứng nhận của Cambridge về Giảng dạy Khoa học trung học cơ sở.
 • Chứng chỉ khóa học Yoga
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy
Teachers
 

Renee Faubert

Cô Renée Faubert, Toronto, Ontario, Canada đã chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên môn Nghệ thuật và Tin học khối Trung học cơ sở từ tháng 8 năm 2018. Trước đây, cô Renée đã dạy Thiết kế và Nghệ thuật khối trung học cở sở tại một trường học tự túc và nội trú ở Toronto, Ontario. Cô còn dạy Thiết kế tại một trường song ngữ ở Quito, Ecuador. Cô Renée đã có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chương trình Tú tài Quốc tế ở cấp trung học cơ sở.

Cô Renée đã đạt được những bằng cấp sau:

 • Chứng nhận giáo viên trung cao cấp của Ontario/ Nghệ thuật và Lịch sử
 • Cử nhân Giáo dục của đại học Queen, Kingston, Ontario, Canada
 • Cử nhân Nghệ thuật ngành Lịch sử Mỹ thuật và Studio Art của trường Đại học Concordia, Montréal, Québec, Canada

Trước đây, cô Renée cũng từng là cố vấn nội trú tại trường cũ của cô ở Toronto và hoạt động tích cực trong chương trình cuộc sống học đường. Vào thời gian rảnh rỗi, cô thích vẽ tranh, nấu nướng, tập yoga, đi bộ đường dài và khiêu vũ. Cô cũng là một hội viên của Hiệp hội giáo viên dạy múa Ballet Anh.

Teachers
 

Shannon Grace

Cô Shannon Grace đến từ Springfield, Virginia. Cô chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 2 của trường Quốc tế TAS kể từ tháng 8 năm 2018.

Cô tốt nghiệp Đại học Radford với tấm bằng Cử nhân ngành Sư phạm Tiểu học vào năm 2014. Sau đó, cô bắt đầu đi du lịch vòng quanh thế giới và sinh sống tại Úc trước khi chuyển đến sống tại Việt Nam.

Cô thích nấu ăn và làm bánh, nhưng cô thích ăn hơn!
 • Bằng Cử nhân Nghiên cứu Liên ngành tại Đại học Radford
 • Chứng chỉ Giảng dạy của bang Virginia (từ lớp Chồi đến lớp 6)
 • Có kinh nghiệm giảng dạy từ năm 2015
Teachers
 

Tatum Kashap

Cô Tatum Kashap đã chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên môn Tăng cường tiếng Anh bậc Trung học bắt đầu từ tháng 8 năm 2018. Cô sinh ra ở Anh, nhưng lớn lên ở Trung Đông và sống tại Úc sau khi tốt nghiệp đại học ở Anh.

Cô tới Việt Nam cách đây 5 năm và bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tại Đà Nẵng, dạy tiếng Anh như 1 ngôn ngữ thứ hai. Từ khi chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh cách đây 2 năm, cô tiếp tục dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn tại British Council và còn là giáo viên thay thế tại TAS.

Ngoài việc dạy tiếng Anh, cô còn là một người hướng dẫn yoga có trình độ. Vào thời gian rảnh rỗi, cô thích làm đồ thủ công và nâng cao nhận thức về môi trường tại Việt Nam. Sở thích của cô là bơi lội, nấu ăn, đọc sách, cũng như đi du lịch khám phá Việt Nam và các nước láng giềng nhiều nhất có thề.

Cô Tatum Kashap đã đạt được những bằng cấp sau:

 • Bằng cử nhân khoa học về Tâm lý học, hạng nhất, Đại học Gloucestershire
 • Chứng chỉ Dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA), Đại học Cambridge
 • Chứng chỉ Dạy tiếng Anh cho trẻ em (TYLEC), Đại học Trinity London
 • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam
 • Giáo viên RYT200 (Giáo viên yoga có đăng kí 200 giờ),Yoga Alliance
Teachers
 

Valeryia Kalantayeva

Cô Valeryia Kalantayeva, Vitebsk, Belarus đã chính thức được bổ nhiệm làm giáo viên bộ môn Tăng cường tiếng Anh khối trung học bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2018. Trong sự nghiệp chuyên môn của mình, cô Valetyia đã dạy Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 cho học sinh tiểu học và trung học cở sở ở Belarus và Trung Quốc trong hơn 5 năm. Cùng với việc giảng dạy, cô Valeryia còn là một nhà văn du lịch tự do và là một dịch giả.

Cô Valeryia có các bằng cấp và chứng chỉ sau:

 • Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ học và Sư phạm, Minsk, Belarus
 • Chứng chỉ Dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 (TESOL), Arizona, Mỹ
 • Chứng chỉ Nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trung Quốc
 • Hơn năm năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Tăng cường Tiếng Anh ở nước ngoài
Teachers
 

Han Tran

Cô Hân Trần được chỉ định giáo viên Tiếng Việt khối trung học tại TAS kể từ tháng 8 năm 2017. Cô Hân là một giáo viên nhiệt tình và cẩn trọng trong công tác giảng dạy. Bản thân luôn trăn trở về vấn đề xem nhẹ tiếng nói và văn hóa của đa số học sinh bây giờ. Vì thế, cô luôn chú trọng giáo dục về ý thức đạo đức, cội nguồn dân tộc và truyền thống quý báu của ông cha ta đã xây dựng từ xưa đến nay thông qua môn học. Bên cạnh đó, cô còn trau dồi thêm những bài học, kinh nghiệm áp dụng trong thực tế cho học sinh.

Cô có sở thích du lịch, vẽ tranh, nấu ăn, viết lách và đọc sách. Kinh nghiệm giảng dạy:

 • Cử nhân chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn – Đại học Cần Thơ, TP. Cần Thơ, Việt Nam
 • Top sinh viên xuất sắc khóa 2007-2011 của khoa tại trường
 • 3 năm: giảng dạy, ôn thi tại các trường THCS, THPT và trung tâm tại TP.HCM
 • 2 năm: giảng dạy tại trường quốc tế Mỹ (AIS) – TP.HCM
Teachers
 

Dustin Robert

Một người Mỹ sinh sống tới lui giữa bờ biển Đông và Tây Bắc Mỹ, sau khi lớn lên ở Sanford, Maine, thầy Dustin đã tốt nghiệp Cử nhân tại miền Nam California, UC, Santa Barbara và sống nhiều năm ở Los Angeles. Sau khi thử sức trong một số lĩnh vực ngoài viện nghiên cứu, cuối cùng thầy đã đến Việt Nam vào năm 2013 và bắt đầu tập trung vào việc giảng dạy. Kể từ đó, thầy đã dần tích lũy kinh nghiệm giảng dạy song song với việc huấn luyện thể thao.

Gần đây, thầy Dustin đã hoàn thành khóa Chính niệm trong Giáo dục tại Học viện Esalen ở Big Sur, California. Vì vậy, thầy dự định giúp học sinh của mình kết nối với những suy nghĩ và biểu hiện của chúng trong thời đại kỹ thuật số.

 • Cử nhân Nghiên cứu Phim từ UC, Santa Barbara với trọng tâm là viết
 • Chứng nhận của giáo viên tiểu bang Florida
 • Cựu sinh viên TeacherReady (Chương trình trực tuyến của Đại học West Florida)
 • Chứng chỉ TEFL được chứng nhận với bảy năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tăng cường
 • Chứng chỉ của Đại học Oxford được chứng nhận với trọng tâm là giảng dạy cho những người trẻ
 • Chứng nhận hướng dẫn IELTS của Hội đồng Anh
 • Học viên khóa học Chính niệm trong giáo dục
Teachers
 

Ly Nguyen

Cô Ly Nguyễn là Chuyên viên Tư vấn Tâm lý Học đường của trường Quốc tế TAS. Cô bắt đầu đảm nhiệm chức vụ này từ tháng 11 năm 2017.

Trong sự nghiệp làm chuyên viên tư vấn của mình, cô Ly đã làm việc trong vòng ba năm cho một tổ chức phi lợi nhuận với tên gọi Uplift Family Services. Tổ chức này hợp tác với các quận có trường học nhằm mang đến dịch vụ tư vấn ngay tại trường cho các trường học ở bang California, Hoa Kỳ. Công việc tư vấn tâm lý của cô bao gồm giúp đỡ học sinh trung học gặp vấn đề với chứng trầm cảm, lo âu và nghiện thuốc. Bên cạnh đó, cô cũng tổ chức các buổi tư vấn theo nhóm và các lớp giáo dục tâm lý cho các gia đình cần sự chỉ dẫn trong việc nuôi dạy con mình một cách hiệu quả. Sau đó, cô Ly đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt thông qua việc làm việc trên cương vị phụ tá, hỗ trợ giáo viên có học sinh mắc chứng tự kỷ và khuyết tật học tập. Sau khi đến Việt Nam vào năm 2016, cô cộng tác với một tổ chức phi chính phủ với tên gọi Hope Unending nhằm huấn luyện các nhà lãnh đạo cộng đồng ở các tỉnh nông thôn những kỹ năng tư vấn và nâng cao nhận thức về việc chống lại nạn buôn người, bất bình đẳng giới và bạo hành trẻ em.

Cô Ly nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

 • Bằng Cử nhân chuyên ngành Tâm lý học Chuyên sâu, ngành phụ là Giáo dục tại Đại học Santa Cruz, California
 • Bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn Tâm lý Học đường/Trị liệu Hôn nhân Gia đình tại Đại học Bang California, East Bay
Teachers 

Arianrhod Ambrose

Cô Ari Ambrose chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Khối lớp 4 của trường Quốc tế TAS kể từ tháng 08 năm 2019. Cô đến từ bang California, Hoa Kỳ, và đã tốt nghiệp Đại học San Francisco, chuyên ngành Tiếng Anh và Ngôn ngữ học. Trong quá trình học đại học, cô Ambrose đã làm việc tại các khóa học Tăng cường tiếng Anh với cương vị trợ giảng, và hỗ trợ sinh viên quốc tế thực hành các cuộc hội thoại bằng tiếng Anh theo nhóm tại trường đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô Ambrose chuyển đến sống tại Denver, bang Colorado, nơi cô là giáo viên dạy thế trước khi hoàn tất chương trình học Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục và Phát triển Con người, cũng như nhận Chứng chỉ Giảng dạy tại bang Colorado. Cô Ambrose đã sinh sống và giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh kể từ tháng Một năm 2018, và rất hứng thú chào đón một năm học mới nữa tại một thành phố năng động và mang tính quốc tế.

Trong thời gian rảnh rỗi, cô Ambrose thích lướt sóng, leo núi trong nhà và đọc sách tại tất cả các quán cà phê trong thành phố.

Cô Ambrose đã nhận được các chứng chỉ và bằng cấp sau:

 • Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục và Phát triển Con người
 • Cử nhân ngành Tiếng Anh và Ngôn ngữ học
 • Chứng chỉ Giảng dạy tại bang Colorado
 • Bằng CELTA giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác của đại học Cambridge
Teachers
 

Jacey Eikenbary

Cô Jacey Eikenbary chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên bộ môn Nghệ thuật Thị giác khối Tiểu học của trường Quốc tế TAS từ ngày 15/08/2019. Đến từ bang Ohio, Hoa kỳ, cô Jacey đã giảng dạy môn Nghệ thuật Thị giác tại Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất vào năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, cô Jacey cũng hoàn tất quá trình giảng dạy của mình tại một Trường Trung cấp ở Auckland, New Zealand và sau khi hoàn tất việc học, cô chuyển đến sống tại Phetchabun, Thái Lan để giảng dạy môn Tăng cường tiếng Anh cho học sinh Trung học Cơ sở. Cô Jacey cũng đã có một khoảng thời gian sống ở Ý để tổ chức một trại hè tiếng Anh cho trẻ em.

Cô Jacey nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

 • Bằng Cử nhân Đại học Ball ngành Giảng dạy Nghệ thuật Thị giác, chuyên ngành hội họa
 • Chứng chỉ Giảng dạy môn Nghệ thuật Thị giác khối Mầm non đến lớp 12 tại bang Indiana 

Cô Jacey đã đi du lịch và làm tình nguyện viên tại nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Nicaragua, Ecuador, Ý, New Zealand, Fiji, Cam-pu-chia, Myanmar… Cô yêu thích việc khám phá những nơi chốn mới mẻ cũng như gặp gỡ và tìm hiểu về con người và các nền văn hóa.

Teachers
 

Vy Ho

Cô Vy Hồ, đến từ thành phố Hồ Chí Minh, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Việt khối Tiểu học của trường Quốc tế TAS kể từ tháng 08 năm 2019. Sự nghiệp giảng dạy của cô bắt đầu vào năm 2017. Trong suốt quá trình làm việc của mình, cô đã giảng dạy tại nhiều trường quốc tế và các trung tâm tiếng Anh khác nhau.

Cô Vy nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

 • Bằng Cử nhân chuyên ngành Biên – phiên dịch tiếng Anh tại Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL từ Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh
 • Bằng IELTS (9.0 cho các kỹ năng Đọc và Nói)

Cô Vy rất yêu quý trẻ em và yêu thích việc truyền đạt cho các em những kiến thức mới. Cô thích đi du lịch và tìm hiểu về con người cùng các nền văn hóa khác nhau. Cô thường đọc sách trong thời gian rảnh rỗi.

Teachers
 

Beri Tata

Cô Beri Tata đến từ thành phố Newark, bang Delaware, Hoa Kỳ, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Tiểu học từ ngày 01/08/2019. Sự nghiệp giảng dạy quốc tế của cô bắt đầu tại Madrid vào năm 2014, nơi cô đã học tiếng Tây Ban Nha và giảng dạy tại các trường công song ngữ. Khi ở Tây Ban Nha, cô đã dạy môn Tiếng Anh, Khoa học và Mỹ thuật cho các khối lớp 1 đến 4. Năm 2017, cô tốt nghiệp bậc Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Song ngữ tại Đại học Alcalá de Henares, nơi cô đã có kinh nghiệm giảng dạy các học viên nhỏ tuổi. Từ khi chuyển đến sống tại Việt Nam vào năm 2017, cô Beri đã giảng dạy trẻ em độ tuổi 5-6 tuổi và thúc đẩy các em học tiếng Anh thông qua các nội dung bài học thuộc các môn học khác nhau.

Cô Beri có một niềm đam mê đối với ngôn ngữ, văn hóa, âm nhạc và đồ ăn. Khi không giảng dạy tại trường, cô thường khiêu vũ, tập yoga, đọc sách hoặc nghe nhạc. Cô dành ra kỳ nghỉ hè để đi du lịch, gặp gỡ gia đình, và giúp cha cô thực hiện các dự án tình nguyện.
 • Bằng Cử nhân ngành Ngôn ngữ Nước ngoài và Văn học Tây Ban Nha tại Đại học Delaware, thành phố Newark, bang Delaware
 • Bằng Thạc sĩ ngành Giáo dục Song ngữ, Đại học Alcalá de Henares, Madrid, Tây Ban Nha
 • Thạc sĩ TEFL giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ 
  Teachers
   

  Branden Pearl

  Cô Branden Pearl chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 2B của trường Quốc tế TAS từ ngày 15/08/2019. Cô Branden đến từ thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ, và sau đó chuyển đến sinh sống tại thành phố Aspen, bang Colorado, Hoa Kỳ ở độ tuổi thiếu niên. Niềm đam mê du lịch và trải nghiệm các nền văn hóa mới của cô đã bắt đầu khi cô trải qua một học kỳ đại học tại thành phố Seville, Tây Ban Nha, sau đó là khoảng thời gian sống tại Brazil sau khi cô tốt nghiệp đại học. Quá trình giảng dạy trẻ em của cô Branden bắt đầu năm cô 16 tuổi bằng việc tình nguyện giảng dạy tại một trường tiểu học ở địa phương và sau đó là trở thành người tư vấn cho các thanh thiếu niên gặp vấn đề trong cuộc sống. Cô Branden bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình tại Los Angeles, sau đó trở về Colorado để giảng dạy bộ môn Tăng cường Tiếng Anh và khối lớp 3. Vào tháng Tám năm 2017, cô Branden bắt đầu sự nghiệp giảng dạy quốc tế khi cô chủ nhiệm lớp Mầm non và giảng dạy môn Ngữ văn Anh cho khối lớp 1 tại một trường tư thục ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cô giảng dạy 2 năm tại quốc gia này trước khi đến với trường TAS.

  Cô Branden nhận được các chứng chỉ và bằng cấp như sau:
  • Thạc sĩ ngành Giáo dục, Đại học Pepperdine, thành phố Culver, bang California, Hoa Kỳ
  • Cử nhân ngành Tiếng Anh, trường Cao đẳng Lewis and Clark, thành phố Portland, bang Oregon, Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ Giảng dạy tại bang Colorado cho Khối Tiểu học (Mầm non đến lớp 6), Ngữ văn Anh (lớp 7 đến lớp 12), và Giáo dục Đa dạng Ngôn ngữ (Mầm non đến lớp 12)
  Cô Branden vô cùng hứng thú được gia nhập cộng đồng trường TAS và bắt đầu sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô rất phấn khởi khi được giảng dạy khối lớp 2. Khi rảnh rỗi, cô Branden thích chạy bộ, bơi lội, đi bộ đường dài và đọc sách.
   Teachers
    

   Nicole Gabriel

   Cô Nicole Gabriel, đến từ thành phố San Diego, bang California, Hoa Kỳ, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Mầm non của trường quốc tế TAS kể từ tháng Hai năm 2021. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, cô Nicole đã giảng dạy học sinh thuộc các khối lớp Nursery, Pre-K, Kindergarten, Lớp 3 và đã sống tại Việt Nam trong hơn năm năm. Khi còn học đại học, cô Nicole đã theo đuổi các cơ hội làm tình nguyện viên tại Mexico, giúp đỡ các trẻ em kém may mắn và bảo vệ loài rùa biển. Đây là nơi cô đã nhận ra niềm đam mê muốn được sống và giảng dạy tại nước ngoài của mình.

   Cô Nicole nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

   • Chứng chỉ Giảng dạy của bang Florida, Đại học West Florida, Hoa Kỳ
   • Chứng chỉ TEFL giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ, cấp bởi tổ chức TEFL Quốc tế, Việt Nam
   • Bằng Cử nhân Tâm lý học, Đại học San Diego, Hoa Kỳ

   Cô Nicole thích chơi quyền anh, tập các điệu nhảy khác nhau, và tìm hiểu về nhiều nền văn hóa đa dạng thông qua những chuyến đi của cô. Cô cũng thích đi bộ đường dài, nhiếp ảnh và ăn các món cay.

   Teachers
    

   Samantha Medema

   Cô Samantha Medema chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên lớp 3B của trường Quốc tế TAS từ ngày 01/08/2019. Cô Samantha lớn lên tại Washington, D.C., và chuyển đến sống ở Tây Phi vào năm 2016 để giảng dạy tại trường Quốc tế Mỹ Niamey tại Niamey, Niger. Trong hai năm giảng dạy tại trường Quốc tế Mỹ Niamey, cô Samantha là giáo viên của các khối lớp 5 và 6, giảng dạy những môn chuyên biệt của khối Tiểu học, và điều phối quá trình làm bài thi MAP cho các khối từ Mầm non đến lớp 12. Cô nhận bằng giảng dạy khối Tiểu học thông qua Văn phòng D.C. của Tổng giám sát Giáo dục vào năm 2017. Trước khi bắt đầu giảng dạy, cô Samantha đã làm việc trong vài năm tại các nhà hàng cao cấp ở Washington, D.C.

   Cô Samantha nhận được các bằng cấp và chứng chỉ sau:

   • Bằng Cử nhân tại Đại học Maryland, hạt Baltimore, chuyên ngành Nghiên cứu Văn hóa Mỹ, tập trung vào Truyền thông và Phương tiện Truyền thông Đại chúng
   • Chứng chỉ Giảng dạy từ Trường Sư phạm Teach-Now
   • Chứng chỉ Giảng dạy khối Tiểu học (lớp 1 đến lớp 6) tại bang Washington, D.C.

   Cô Samantha yêu thích đi du lịch và những nơi ưa thích nhất của cô là Marseille và Bali. Cô cũng thích sống tại Việt Nam, và trong thời gian rảnh, cô thích khám phá những nơi mới mẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, tập yoga, tìm hiểu về đồ ăn và chế độ dinh dưỡng, đọc sách tại các quán cà phê, và làm tình nguyện viên giải cứu những chú chó đi lạc.

   Teachers
    

   Wanda Adams

   Cô Wanda Adams đến từ Georgetown, Guyana, chính thức được bổ nhiệm chức vụ giáo viên bộ môn Công nghệ Thông tin và Truyền thông khối Tiểu học của trường Quốc tế TAS kể từ tháng Tám năm 2019. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, cô Adams đã làm việc trên cương vị giáo viên chủ nhiệm khối tiểu học trong vòng 5 năm tại hệ thống trường công ở Guyana. Trong 16 năm, cô Wanda đã dạy các lớp Mầm non, môn Đọc hiểu, Công dân số và làm Huấn luyện viên môn Công nghệ Giáo dục tại Học viện Quốc tế Georgetown.

   Cô Adams nhận bằng Cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học tại Đại học Nam Ca-ri-bê và Chứng chỉ Giảng dạy khối Tiểu học từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (Guyana). Mặc dù cô Adams phải trải qua một khoảng thời gian tạm ngưng học thạc sĩ, cô đã lên kế hoạch tiếp tục học tiếp vào mùa xuân năm 2020 và sẽ hoàn tất chương trình thạc sĩ hai chuyên ngành Công nghệ Giáo dục và Kỹ năng Vi tính.

   Cô Adams yêu thích việc tổ chức các hoạt động STEM và chơi các trò chơi liên quan đến từ ngữ trong thời gian rảnh rỗi. Cô rất hào hứng được trở thành một phần của cộng đồng trường TAS và hy vọng sẽ đóng góp được nhiều kết quả ấn tượng vào quá trình giáo dục của trường cũng như học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ các đồng nghiệp.
    Teachers
     

    Omer Malchi

    Thầy Omer Malchi chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Hỗ trợ Học tập và Giáo dục Đặc biệt của trường Quốc tế TAS kể từ tháng Tám năm 2019. Sinh ra tại Netanya, Israel, thầy Omer lớn lên ở New York, Hoa Kỳ từ năm 6 tuổi. Vào năm 2005, thầy Omer được chấp thuận tham dự chương trình Học bổng Giảng dạy tại thành phố New York, dạy học cho các học sinh mắc chứng tự kỷ và cần chăm sóc đặc biệt tại khu Bronx, New York. Thầy Omer đã sống tại châu Á từ năm 2013, làm việc trên cương vị cố vấn giáo dục cho một tổ chức quốc tế phi chính phủ tại Nepal, và dạy tiếng Anh tại Nhật Bản. Trước khi đến Việt Nam, thầy đã dành ra năm ngoái để leo núi ở Nepal, học yoga ở Ấn Độ, làm tình nguyện viên tại một trung tâm cộng đồng ở vùng nông thôn Sri Lanka và làm Giáo viên Hỗ trợ Học tập tại Israel.

    Thầy Omer thích tìm hiểu về các nền văn hóa mới và ngôn ngữ mới, giúp đỡ người khác, tập yoga, thiền, lướt sóng, chơi bóng rổ, bóng đá và xem các trận đấu của Liverpool – câu lạc bộ bóng đá yêu thích của thầy.

    Thầy Omer nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

    • Bằng Cử nhân chuyên ngành Lịch sử tại Đại học New York ở Geneseo, với chuyên ngành phụ là Nghiên cứu Á Đông
    • Bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Đô thị tại trường Cao đẳng Mercy ở Dobbs Ferry, New York, tập trung vào việc giảng dạy học sinh với nhu cầu chăm sóc đặc biệt
    • Chứng chỉ Giảng dạy Chuyên nghiệp của bang New York
    • Chứng chỉ TEFL giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ 
    • Kinh nghiệm giảng dạy hơn 11 năm, hơn 13 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
    Teachers
     

    Laura Rieke

    Cô Laura Rieke chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên môn Ngữ văn khối Trung học Cơ sở tại trường Quốc tế TAS. Cô sinh ra và lớn lên tại Malawi, châu Phi và đi học tại một trường quốc tế ở đó cho đến cấp Trung học Cơ sở. Cô Laura học Trung học Phổ thông và nhận bằng Cử nhân tại bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Thời gian gần đây, cô đã hoàn tất chương trình học Thạc sĩ của mình và rất mong chờ được áp dụng và chia sẻ những gì mình đã học được. Cô đã giảng dạy tại Wisconsin, Kuwait, Trung Quốc và hiện đang hứng thú làm việc, giảng dạy tại một quốc gia xinh đẹp như Việt Nam.

    • Bằng Cử nhân chuyên ngành Giáo dục học sinh khối Trung học Cơ sở và Tuổi mới lớn (MC-EA)
     • Ngành phụ là Ngữ văn Anh
     • Trường Đại học Wisconsin – La Crosse
    • Bằng Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành Chương trình học và Hướng dẫn học tập
     • Ngữ văn Anh cho Thanh thiếu niên
     • Trường Đại học Concordia – Portland
    • Chứng chỉ Giảng dạy của bang Wisconsin

    Là một người học tập cả đời, cô Laura rất thích đi du lịch và trải nghiệm những nền văn hóa mới cũng như các cơ hội mới. Trong thời gian rảnh, cô thích đọc sách, nghe nhạc, xem kịch và tham gia các hoạt động ngoài trời như đạp xe, đi bộ đường dài và chơi tennis.

    Teachers
     

    Jessica Vu

    Cô Jessica Vũ gia nhập trường Quốc tế TAS vào tháng Tám năm 2019 sau khi đã dạy âm nhạc tại các trường quốc tế danh tiếng ở Việt Nam trong vòng 14 năm. Vào năm 2009, cô đã rời Việt Nam để đoàn tụ với gia đình tại Hoa Kỳ.

    Cô Jessica có bằng Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh và Trình diễn Piano. Cô bắt đầu học piano từ năm 6 tuổi. Cô cũng có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác, bao gồm guitar, ukulele, trống và violin. Cô thích dạy cho các học sinh của mình ca hát, nhảy múa và diễn kịch.

    Khi không dạy nhạc, cô Jessica thích nấu ăn, nghe nhạc, tập yoga, trải nghiệm các nhà hàng, quán ăn mới, mua sắm và dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

    • Bằng Cử nhân Trình diễn Piano – Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh
    • Bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh
    Teachers
     

    Alan Gray

    Thầy Alan là giáo viên dạy môn Khoa học cho khối Trung học Cơ sở tại trường Quốc tế TAS. Thầy lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở Ireland và học trung học tại đó. Thầy nhận bằng cử nhân tại Đại học Limerick, Ireland vào năm 2009. Thầy đã dạy học tại Ireland, Vương quốc Anh và Thái Lan trong vòng 11 năm qua.

    Bằng Cử nhân khối ngành Khoa học, chuyên ngành Giáo dục Khoa học Vật lý.

    Thầy Alan rất hào hứng khi chuyển đến sống tại Việt Nam và bắt đầu làm việc tại trường Quốc tế TAS vào năm ngoái. TAS là một ngôi trường tuyệt vời, sở hữu một tập hợp các học sinh tạo cảm hứng giảng dạy. Trong thời gian rảnh, thầy thích đọc sách, đi du lịch, leo núi, chơi cầu lông và đạp xe. Từ khi chuyển đến sống tại Việt Nam, thầy đã bắt đầu học tiếng Việt, điều này giúp thầy thấu hiểu đất nước Việt Nam, văn hóa Việt Nam và cả những khó khăn khi học một ngôn ngữ mới. Nếu quý phụ huynh cần liên lạc với thầy, vui lòng gửi email cho thầy tại địa chỉ alan.gray@tas.edu.vn
     Teachers
      

     Tram Vo

     Cô Trâm Võ chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Việt khối Trung học Cở sở của trường Quốc tế TAS. Cô sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, Việt Nam. Cô Trâm học trung học, sau đó nhận bằng cử nhân và thạc sĩ tại Việt Nam và rất hào hứng được ứng dụng và chia sẻ những kiến thức mình học được vào việc giảng dạy. Cô đã dạy tại trường Trung học Cơ sở Trần Quốc Toản, Đại học Nguyễn Tất Thành và hiện đang rất hứng thú khi gia nhập trường Quốc tế TAS.

     • Bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Hà Nội
     • Bằng tốt nghiệp khóa Giảng dạy tiếng Anh TESOL – Đại học Mở
     • Chứng chỉ TESOL  – Đại học Cambridge 

     Là một người học tập cả đời, cô Trâm rất thích đi du lịch và trải nghiệm những nền văn hóa mới cũng như các cơ hội mới. Trong thời gian rảnh, cô thích đọc sách, nghe nhạc, xem kịch và tham gia các hoạt động ngoài trời như đạp xe, bơi lội.

     Teachers
      

     Ly Nguyen

     Cô Ly Nguyễn là Chuyên viên Tư vấn Tâm lý Học đường của trường Quốc tế TAS. Cô bắt đầu đảm nhiệm chức vụ này từ tháng 11 năm 2017.

     Trong sự nghiệp làm chuyên viên tư vấn của mình, cô Ly đã làm việc trong vòng ba năm cho một tổ chức phi lợi nhuận với tên gọi Uplift Family Services. Tổ chức này hợp tác với các quận có trường học nhằm mang đến dịch vụ tư vấn ngay tại trường cho các trường học ở bang California, Hoa Kỳ. Công việc tư vấn tâm lý của cô bao gồm giúp đỡ học sinh trung học gặp vấn đề với chứng trầm cảm, lo âu và nghiện thuốc. Bên cạnh đó, cô cũng tổ chức các buổi tư vấn theo nhóm và các lớp giáo dục tâm lý cho các gia đình cần sự chỉ dẫn trong việc nuôi dạy con mình một cách hiệu quả. Sau đó, cô Ly đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt thông qua việc làm việc trên cương vị phụ tá, hỗ trợ giáo viên có học sinh mắc chứng tự kỷ và khuyết tật học tập. Sau khi đến Việt Nam vào năm 2016, cô cộng tác với một tổ chức phi chính phủ với tên gọi Hope Unending nhằm huấn luyện các nhà lãnh đạo cộng đồng ở các tỉnh nông thôn những kỹ năng tư vấn và nâng cao nhận thức về việc chống lại nạn buôn người, bất bình đẳng giới và bạo hành trẻ em.

     Cô Ly nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

     • Bằng Cử nhân chuyên ngành Tâm lý học Chuyên sâu, ngành phụ là Giáo dục tại Đại học Santa Cruz, California
     • Bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn Tâm lý Học đường/Trị liệu Hôn nhân Gia đình tại Đại học Bang California, East Bay
     Teachers
      

     Christopher Knutson

     Thầy Chris Knutson đến từ Santa Monica, bang California, Hoa Kỳ, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên môn Khoa học Xã hội khối Trung học của trường Quốc tế TAS từ ngày 01/08/2019. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, thầy Knutson đã dạy môn Ngữ văn tại trường Quốc tế Singapore và trường Quốc tế Nam Sài Gòn tại Việt Nam. Trước khi dấn thân vào con đường dạy học, thầy Knutson đã làm việc nhiều năm trong ngành giải trí ở Mỹ. Thầy đã từng cộng tác với các studio lớn như Warner Bros., Sony Pictures Studios, New Line Cinema, và làm việc trên cương vị Giám đốc Sáng tạo cho nhà biên kịch kiêm đạo diễn John Herzfeld. Những trải nghiệm này đã góp phần hình thành nên phong cách giảng dạy của thầy, đặc biệt là khi thầy giảng dạy về cấu trúc kể chuyện và cách phát triển cốt truyện trong bộ môn Văn học Anh.

     Thầy Knutson nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

     • Bằng Cử nhân loại giỏi, chuyên ngành Văn học Anh tại Đại học Montana, Hoa Kỳ.
     • Bằng Cử nhân loại giỏi, chuyên ngành Điện ảnh và Truyền hình tại Đại học Montana, Hoa Kỳ.
     • Chứng chỉ Giảng dạy của bang Washington, D.C. 
     • Chứng chỉ CELTA và TEFL giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.
     • Bằng Thạc sĩ Giáo dục (hoàn tất vào mùa thu năm 2019) tại Teach-Now, Washington, D.C.

     Thầy Knutson kết hợp những sở thích chuyên sâu của thầy ở mảng cấu trúc truyện và lịch sử thế giới nói chung vào các bài giảng trong mỗi tiết học Ngữ văn và Khoa học Xã hội của mình; đồng thời thầy cũng phấn đấu tạo dựng mối quan hệ khắng khít với các học sinh. Thầy là một người ủng hộ mạnh mẽ phương pháp Học Thông Qua Dự Án và khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng tự học. Thầy rất hứng thú với cơ hội được gia nhập cộng đồng trường TAS và rất mong chờ được phát triển bản thân cùng lúc với việc phát triển cộng đồng trường.

     Teachers
      

     David Lauchmen

     Thầy David Lauchmen đến từ Easthampton, bang Massachusetts, Hoa Kỳ, chính thức được bổ nhiệm chức vụ Điều phối viên Hỗ trợ Học sinh của trường Quốc tế TAS từ ngày 01/08/2019.

     Trong sự nghiệp giáo dục hơn 30 năm của mình, thầy David đã sử dụng các phương pháp giảng dạy cùng một giáo viên khác, giảng dạy theo nhóm, giảng dạy theo trạm và các mô hình hỗ trợ học sinh bên trong và ngoài lớp học để hướng dẫn học sinh có nhu cầu chăm sóc đặc biệt về mặt học thuật hoặc có các các vấn đề về hành vi, cảm xúc, xã hội môn Ngữ văn, Khoa học, Lịch sử và Kỹ năng học tập. Thầy đã giảng dạy tại một trường công ở Massachusetts trong vòng 19 năm; tại trường Quốc tế Ulaanbaatar, Mông Cổ trong 3 năm; và là Điều phối viên Hỗ trợ Học sinh tại trường Quốc tế Mỹ Khartoum, Sudan và trường Quốc tế Mỹ Lusaka, Zambia trong 2 năm tại mỗi trường.

     Thầy David làm việc tại The Cheshire Home Marrakech, Morocco trong 5 năm, xây dựng các chương trình tập thể dục trị liệu cho các bé trai bị khuyết tật thể chất và làm giám đốc cơ sở này. Thầy cũng đã dành ra nhiều năm làm việc trên cương vị người điều phối các khóa học kỹ năng sử dụng dây thừng và team building cho các bệnh viện, trường học và công ty.

     Thầy David đã lập gia đình với cô Pam Kennedy; họ có 3 người con đã trưởng thành và một cháu gái.

     Thầy David nhận được các chứng chỉ và bằng cấp như sau:
     • ĐẠI HỌC SAN FRANCISCO, San Francisco, California 
      • Tốt nghiệp khóa 2015; bằng Thạc sĩ ngành Tổ chức và Lãnh đạo 
     • ĐẠI HỌC BANG WASHINGTON, Pullman, Washington 
      • Tốt nghiệp khóa 2015; Chứng chỉ Cao cấp chuyên ngành Lãnh đạo Trường Quốc tế 
     • CAO ĐẲNG WESTFIELD, Westfield, Massachusetts 
      • Tốt nghiệp khóa 1992; bằng Thạc sĩ Giáo dục, chứng chỉ giảng dạy học sinh với Nhu cầu Chăm sóc Đặc biệt
     • ĐẠI HỌC NORTHWESTERN, Chicago, Illinois 
      • Tốt nghiệp khóa 1983; Chứng chỉ môn Phục hình chi 
     • CAO ĐẲNG MACMURRAY, Jacksonville, Illinois 
      • Tốt nghiệp khóa 1977; bằng Cử nhân ngành Giáo dục Thể chất
     • Chứng chỉ Hồi sức tim phổi và Sơ cấp cứu 

      Teachers
       

      Jergus Stevko

      Thầy Jergus Stevko, đến từ Levice, Slovakia chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Toán khối Trung học Cơ sở của trường Quốc tế TAS từ ngày 15/08/2019. Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, thầy Jergus đã dạy Toán khối Trung học Cơ sở tại các trường khác nhau ở Brno, Cộng hòa Séc và Odense, Đan Mạch, nổi bật là trường Montessori School Gajdosova và Trường Quốc tế Brno. Thầy Jergus đã trải qua 8 năm làm việc trên cương vị người hướng dận trại hè, gia sư môn Tiếng Anh và Toán (cấp độ Xếp lớp Nâng cao và Tú tài Quốc tế) và giáo viên bán thời gian. Trước khi chuyển đến làm việc tại TAS, thầy đã làm việc tại các trường công và song ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh trong vòng hai năm. Bên cạnh đó, thầy Jergus cũng đã tham gia vào các chương trình nâng cao khác nhau nhằm kết hợp chương trình học Toán vào việc dạy nhập môn Tài chính, Kinh doanh căn bản và từ thiện.

      Thầy Jergus nhận được các chứng chỉ và bằng cấp như sau:

      • Bằng Cử nhân Kinh tế, Đại học Masaryk, Brno
      • Bằng Thạc sĩ Giáo dục, chuyên ngành giảng dạy Toán và tiếng Anh cho khối Trung học Cơ sở, bao gồm chứng chỉ giảng dạy do Cộng hòa Séc cấp.

      Thầy Jergus tận dụng nền tảng quốc tế và kinh nghiệm làm việc đa dạng của mình để xây dựng các bài học giúp kết nối các ý tưởng từ thực tiễn cuộc sống và các lĩnh vực không liên quan đến toán học với các tiêu chuẩn hiện tại nhằm giúp việc học tập của học sinh trở nên thú vị hơn.

      Teachers
       

       Carlos Simón Lázaro

      Trưởng ban Ngôn ngữ Thế giới và Giáo viên tiếng Tây Ban Nha

      • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho khối lớp 6 – 12 – Hội đồng giáo dục bang Hawaii, Hoa Kỳ. 

      • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Tây Ban Nha như là ngôn ngữ thứ hai – Trung tâm Cervantes.

      • Chứng chỉ sau Đại học giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông – Đại học Cantabria. 

      • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – ESDEN.

      • Cử nhân ngành Truyền thông – Đại học Abierta de Cataluña.

      • Chứng chỉ Chuyên ngành giảng dạy Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha Nâng cao – Đại học Kentucky. 

      • Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Tây Ban Nha như một Ngoại ngữ – Đại học del Atlántico (Đang học).

      • Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha như một Ngoại ngữ.

       

      Tôi là ai?

      Tôi sinh ra ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Trước khi bắt đầu công việc giảng dạy, tôi đã có vài năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, và đã có cơ hội tham gia vào “thế giới hậu trường” của một vài bộ phim và chương trình truyền hình. Tôi nhận chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại Hoa Kỳ. Đi du lịch khám phá thế giới là đam mê của tôi, và tôi đã từng sống ở Anh, Ireland, và Trung Quốc. Tôi sống ở Việt Nam từ năm 2017, đây là một đất nước tôi rất yêu mến vì sự tốt bụng của con người nơi đây, các món ăn ngon, và phong cảnh đẹp. Đầu năm 2019, tôi bắt đầu công việc ở vị trí Giáo viên tiếng Tây Ban Nha khối Trung học tại trường quốc tế TAS, và vào năm 2020, tôi đã được đề bạt lên vị trí Trưởng ban Ngôn ngữ Thế giới của trường. 

      Triết lý giáo dục của tôi: 

      Tôi muốn tạo nên một môi trường học tập tích cực và lôi cuốn, khuyến khích quá trình học tập của học sinh. Tôi sử dụng các phương pháp giao tiếp trong đó học sinh khám phá ngữ pháp và từ vựng bằng cách sử dụng ngôn ngữ. Tôi mang đến môi trường lớp học những hoạt động thực tiễn ngoài cuộc sống và các tài liệu giúp học sinh luyện tập và thể hiện mức độ hiểu bài. Trong các bài học, học sinh có cơ hội nhìn nhận lại quá trình học ngôn ngữ của các em. 

      Những ưu tiên của tôi khi làm việc tại trường quốc tế The American School (TAS):

      • Truyền cảm hứng cho các học sinh. 

      • Giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học tập của các em. 

      • Khuyến khích sự hợp tác và làm việc nhóm.  

      • Tham gia tích cực vào các hoạt động của cộng đồng TAS. 

      Điều thú vị về tôi:

      Tôi sáng lập một nhãn hiệu thời trang khi còn ở Tây Ban Nha.


      Teachers
       

      Heeyeon Kim

      Cô Heeyeon Kim chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Hoa (phổ thông) của trường Quốc tế TAS từ ngày 01/08/2019. Đến từ thành phố Hô Luân Bối Nhĩ thuộc vùng Đông Bắc Trung Hoa, cô Heeyeon đã sống tại Hàn Quốc trong gần 10 năm, nơi cô bắt đầu dạy tiếng Hoa và sau đó chuyển đến sống tại Việt Nam vào năm 2018. Cô có khả năng giảng dạy học sinh theo năng khiếu của các em và phát triển mối quan hệ tích cực giữa giáo viên và học sinh nhằm nâng cao sự tự tin của học sinh trong việc sử dụng và nói tiếng Hoa.

      Cô Heeyeon nhận được các chứng chỉ và bằng cấp như sau:

      • CTCSOL: Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Hoa cho Người nói các Ngôn ngữ Khác (Học viện Khổng Tử tại Trung Quốc)
      • TCYL: Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Hoa cho Học sinh, (Trung tâm Giảng dạy tiếng Hoa tại Hàn Quốc)
      • Chứng chỉ Kiểm tra Trình độ tiếng Hoa phổ thông, (Học viện Khổng Tử tại Trung Quốc)
      • Bằng Thạc sĩ Quản trị Tài chính, Đại học Surrey, Vương quốc Anh
      • Bằng Cử nhân Kế toán, Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh, Trung Quốc
      • Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa phổ thông tại Trung Quốc và Hàn Quốc
      Teachers
       

      Andrew Macdonald

      Thầy Andrew Macdonald chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Tăng cường tiếng Anh khối lớp 7 của trường Quốc tế TAS từ ngày 01/08/2019. Đến từ Christchurch, New Zealand, thầy Andrew đã sinh sống và giảng dạy tại Việt Nam kể từ tháng Sáu năm 2013. Ban đầu thầy giảng dạy ở Hà Nội tại một trung tâm Anh ngữ tư nhân. Sau đó, thầy chuyển đến sống tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2014. Sau khi đến đây, thầy Andrew bắt đầu dạy tiếng Anh như là Ngôn ngữ Thứ hai cho các học sinh khối tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Với mong muốn tập trung hoàn toàn vào việc giảng dạy khối trung học cơ sở, thầy đã đến làm việc tại trường TAS.

      Thầy Andrew nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:
      • Bằng Cử nhân Kinh doanh (Kinh tế) tại Đại học Công nghệ Queensland ở Brisbane, Australia 
      • CELTA (Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho Người nói những Ngôn ngữ khác)
      • TYLEC (Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh tăng cường cho Học sinh) 
      • IH CAM (Chứng chỉ IH về Phương pháp giảng dạy Nâng cao)
      Thầy Andrew đã thăm thú rất nhiều nơi tại châu Á. Thầy đã đi du lịch đến Cam-pu-chia, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan và Thái Lan. Trong thời gian rảnh rỗi, thầy thích xem bóng rổ, nghe podcasts, đọc tiểu sử, chạy đường dài và ăn pizza.
       Teachers
        

       Brian Malott

       Thầy Brian Malott đến từ Toronto, Canada, chính thức làm việc tại trường Quốc TAS từ mùa thu năm 2018. Thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều lĩnh vực giáo dục. Thầy đã dạy lớp Lá, lớp 1 và lớp 4 ở Hàn Quốc và Việt Nam. Thầy Brian đã sống tại Việt Nam từ năm 2014. Thầy Brian có quãng thời gian dài làm huấn luyện viên ở nhiều bộ môn thể thao khác nhau, nổi bật là tại bậc đại học ở Canada, huấn luyện đội tuyển Bóng đá của trường Đại học Guelph Gryphons, một thành viên của Hiệp hội Thể thao Ontario (OUA).

       • Bằng Cử nhân ngành Khoa học Chính trị tại Đại học McMaster, Hamilton, Ontario, Canada
       • Văn bằng phụ ngành Tôn giáo học và Xã hội học tại Đại học McMaster, Hamilton, Ontario, Canada
       • Chứng chỉ TEFL giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ
       • Chứng chỉ Huấn luyện viên Bơi lội ASCA
       • Chứng chỉ Huấn luyện viên Thể thao NCCP
       • Hơn 15 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên
       • Chứng chỉ Hồi sức tim phổi và Sơ cấp cứu cơ bản (Người lớn, Trẻ em, Trẻ sơ sinh) cấp bởi ASHI
       Teachers
        

       Nhung Le

       Cô Nhung Lê chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Việt khối Trung học của trường Quốc tế TAS từ tháng 12 năm 2018. Cô Nhung mong muốn tạo dựng bầu không khí học tập thú vị và năng nổ trong lớp học. Cô sẽ mang hết nhiệt huyết để giảng dạy các học sinh.

       Cô Nhung thích dành thời gian rảnh để đọc sách, bơi lội, du lịch và tìm hiểu về các nền văn hóa mới.

       • Thạc sĩ Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam, Đại học Sư phạm TP. HCM, Việt Nam
       • Cử nhân Tiếng Việt và Sư phạm Ngữ văn, Đại học Sư phạm TP. HCM, Việt Nam
       • Có kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam từ năm 2011
       Teachers
        

       Billi Connolly

       Cô Billi Connolly đến từ Deerfield, New Hampshire, Hoa Kỳ, đã được bổ nhiệm vị trí Giáo viên lớp 5B và Trưởng khoa Tiểu học Lớp lớn của trường quốc tế TAS từ tháng Tám 2020. Cô Billi bắt đầu làm việc trong ngành giáo dục kể từ năm 1998, đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau. Trong 6 năm vừa qua, cô đã làm việc tại TP. HCM với cương vị giáo viên các khối lớp Mầm non, lớp 2 và lớp 5. Cô là trưởng khối Lớp 2 trong vòng 3 năm. Trước khi đi dạy tại Việt Nam, cô đã giảng dạy tại Hoa Kỳ ở cả trường công lập và tư thục tại các khối lớp khác nhau, từ Mầm non cho đến lớp 5.

       Cô Billi thích dành thời gian bên gia đình gồm 6 người con đã trưởng thành và 13 người cháu ở Hoa Kỳ, đi du lịch, thêu tranh chữ thập, nấu ăn và làm bánh.

       • Bằng Thiết kế Đồ họa và In ấn, trường Cao đẳng Cộng đồng Mount Wachusett, Gardner, Massachusetts, Hoa Kỳ
       • Bằng Đại học chuyên ngành Nghệ thuật Ngôn ngữ và Văn chương, trường Cao đẳng Granite State, Manchester, New Hampshire, Hoa Kỳ
       • Chứng chỉ sau Đại học, trường Cao đẳng Granite State, Manchester, New Hampshire, Hoa Kỳ
       • Giấy phép Giảng dạy khối Tiểu học, Mầm non đến lớp 8, New Hampshire, Hoa Kỳ
       • Giấy phép Giảng dạy mảng Giáo dục Đặc biệt, New Hampshire, Hoa Kỳ
       Teachers
        

       Timothy Dalzell

       Thầy Timothy Dalzell đến từ Virginia, Hoa Kỳ đã được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Ngữ văn khối Trung học và Trưởng ban Ngữ văn của trường Quốc tế TAS từ năm 2020. Thầy đã giảng dạy bộ môn Ngữ văn Anh tại Việt Nam trong hơn bốn năm với kinh nghiệm giảng dạy từ lớp 7 đến lớp 12. Thầy cũng có kinh nghiệm huấn luyện học sinh thi hùng biện và đang hy vọng sẽ có thể chủ trì Câu lạc bộ Hùng biện tại TAS.

       Trong thời gian rảnh rỗi, thầy Timothy thích khám phá những vùng khác nhau của Việt Nam cùng với vợ của mình trên chiếc xe máy. Thầy đã sống ở khu vực Đông Nam Á trong vòng 9 năm qua trước khi lựa chọn TP. Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo của mình. Thầy Tim là một fan hâm mộ của dòng phim kinh dị, mặc dù thầy rất sợ khi xem các bộ phim thuộc thể loại này.

       Thầy Timothy nhận được các bằng cấp và chứng chỉ như sau:

       • Bằng Cử nhân ngành Kế toán và Quản lý Tài chính, Đại học Sunderland, Vương quốc Anh
       • Chứng chỉ CELTA giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác
       • Chứng chỉ giảng dạy Ngữ văn khối 8 – 12 của bang Massachusetts, Hoa Kỳ
       • Chứng chỉ sau Đại học ngành Giáo dục Quốc tế, Đại học Nottingham, Vương quốc Anh
       • Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Ngữ văn, Đại học Ohio, Hoa Kỳ
       Teachers
        

       Jean-Marie Balogh

       • Bằng Cử nhân ngành Truyền thông Thị giác tại SUPSI (Scuola Universitaria Professionale della Svizzera Italiana), Lugano, Thụy Sĩ
       • Chứng chỉ Thiết kế Web tại Trung tâm SAE, Geneva, Thụy Sĩ
       • Chứng chỉ Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp tại CSIA (Center School of Industrial Arts – Trường Mỹ thuật Công nghiệp), Lugano, Thụy Sĩ
       • Chứng chỉ Đồ họa Chuyên nghiệp tại Scuola del Fumetto, Milan, Ý

       Tôi là ai?

       Tôi đến từ miền Nam Thụy Sĩ, từ thị trấn Lugano, một thị trấn hiện đại với một hồ nước đẹp tuyệt vời được bao quanh là những rặng núi, và chỉ tốn 20 đi xe hơi từ biên giới nước Ý. Đây là lý do vì sao tôi đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau ở Ý, nơi tôi có được rất nhiều nguồn cảm hứng đến từ những viện bảo tàng tuyệt diệu và những thị trấn cổ kính mà tôi đã có dịp tham quan khắp châu Âu.

       Triết lý giáo dục của tôi

       Tôi tin rằng nghệ thuật là một yếu tố có thể giúp làm phong phú tâm hồn và tính cách của mọi người trên khắp thế giới. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều có một phần sáng tạo trong bản thân mình, giúp họ tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời để tạo nên những giải pháp xuất chúng. Tôi tin rằng nghệ thuật là một cách tuyệt diệu để các nghệ sĩ tương lai thể hiện bản thân, và vì lý do này, tôi rất hạnh phúc khi được là một phần của cộng đồng học tập trường TAS.

       Teachers
        

       Naima Thompson

       Cô Naima Thompson được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Kịch nghệ bán thời gian của trường quốc tế TAS từ năm 2020. Cô sinh ra và lớn lên tại Trinidad & Tobago và học tập tại Hoa Kỳ, nơi cô nhận được bằng Cử nhân ngành Nghệ thuật Truyền thông và bằng Thạc sĩ Giáo dục ngành Giáo dục Quốc tế. Cô Naima đã giảng dạy bộ môn Nghệ thuật Sân khấu và Kịch nghệ kể từ năm 1992, và đã dạy học tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Qatar, Trung Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam. Sở hữu nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cô Naima đang rất hào hứng được chia sẻ những kinh nghiệm này với học sinh cũng như giáo viên tại TAS.

       • Cử nhân ngành Nghệ thuật Truyền thông, Hoa Kỳ
       • Thạc sĩ Giáo dục ngành Giáo dục Quốc tế, Hoa Kỳ
       Teachers
        

       Anna Alfante

       Cô Anna Marie Villa Alfante đã được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Toán khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông của trường quốc tế TAS từ năm 2020. Cô hiện đang giảng dạy các lớp Toán cao cấp như Giải tích, Tiền giải tích, Đại số 2 và Hình học. Cô đã giảng dạy môn Toán trong hơn tám năm cho các cấp học từ tiểu học đến cấp ba. Vào thời điểm bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình, cô Anna đã làm việc với tư cách là một giảng viên đại học, giúp đỡ các sinh viên học các ngành Toán học khác nhau, như Đại số bậc Đại học, Thống kê, Lượng giác, Toán Kinh doanh, Giải tích, Toán học Rời rạc và Vật lý tại một số trường Đại học và Cao đẳng ở Philippines. Cô cũng huấn luyện sinh viên tham dự Cuộc thi Toán Thống kê Philippines trong vòng hai năm. Cô giảng dạy Toán tiểu học đến trung học tại Universal School Jakarta, Indonesia. Vào năm 2019, cô đã chuyển đến Việt Nam để giảng dạy Toán học bậc tiểu học và trung học phổ thông. Cô cũng là một thành viên của Upwork.com trong vòng hơn bốn năm, làm việc với tư cách người viết bài tự do và chuyên viên thống kê.

       Cô Anna thích đọc tiểu thuyết, đi du lịch và nấu ăn. Cô cũng thích nhiếp ảnh và uống cà phê.

       • Bằng Cử nhân Sư phạm Trung học, chuyên ngành Toán học, Đại học Rizal System, cộng hòa Philippines
       • Hoàn tất các Yêu cầu Học thuật để nhận bằng Thạc sĩ Sư phạm, chuyên ngành Toán học, Đại học Giáo viên Quốc gia, cộng hòa Philippines
       • Chứng chỉ Sư phạm Philippines – cấp bởi Ủy ban Quy chế Nghề nghiệp
       • Chứng chỉ TESOL – Giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác
       • Hơn 8 năm giảng dạy tại Philippines, Việt Nam và Indonesia
       Teachers
        

       George Connolly

       Thầy George Connolly đến từ Deerfield, New Hampshire, Hoa Kỳ, đã được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Tích hợp Công nghệ khối Trung học của trường quốc tế TAS từ tháng 8 năm 2020. Trong 5 năm, thầy đã làm việc tại một trường quốc tế từ khối Mầm non đến Lớp 12, giảng dạy công nghệ và tích hợp công nghệ. Trước đó, thầy George đã giảng dạy tại một số trường học và đại học trong thành phố với tư cách là một giáo viên Tăng cường tiếng Anh, dạy học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến người trưởng thành. Trước khi đến Việt Nam, thầy George đã làm việc cho một chương trình học tiếng Anh trực tuyến, xây dựng các bài học và nội dung. Thầy George đã có nhiều năm phục vụ trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và đã sống tại nhiều nơi trên thế giới.

       Thầy George thích dành thời gian bên gia đình, bao gồm 6 người con đã trưởng thành và 13 người cháu ở Mỹ; đi du lịch; chơi golf, phi tiêu và bóng mềm.

       • Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin, Đại học Charter
       • Chứng chỉ TESOL 150 giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, AVSE, TP. HCM, Việt Nam
       Teachers
        

       Barry McGhee

       Thầy Barry McGhee, đến từ Scotland, đã được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên Toán khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông của trường quốc tế TAS từ năm 2020. Thầy đã giảng dạy Chương trình học Vương quốc Anh tại TP. HCM trong vòng sáu năm. Trước đó, thầy đã giảng dạy tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Thầy nhận bằng Cử nhân ngành Vật lý tại Đại học Glasgow và Chứng chỉ Sư phạm Sau đại học, ngành Toán học, tại Đại học Tây Scotland. Thầy Barry hứng thú với việc tích hợp công nghệ vào lớp học và sử dụng các kỹ năng học tập khác nhau nhằm phát triển sự tự lập cho học sinh và giúp các em đạt được kết quả tốt vượt ngoài mong đợi. Khi không giảng dạy, thầy Barry thích dành thời gian bên gia đình.

       • Cử nhân ngành Vật lý, Đại học Glasgow, Scotland
       • Chứng chỉ Sư phạm Sau đại học, ngành Toán học, Đại học Tây Scotland, Scotland
       Teachers
        

       Ha Phan

       Cô Hà Phan đã được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Việt khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông của trường quốc tế TAS kể từ tháng Năm năm 2020. Trong sự nghiệp sư phạm của mình, cô Hà đã từng là giáo viên chủ nhiệm và giảng dạy bộ môn tiếng Việt cho khối Tiểu học và Trung học Cơ sở tại các trường quốc tế và trường công lập khác nhau ở TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

       Cô Hà là một giáo viên tâm huyết, luôn sẵn lòng hỗ trợ học sinh không chỉ trong lớp học mà còn trong các hoạt động khác tại trường. Cô cũng thích vẽ trang trí và tô màu cùng học sinh trong một số sự kiện của trường. Đặc biệt, cô Hà rất cởi mở và sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của học sinh và phụ huynh nhằm hỗ trợ học sinh tốt hơn. Cô cũng thích dành thời gian rảnh giúp đỡ mọi người, đi du lịch và học cách cải thiện trải nghiệm dạy học của mình.

       • Chứng chỉ Sư phạm Đại học/Cao đẳng, Đại học Sư phạm Huế, Việt Nam
       • Bằng Cử nhân ngành Ngôn ngữ Việt và Sư phạm Văn học, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
       Teachers
        

       Mayra Rodriguez Cervera

       Cô Mayra Rodríguez Cervera, đến từ Toluca, Mexico, đã được bổ nhiệm chức vụ Giáo viên tiếng Tây Ban Nha khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông của trường quốc tế TAS từ tháng Hai năm 2020. Trong sự nghiệp của mình, cô Mayra đã làm việc tại các vị trí biên tập viên tạp chí, người viết bài, người đọc soát bài, biên dịch viên, người viết quảng cáo và người sáng tạo nội dung. Cô đã học tập và làm việc tại Mexico, Tây Ban Nha, Cuba và Việt Nam.

       Cô Mayra có niềm đam mê với văn hóa và ngôn ngữ. Cô đã giảng dạy ở rất nhiều bộ môn tại Việt Nam trong hơn 5 năm, từ tiếng Anh tăng cường cho lớp 1, 2, và 3, các khóa học luyện thi IELTS, cho đến tiếng Tây Ban Nha cao cấp cho Kinh doanh và Du lịch. Trước khi làm việc tại TAS, cô đã từng làm việc cho các trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh, các công ty du lịch, cũng như các trường quốc tế và đại học khác trong thành phố.

       Cô Mayra cũng giảng dạy môn Văn học châu Mỹ Latin và Văn hóa và Xã hội ở châu Mỹ Latin tại trường Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh (USSH-HCM) từ năm 2016. Cô rất thích đi du lịch và khám phá những địa điểm mới. Khi không giảng dạy, cô Mayra thích đọc sách, chụp ảnh, làm bánh, làm đồ thủ công và học các ngôn ngữ mới.

       Cô Mayra nhận được các chứng chỉ và bằng cấp như sau:

       • Bằng Sau Đại học, Giảng dạy tiếng Tây Ban Nha như là một Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Autónoma Mexico (UNAM)
       • Bằng Cử nhân ngành Văn học châu Mỹ Latin, Đại học Iberoamericana, Mexico
       • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Tây Ban Nha như là một Ngoại Ngữ, International House, Mexico
       • Chứng chỉ Nhiếp ảnh Kỹ thuật số I & II, Escuela Activa de Fotografía, Mexico
       • Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam
       Teachers
        

       Phillip Wenturine

       Cố vấn Học thuật và Định hướng Đại học

       Phillip là giáo viên dạy tiếng Anh trong vòng bảy năm qua. Anh đã làm việc tại Hoa Kỳ, Trung Quốc và Bồ Đào Nha, không chỉ trong lĩnh vực giảng dạy mà còn là cố vấn định hướng đại học và học bổng cho học sinh. Anh nhận bằng Cử nhân ngành Văn học tại Đại học Bắc Florida và bằng Thạc sĩ ngành Viết văn Sáng tạo tại Đại học Đông Kentucky. Phillip cũng hoàn tất khóa học sau đại học được tài trợ bởi quỹ Học bổng Fullbright tại Bồ Đào Nha, nơi anh tiếp tục việc nghiên cứu văn chương và viết lách bên cạnh thời gian giảng dạy và làm ban giám hiệu tại một trường quốc tế. Khi Phillip không thực hiện công việc hỗ trợ học sinh, anh ấy đi du lịch đến các nước khác nhau và đọc sách.

       Teachers
        

       Tim Vanderpool

       Giám đốc Học vụ

       Ông Tim đến từ Seal Beach, bang California, Hoa Kỳ. Ông đã làm việc trên cương vị giáo viên Khoa học, trưởng bộ môn và huấn luyện viên tại một học khu lớn tại thành phố ở California trong mười bốn năm đầu tiên của sự nghiệp. Vào năm 2006, ông chuyển đến Tokyo, Nhật Bản, nơi ông tiếp tục giảng dạy môn Vật lý và hình thành một niềm đam mê với công việc đảm nhiệm quá trình phát triển chương trình giảng dạy. Sau chín năm ở Nhật Bản, ông chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông đã làm việc trên cương vị Giám đốc Học vụ kể từ năm 2015.

       Học vấn:

       • Bằng Thạc sĩ chuyên ngành Thiết kế khung Hướng dẫn và Công nghệ
       • Bằng Cử nhân chuyên ngành Vật lý

       Ông Tim thích bất cứ hoạt động nào liên quan đến tự nhiên và ngoài trời. Sở thích của ông bao gồm lướt sóng, trượt tuyết, chơi golf và du lịch vòng quanh thế giới để trải nghiệm các nền văn hóa và phong tục tập quán khác nhau.

       Teachers
        

       Adam Vetrano

       Tổng hiệu trưởng TAS
       • Chứng chỉ sau Đại học, Quản lý & Lãnh đạo Trường học, Đại học Harvard (Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ)
       • Bằng Thạc sĩ: Sư phạm – Đại học Fairfield (Fairfield, Connecticut, Hoa Kỳ)
       • Bằng Giảng dạy – Hội đồng Sư phạm bang Connecticut (Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ)

       TÔI LÀ AI?

       Là một người Mỹ đến từ New York, con út trong gia đình có 5 người con, tôi lớn lên tại khu Hamptons ở cuối phía đông Long Island, nơi tôi đã dành thời gian chạy xe đạp xuyên rừng, lướt sóng, và chơi đổi thẻ bóng chày với bạn cùng lớp. Sau khi nhận bằng Thạc sĩ và làm việc cho một Tổ chức Giáo dục Phi lợi nhuận, tôi đã thử mạo hiểm và chuyển đến làm việc ở nước ngoài vào năm 2008. Cột mốc này đã mở ra 12 năm tuyệt diệu khi tôi được làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Hàn Quốc, Việt Nam) và mặc dù tôi rất nhớ gia đình và bạn bè của mình ở Hoa Kỳ, tôi đã lựa chọn con đường ít người lựa chọn hơn, đổi lại, quyết định này đã mang đến rất nhiều sự đổi thay cho cuộc sống của tôi…

       TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA TÔI:

       Trong xã hội toàn cầu hóa ngày nay, nơi mà thông tin, tiền bạc, quan điểm có thể được gửi đi hoặc chia sẻ ngay lập tức, các điều kiện kinh tế xã hội ngày càng trở nên dễ biến đổi hơn bao giờ hết. Trong khi các quốc gia nhìn nhận giáo dục như là một cách để đem lại công cụ đích thực giúp vượt qua nghèo đói, định kiến ​​và những hạn chế khác, thì mối gắn kết giữa học sinh, giáo viên, cố vấn, phụ huynh và các nhân tố khác của hệ thống giáo dục chính là điều giúp mọi người thấm nhuần ý thức cộng đồng, từ đó thúc đẩy sự quan tâm và chăm lo cuộc sống lên một mức độ sâu sắc hơn, cũng như tất cả những điều tuyệt vời và niềm vui đi kèm với nó. Tôi tin rằng giáo dục đem lại nền tảng cho không chỉ một xã hội thúc đẩy sự thịnh vượng mà còn một xã hội thúc đẩy những giá trị đạo đức sâu sắc hơn, và vì những lý do này mà tôi tin rằng đây là cách ý nghĩa nhất tôi có thể lựa chọn để sống cuộc đời của mình…

       CÁC ƯU TIÊN CỦA TÔI TẠI THE AMERICAN SCHOOL (TAS):

       • Đảm bảo mỗi học sinh luôn được an toàn, được động viên và được cung cấp một môi trường mà các em có thể phát triển về mặt thể chất, cảm xúc và tinh thần
       • Hỗ trợ toàn thể nhân viên của trường, giúp nhân viên tập trung vào các cách tiếp cận giảng dạy để giao tiếp tốt hơn với học sinh và gia đình của các em
       • Duy trì các cấu trúc, chính sách và giá trị liên quan đến TAS nói chung

       THÔNG TIN BÊN LỀ:

       • Tôi là Nhà vô địch giải Bowling Mickey Mouse năm 1989
       Teachers
        

       Angela Baker

       • Bằng Thạc sĩ Giảng dạy và Chương trình học, chuyên ngành Tăng cường tiếng Anh – Đại học Bang Michigan (East Lansing, Michigan, Hoa Kỳ)
       • Bằng Cử nhân ngành Lịch sử với chuyên ngành phụ là Khoa học Chính trị – Đại học Bang Michigan (East Lansing, Michigan, Hoa Kỳ)
       • Chứng chỉ Giáo dục Chuyên nghiệp Bậc Trung học (bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ)

       TÔI LÀ AI?

       Tên tôi là Angela Baker. Tôi sinh ra và lớn lên ở một cộng đồng chuyên làm nông nghiệp ở Michigan, và tôi chưa bao giờ mơ đến việc mình sẽ có cơ hội được chuyển đến sống ở nước ngoài hoặc cơ hội được làm việc ở nhiều trường quốc tế khác nhau. Lần đầu tiên tôi chuyển đến sống ở nước ngoài là vào mùa hè năm 2001 cùng với chồng và hai con của tôi. Chúng tôi sống ở Thượng Hải, Trung Quốc trong vòng ba năm. Khi ở đó, tôi giảng dạy môn tiếng Anh ở một trường mầm non Trung Quốc và tôi yêu công việc của mình! Năm 2004, gia đình chúng tôi chuyển đến sống tại Thành Đô, Trung Quốc. Trong thời gian sống tại Thành Đô, tôi đã làm việc tại vị trí giáo viên dạy thay, người trợ giúp giáo viên, tổ chức và điều hành các hoạt động và môn thể thao sau giờ học. Năm 2007, chúng tôi chuyển đến TP. Hồ Chí Minh, Việt Na, nơi tôi đã làm việc tại trường con tôi học với tư cách là Nhân viên Điều phối Chương trình Thể thao ngày Thứ Bảy và Chủ tịch Hội Phụ huynh. Năm 2010, tôi chuyển về quê nhà Hoa Kỳ với hai con và sống tại đó cho đến năm 2015. Sau khi tiễn con gái của tôi đi học đại học, tôi và con trai trở về Việt Nam, và tôi bắt đầu làm việc tại trường AISVN với tư cách là giáo viên môn Khoa học Xã hội khối Trung học Cơ sở. Tôi nghỉ làm vào năm học 2019-2020 để tập trung hoàn tất bằng Thạc sĩ, và tôi rất hứng thú được là một thành viên của ban giảng dạy Tăng cường tiếng Anh tại trường TAS. Tôi đang mong chờ được gặp gỡ các học sinh và gia đình tuyệt vời của các em.

       Teachers
        

       Xihua Wu

       Cô Xihua Wu đến từ Thượng Hải, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học với bằng Cử nhân ngành Y, chuyên ngành y học lâm sàng vào năm 2001. Sau 4 làm bác sĩ tim mạch tại Bệnh viện trung tâm Thành phố Thượng Hải, cô nhận ra ngành Y trong phải là lĩnh vực của mình, và bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực giáo dục.

       Cô Xihua Wu đã bắt đầu công việc giảng dạy của mình vào năm 2005. Cô đã làm việc cùng học sinh từ khối Trung học, Tiểu học cho đến Mầm non. Trong 8 năm qua, cô đã giảng dạy tại một trường theo hệ IB (International Baccalaureate – Tú tài Quốc tế), làm việc cùng nhiều nhóm khác nhau để xây dựng chương trình học cho đa dạng các bộ môn và khối lớp, bao gồm Ngôn ngữ Thế giới, Mầm non và Giáo dục Tích hợp.

       Cô Wu có kinh nghiệm trong việc xây dựng một chương trình giảng dạy phù hợp cho môi trường học tập mà ở đó, học sinh được hướng dẫn và khuyến khích để phát triển bản thân và khai phá tiềm năng học vấn bên trong các em.

       Các bằng cấp và chứng chỉ đạt được:

       • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Hoa Quốc tế Teach-Now
       • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho Trẻ em như là một ngoại ngữ TESOL
       • Bằng Cử nhân chuyên ngành Y học Lâm sàng
       Teachers
        

       Dane Lewis

       Thầy Dane Lewis bắt đầu công việc tại trường quốc tế The American School vào đầu năm 2021. Thầy đã dạy Toán tại thành phố New York trong vòng 4 năm và có 7 giảng dạy bộ môn toán, khoa học và tiếng Anh tại các trường quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh. Thầy có bằng Cử nhân Khoa học từ một trường Kỹ thuật thuộc top mười và bằng Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Vận hành. Thầy Dane thích đi du lịch và rất trân trọng những điều đẹp đẽ trên thế giới cũng như việc thưởng thức những món ăn ngon và mới lạ. Thầy cũng thích trượt tuyết khi có cơ hội, tham gia vào các trò chơi tìm từ tiếng Anh và theo dõi sát sao các sự kiện đang diễn ra trên thế giới.

       • Chứng chỉ Chuyên nghiệp về Giảng dạy môn Toán, Đại học Thành phố New York
       • Bằng Cử nhân Vật lý, trường Cao đẳng Cooper Union, Thành phố New York
       • Bằng Thạc sĩ Khoa học, chuyên ngành Nghiên cứu Vận hành, Viện Bách khoa New York
       • Chứng chỉ TESOL – Giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác
       • Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Hoa Kỳ và Việt Nam