Cho con học trường quốc tế hiện đang là xu hướng của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có thu nhập cao. Như vậy chi phí tiền cho trường học quốc tế là bao nhiêu, có cao quá hay không và thu nhập khoảng bao nhiêu thì mới có thể cho con đi học tại trường quốc tế?

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn cho con học tại trường quốc tế với mong muốn tạo điều kiện học tốt nhất để con có cơ hội thành công trong tương lai. Trường quốc tế có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các trường công khó có thể so sánh được nhưng chất lượng luôn đi đôi cùng chi phí. Vì vậy, chi phí tiền cho con học trường quốc tế mà một trong những băn khoăn lớn của không ít các bậc phụ huynh hiện nay.

Trường quốc tế mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cho học sinh.

Tại sao trường quốc tế học lại có học phí cao hơn trường công lập?

– Tại trường quốc tế học phí bao gồm nhiều khoản như phí nhập học, tiền ăn trưa, xe đưa rước, giáo trình, đồng phục, sinh hoạt ngoại khóa ….. Một số hoạt động mà các trường công lập không hỗ trợ, nên chi phí học trường quốc tế cao hơn là điều hiển nhiên.

– Các trường quốc tế thường có cơ sở vật chất, các máy móc thiết bị phục vụ cho việc học tập đều rất hiện đại. Hầu hết trường quốc tế có đầy đủ sân bóng đá, sân bóng chuyền, hồ bơi, sân golf đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, phát triển thể chất của học sinh. Với sự đầu tư cơ sở vật chất như thế này thì học phí của trường quốc tế thường cao hơn trường công lập là điều rất dễ hiểu.

– Quyết định cho con học trường quốc tế chi phi tiền cao thì mọi phụ huynh đều mong muốn cho con mình được học tập ở môi trường tốt. Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế là lý do mà nhiều phụ huynh muốn cho con mình học tập tại đây. Để đạt được chất lượng bài giảng tốt nhất cần phải có đội ngũ giáo viên giỏi đạt chuẩn quốc tế. Các lớp học của trường quốc tế thường không quá 20 học sinh để giúp công việc theo dõi của giáo viên được tốt hơn.

Trường quốc tế thường xuyên có các buổi học ngoại khóa giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống, chất lượng phát triển, cá tính của mình. Ngoài các trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động theo các sự kiện trong năm tạo môi trường vui chơi, giao lưu học hỏi cho các em.Với chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại chuẩn quốc tế như vậy thì chi phí tiền cho con học trường quốc tế cao cũng rất xứng đáng với chất lượng giảng dạy và hiệu quả mà nó mang lại.

Trường quốc tế tuyển dụng đội ngũ giáo viên và ban giám hiệu có chất lượng

Cho con học tại trường quốc tế Mỹ TAS chi phí tiền là bao nhiêu?

Trường quốc tế TAS là một trong những trường quốc tế chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường TAS có cơ sở mới tại khu đô thị Palm City, An Phú, Q.2 với diện tích hơn 30.000 m2, TAS mới cơ sở sẽ mang đến một môi trường học tập, giảng dạy, phát triển an toàn và bảo mật an ninh cho học sinh, giáo viên cũng như toàn thể nhân viên của trường, trường TAS rất đáng để phụ huynh lựa chọn chi phí cho trường học quốc tế là bao nhiêu. Môi trường này sở hữu nhiều tiện ích vượt trội hơn so với khuôn viên cũ, nhờ vào cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến nhiều không gian và chất lượng cho các hoạt động bên trong và bên ngoài lớp học.

Trường TAS còn tối đa hóa không gian cho việc tập luyện thể thao với sân bóng rổ, sân bóng đá, sân tennis, sân golf….TAS vẫn không quên các tiện ích dành cho các môn học khác, để tất cả mọi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện với chương trình học chuẩn quốc tế của trường với việc đầu tư các thiết bị và dụng cụ hiện đại cho phòng vi tính, nhà hát và khán phòng.

Bảng chi phí tiền cho con học trường quốc tế TAS năm học 2021-2022

Học phí trường quốc tế TAS

Quý phụ huynh quan tâm hoặc có thắc mắc về chi phí cho con học trường quốc tế TAS xin liên hệ trực tiếp hotline 0903 952 223.