Vào ngày 20 tháng 6 , Trường Quốc tế TAS đã khởi động chương trình học hè, chương trình được phối hợp với Viện Giáo dục Everest. Chương trình mang lại niềm phấn khởi trong việc học ngôn ngữ tiếng Anh cho các em, tạo không gian phát triển ngôn ngữ hào hứng cho tất cả các em. Vào đầu giờ mỗi ngày, các Thầy cô giáo nhiệt tình hướng dẫn các em học sinh khởi động bằng những hoạt động vui nhộn nhằm giúp các em phát triển trong việc xậy dựng nhóm và tăng cường khả năng tập trung cho thời gian học của mỗi ngày. Một số môn học nổi bật của chương trình bao gồm Tự đọc sách, Bài làm về từ vựng, Đọc sách và trao đổi theo nhóm, Xây dựng/ Kỹ thuật, Toán và Môn viết. Học hè tại TAS, các em học sinh có dịp gặp gỡ, làm quen với các Thầy cô giáo và bạn mới để cùng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm hầu có sự chuẩn bị tốt cho năm học mới.